Maxbond 328E và các vật liệu thay thế

Bình chọn post

Maxbond 328E và các vật liệu thay thế

Maxbond 328E là một trong những vật liệu chống thấm được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài Maxbond 328E, các dòng vật liệu chống thấm dưới đây có khả năng chống thấm tương tự và thay thế cho nhau. Hãy cùng Sonnuocnhatrang.com tìm hiểu nhé!

Maxbond 328E – vật liệu chống thấm sân thượng được biết đến là sản phẩm chống thấm với những ưu điểm vượt trội như: Màng chống thấm có đặc tính đàn hồi cao, cho phép đi lại trên bề mặt và có khả năng chống tia cực tím. Hiện tại, Maxbond 328E có khả năng chống thấm vượt trội cho bề mặt bê tông, tường xây, gạch, gỗ và kim loại. Ngoài Maxbond 328E, hai dòng sản phẩm dưới đây cũng là những vật liệu chống thấm được ưa chuộng. Hãy cùng Sonnuocnhatrang.com tìm hiểu về hai dòng sản phẩm này nhé!

1. Mixseal PU600

Mixseal PU600 là sản phẩm chống thấm một thành phần, thi công nguội Được làm hoàn toàn từ polyurethane nguyên chất mà không sử dụng thêm chất độn bitum hoặc quặng biến tính. Mixseal PU600 khi đóng rắn là có thể độ đàn hồi cao, cùng với độ giãn dài và độ bền kéo tốt. Mixseal PU600 có Đặc tính kết dính tuyệt vời với bê tông, tường xây, gạch, gỗ và các bề mặt khác kim khí.

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

Mixseal PU600 có những ưu điểm vượt trội như:

 • Với thiết kế dạng lỏng, Mixseal PU600 dễ dàng thi công mà không cần mối nối.
 • Khả năng bám dính cao trên bề mặt bê tông giúp ngăn chặn nước tràn ra ngoài.
 • Dễ dàng thi công, không có mối nối vì sản phẩm ở dạng lỏng.
 • Kháng khuẩn, kháng hóa chất tốt.
 • Giá thấp.
 • Khả năng đàn hồi cao và độ bền kéo vượt trội
 • Hàm lượng VOC trong sản phẩm rất thấp, không độc hại và dễ cháy nổ.

Mixseal PU600 rẻ hơn Maxbond 328E – Vật liệu chống thấm sân thượng. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này cũng có những hạn chế khi thi công. Với Mixseal PU600, bạn sẽ phải phủ thêm một lớp bảo vệ bề mặt, còn với Maxbond 328E, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua bước này. Ngoài ra, Mixseal PU600 không có đặc tính chống tia UV như Maxbond 328E.

>>> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm TOP 5 sản phẩm chuyên dụng chống thấm sân thượng để lựa chọn vật liệu chống thấm sân thượng chất lượng nhất!

2. Nitoproof 600

Nitoproof 600 là màng chống thấm đàn hồi gốc polyurethane. Sản phẩm là chất lỏng, một thành phần, khi thi công Nitoproof 600, sản phẩm sẽ phản ứng với hơi ẩm trong không khí tạo thành màng khô, dai và chống thấm cực kỳ hiệu quả.

 • Nitoproof 600 có những ưu điểm vượt trội như:
 • Chống hóa chất: Không bị ảnh hưởng bởi axit nhẹ, kiềm và muối chịu nước; không phân hủy sinh học.
 • Chịu được sự dao động nhiệt độ lớn.
 • Chịu được ngoại lực.
 • Ngăn chặn hóa chất chảy hoặc thẩm thấu
 • Giá thấp
 • Có khả năng bịt kín các vết nứt sàn rộng đến 2mm, sản phẩm không gây độc hại cho sức khỏe con người.

Thích Mixseal PU600, Nitoproof 600 cũng có nhiều hạn chế hơn so với Đặc điểm của Maxbond 328E là phải phủ thêm một lớp bảo vệ cho bề mặt sân thượng và không có đặc tính chống tia cực tím.

3. Mua vật liệu chống thấm ở đâu uy tín chất lượng

Công ty TNHH Hóa chất Xây dựng COC (COC) là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, vật liệu chống thấm sân thượng cao cấp. Với kinh nghiệm lâu năm cung cấp vật tư và thi công hàng trăm công trình kiến ​​trúc. COC tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng lớn tin tưởng như Aeon Mall Hà Đông, Amiana Nha Trang, Nhà máy luyện Vonfram Núi Pháo, Tập đoàn Sun Group, v.v.

Với những chia sẻ trên, Sonnuocnhatrang.com hy vọng bạn sẽ lựa chọn được vật liệu chống thấm sân thượng chất lượng nhất. Để lựa chọn cho mình những sản phẩm vật liệu chống thấm chất lượng, chính hãng, các chuyên gia Sonnuocnhatrang.com Chúng tôi khuyên khách hàng nên đọc kỹ thông tin sản phẩm trước khi mua hàng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0905 818 515 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về vật liệu, thi công chống thấm công trình.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM TRÍ SƠN
Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường số 4 , KĐT Hà Quang 2 ,TP Nha Trang
Điện thoại: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515
Email: info@TriSon.vn
Website: https://sonnuocnhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515