Hướng dẫn chống thấm bằng Penetron Plus

Bình chọn post

Hướng dẫn chống thấm bằng Penetron Plus

Penetron Plus là phụ gia chống thấm thuộc dòng Penetron. Penetron Plus có những tính năng gì? Làm thế nào để thi công chống thấm bằng Penetron Plus? Hãy cùng Sonnuocnhatrang.com tìm hiểu nhé!

1. Penetron Plus là gì?

Lớp phủ chống thấm và làm cứng pha lê Penetron Plus là những chất không thể thiếu trong quá trình xây dựng, chúng không chỉ có tác dụng chống thấm mà còn có tác dụng hỗ trợ quá trình đông cứng của bê tông.

Penetron Plus là phụ gia chống thấm dạng tinh thể dùng để chống thấm và bảo vệ bê tông. Penetron Plus đã được đặc chế để đặc biệt hiệu quả để xử lý các ứng dụng đúc sẵn hoặc rắc khô trên các bề mặt nằm ngang thường chịu va đập hoặc mài mòn. Penetron Plus được sử dụng như một loại sơn phủ vừa có tác dụng chống thấm vừa có tác dụng phản ứng với hơi ẩm trong bê tông giúp lấp đầy các vùng lỗ rỗng và mao dẫn trong bê tông, tăng độ cứng cho bê tông thành phẩm.

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

Penetron Plus được ứng dụng trong các công trình như: bể thoát nước / xử lý nước thải, kết cấu chịu lực giao thông, sàn kho, sàn tầng hầm, kết cấu phụ, bãi đậu xe …

PENETRON PLUS

2. Ưu điểm

Penetron Plus sở hữu những ưu điểm tương tự như các sản phẩm thuộc dòng Penetron như:

  • Chịu hóa chất, chịu áp lực nước cao ở cả mặt thuận / nghịch của sàn bê tông.
  • Trở thành một phần không thể thiếu của bê tông.
  • Có thể chữa lành các vết nứt chân tóc lên đến 1/64 ”(0,4 mm).
  • Cho phép bê tông “thở”.
  • Không độc hại – có thể tiếp xúc trực tiếp với nước uống (NSF 61).
  • Dễ dàng thi công và chi phí thấp.
  • Tuổi thọ lâu dài, tăng độ bền.
  • Tăng tính linh hoạt trong thi công.
  • VOC Free – Penetron không chứa hàm lượng hữu cơ dễ bay hơi và rất an toàn cho việc sử dụng ngoài trời và hạn chế trong nhà.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm cùng tính năng như Penetron, Penetron Admix

3. Hướng dẫn thi công

3.1 Tỷ lệ ứng dụng

Trong điều kiện bình thường, Penetron Plus bao phủ khoảng 0,6 kg / m² tùy thuộc vào mức độ chống mài mòn yêu cầu.

3.2 Quy trình xây dựng:

Bước 1. Sau khi bê tông tươi được đổ và lắp đặt, đợi đến khi bê tông khô và có thể đi tiếp (để lại vết lõm trên bề mặt khoảng 6-9 mm).

Bước 2. Bê tông phải được thoát nước và chịu được trọng lượng của bay. Bong bóng bắt đầu xuất hiện.

Bước 3. Ngay khi bong bóng xuất hiện trong vòng một giờ kể từ khi công việc bê tông được hoàn thành, hãy rắc một nửa Penetron Plus khô bằng tay hoặc máy phun nước cơ học. Vật liệu phải được trải đều.

Bước 4. Sau khi vòi phun khô đã hút hết hơi ẩm từ sàn bê tông, sản phẩm nổi lên bề mặt.

Bước 5. Ngay sau khi nổi, rắc phần vật liệu còn lại theo hướng vuông góc với lớp đầu tiên.

Bước 6. Chờ vật liệu rắc khô sẽ hút ẩm từ sàn bê tông và trồi lên bề mặt. Khi bê tông đủ khô, tiến hành xoa bề mặt để hoàn thiện.

3.3 Bảo trì

Bảo dưỡng rất quan trọng vì vậy cần bảo dưỡng ngay khi bê tông bắt đầu đông kết và trước khi bề mặt bắt đầu khô. Có thể sử dụng phương pháp bảo dưỡng chống ẩm thông thường như phun nước, bao tải ướt, bạt phủ.

Quá trình đóng rắn tiếp tục trong ít nhất 48 giờ. Khi thời tiết nóng, hãy tham khảo ý kiến ​​của nhà sản xuất để được hướng dẫn cụ thể. Để xử lý ẩm, có thể sử dụng các hợp chất chống thấm và bảo dưỡng bê tông đáp ứng tiêu chuẩn ASTM C309. Trong mọi trường hợp, hãy làm theo hướng dẫn và khuyến nghị của ACI để được bảo dưỡng thích hợp.

Lưu ý: Thông thường các mép của tường / sàn bê tông sẽ thiết lập sớm hơn phần chính của bê tông. Các khu vực góc cạnh như vậy có thể được rắc khô bằng dụng cụ cầm tay trước khi thi công trên các phần bê tông chính.

Với tính năng chống thấm hàng đầu, dễ thi công và sử dụng, Penetron Plus hiện đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong mọi công trình. Bạn có thể mua Penetron Plus trên Sonnuocnhatrang.com hoặc gọi hotline 0905 818 515 để được tư vấn chính xác hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM TRÍ SƠN
Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường số 4 , KĐT Hà Quang 2 ,TP Nha Trang
Điện thoại: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515
Email: info@TriSon.vn
Website: https://sonnuocnhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515