Sikaproof Membrane – chống thấm tầng hầm hiệu quả

Bình chọn post

Sikaproof Membrane – chống thấm tầng hầm hiệu quả

Tường tầng hầm cũng là một phần cần chống thấm. Sikaproof Membrane là một gợi ý tuyệt vời giúp tường tầng hầm của các công trình được bảo vệ hiệu quả.

1. Chống thấm tầng hầm có cần thiết không?

Tầng hầm là khu vực được xây dựng ở vị trí thấp nhất của tòa nhà, điều kiện không được thông thoáng, khả năng tiếp xúc với mạch nước ngầm cũng cao hơn. Chống thấm cho tường tầng hầm cũng là bảo vệ cho tầng hầm và các công trình khác.

Có nhiều câu trả lời cho câu hỏi Tại sao cần chống thấm tầng hầm?Tuy nhiên, không phải công trình nào cũng cần thiết kế tầng hầm. Thông thường chỉ những tòa nhà nhiều tầng mới cần diện tích này. Do đó, tường tầng hầm chịu áp lực nén lớn. Đồng thời, với mùa mưa ở Việt Nam dễ xảy ra tình trạng ngập lụt kéo dài. Vì vậy, nếu không được chống thấm đúng cách sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các công trình khác.

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm chống thấm tường tầng hầm tốt. Hôm nay, Sonnuocnhatrang.com sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm Màng lỏng chống thấm có độ đàn hồi cao Sikaproof Membrane. Vậy Sikaproof Membrane có những công dụng gì? Làm thế nào để sử dụng Sikaproof Membrane?

2. Đặc điểm của Sikaproof Membrane

Màng Sikaproof. Vật liệu chống thấm nước là màng chất lỏng chống thấm bitum polyme biến tính gốc nước, một thành phần, được thi công nguội. Không chỉ ứng dụng trong chống thấm tường tầng hầm, Sikaproof Membrane còn có thể chống thấm tốt cho sàn mái bằng, ban công, tường bao …

THÀNH VIÊN SIKAPROOF

2.1. Mô tả tính năng

Sikaproof Membrane Màng lỏng chống thấm đàn hồi cao được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ASTM D1227, dạng lỏng hoặc rắn, có màu đen khi khô. Một thùng Sikaproof Membrane có khối lượng tịnh là 18kg với thời hạn sử dụng tối thiểu là 12 tháng nếu chưa mở.

2.2. Thông số kỹ thuật

Sikaproof Membrane có các thông số kỹ thuật sau:

 • Trọng lượng thể tích khoảng 1,00kg / lít
 • Hàm lượng rắn khoảng 53-58%
 • Mật độ tiêu thụ: Đối với lớp lót khoảng 0,2-0,3 kg / m2. Đối với lớp phủ, nó là 0,6 kg / m2 mỗi lớp (2,0 kg / m2 cho độ dày, 1,1 mm sau khi khô).
 • Đặc tính kéo: 1 N / mm2
 • Độ giãn dài cực hạn: 600% (ASTM-D-2240)
 • Độ cứng bờ A: 20-25 (ASTM-D-412)

Phụ gia chống thấm sika

2.3. Thuận lợi

Màng lỏng chống thấm đàn hồi cao Sikaproof Membrane có nhiều ưu điểm như sau:

 • Dễ dàng sử dụng bằng cọ hoặc bình xịt
 • Thời gian khô nhanh (khoảng 60 phút) cho lớp phủ bền và linh hoạt
 • Có khả năng bám dính và lấp đầy các vết nứt một cách hoàn hảo
 • Tính linh hoạt trên bề mặt cũ và mới
 • Thành phần không dung môi, không mùi và không dính tay
 • Khả năng chống cháy, nếu màng chống thấm ướt thì không bắt lửa, nếu khô thì ngọn lửa không cháy lan.
 • Chống hóa chất, chịu nước và hầu hết các dung môi muối, axit và kiềm nhẹ

3. Áp dụng Sikaproof Membrane

Nên thi công chống thấm tường tầng hầm bằng màng lỏng Sikaproof Membrane theo trình tự sau để đạt được hiệu quả tốt nhất.

3.1. Chuẩn bị

Làm sạch bề mặt để không còn bụi bẩn, không đọng nước. Nếu cần, các sản phẩm có thể được sử dụng Thuốc tiêm Penetron. kết cấu bơm bù vữa để bề mặt tầng hầm được phẳng, chống thấm tốt hơn.

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, khi bôi cần mặc quần áo bảo hộ lao động, tránh tiếp xúc trực tiếp với da và mắt. Trong trường hợp tiếp xúc, rửa bằng nhiều nước sạch ngay lập tức.

3.2. Trộn lớp lót

Thêm khoảng 20-50% nước vào xô Sikaproof Membrane và trộn đều. Sau đó dùng cọ hoặc bình xịt phủ một lớp sơn lót lên bề mặt và để khô, tránh đọng nước.

3.3. Sự thi công

Dùng cọ hoặc bình xịt để quét lên mặt ngoài của tường tầng hầm một lớp dày đều không có lỗ kim. Chờ đến lớp thứ nhất, có thể thi công lớp thứ hai hoặc thứ ba để có hiệu quả chống thấm tốt nhất.

3.4 Làm sạch

Rửa tay và dụng cụ bằng nước lạnh khi sản phẩm còn ướt và sử dụng dầu hỏa / dung môi khi sản phẩm khô.

Với nhiều tính năng chống thấm tốt, ưu điểm vượt trội, dễ thi công, Sikaproof Membrane không chỉ thích hợp sử dụng cho tường tầng hầm mà còn có thể ứng dụng cho nhiều công trình khác. / Bạn có thể tham khảo thông tin về giá cả và sản phẩm trên Sonnuocnhatrang.com hoặc hotline 0905 818 515 để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM TRÍ SƠN
Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường số 4 , KĐT Hà Quang 2 ,TP Nha Trang
Điện thoại: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515
Email: info@TriSon.vn
Website: https://sonnuocnhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515