Nitoflor Lithurin 2. Chất làm cứng lỏng

Bình chọn post

Nitoflor Lithurin 2. Chất làm cứng lỏng

Sử dụng chất làm cứng dạng lỏng là giải pháp giúp sàn bê tông bền hơn. Và Nitoflor Lithurin 2 là sản phẩm được nhiều người tin dùng hiện nay.

1. Thông tin cơ bản

Nitoflor Lithurin 2 là một chất lỏng màu trắng đục dựa trên Natri Silicate. Bằng cách phun, bay hoặc cọ, bạn có thể dễ dàng thi công sản phẩm trực tiếp lên bề mặt bê tông. Hỗn hợp này sẽ thẩm thấu và tương tác tốt với xi măng để làm cứng sàn.

Ngoài Nitoflor Lithurin 2, còn có một loại chất làm cứng dạng lỏng khác cũng được nhiều người tin dùng như Peneseal FH.

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

2. Ứng dụng

Chất làm cứng lỏng Nitoflor Lithurin 2 được sử dụng làm lớp bảo vệ cho cả bề mặt bê tông cũ và mới, có tác dụng ngăn chặn sự hình thành bụi và tăng khả năng chống mài mòn từ các tác nhân như hóa chất như dầu mỡ của máy.

Với những đặc tính như vậy, sản phẩm thích hợp sử dụng cho sàn công nghiệp đã qua xử lý, nhà kho nói chung nhằm tăng tuổi thọ và khả năng chống mài mòn cho bề mặt bê tông và đá nhân tạo hoặc kết cấu nhà tiền chế.

>>> Đừng quên học hỏi Làm sao để chống thấm tầng hầm nhà cao tầng hiệu quả?

3. Thông số kỹ thuật

Chất làm cứng dạng lỏng này có một số ưu điểm nổi bật, chẳng hạn như:

  • Dễ dàng thi công.
  • Loại bỏ bụi bám trên bề mặt bê tông đã qua xử lý.
  • Chi phí đầu tư thấp, an toàn cho người sử dụng và môi trường.
  • Tăng độ bền của sàn bê tông và giảm chi phí bảo trì sàn.

Nitoflor Lithurin 2 hoạt động theo hai hướng là ngăn chặn lớp bụi này bám trên lớp kết dính và khi thấm vào bề mặt bê tông, hợp chất này sẽ phản ứng hóa học với vôi trong xi măng để làm cứng sàn. .

Không chỉ vậy, do sản phẩm có khả năng tạo lớp dày đặc, không thấm nước nên sẽ giúp giảm thấm và tăng khả năng chống chịu với một số loại hóa chất thông thường khi rơi xuống sàn bê tông.

4. Hướng dẫn thi công

4.1. Chuẩn bị bề mặt

Cần xử lý bề mặt sao cho sạch, không lẫn tạp chất, dầu mỡ và đảm bảo kết cấu vẫn tốt. Các vết nứt và rỗ phải được sửa chữa trước khi sử dụng vật liệu sửa chữa bê tông Fosroc.

Sàn bê tông mới phải được bảo dưỡng trước khi thi công 14 ngày. Đối với sàn bê tông màu thì phải sau 28 ngày và nên tiến hành thử nghiệm trên diện tích nhỏ để đánh giá tác động của chất làm cứng lỏng Nitoflor Lithurin 2. Bên cạnh đó, bề mặt thi công cần phải khô ráo để đảm bảo độ thấm tối đa.

4.2. Pha trộn

Pha loãng theo tỷ lệ một phần Nitoflor Lithurin từ 2 đến ba phần nước sạch và trộn đều cho đến khi hỗn hợp đồng nhất.

4.3. Ứng dụng của chất làm cứng lỏng Nitoflor Lithurin 2

  • Dùng chổi quét hoặc chổi mềm để thấm lên sàn bằng dung dịch chất làm cứng dạng lỏng đã pha với nồng độ khoảng 10m2 / lít.
  • Để khô khoảng 2 giờ, những chỗ dung dịch không thấm qua phải loại bỏ.
  • Tùy theo bề mặt và nhu cầu sử dụng, có thể thi công từ 2 đến 3 lớp. Nếu thi công lớp đặc, cần làm phẳng bề mặt kỹ lưỡng, cần sơn lớp thứ hai, để khô 24 giờ và lặp lại quy trình, tương tự nếu thi công lớp thứ 3.
  • Nên rửa sàn bằng nước sạch sau khi sơn lớp cuối cùng để loại bỏ Nitoflor Lithurin 2 dư thừa để bề mặt bê tông không tạo thành lớp kết tinh khi khô.

Ngoài việc tìm hiểu về cách sử dụng Lithurin 2, bạn cũng nên tham khảo thêm về cách sử dụng Peneseal FH – giải pháp làm cứng hiệu quả cũng được sử dụng phổ biến ngày nay.

5. Tôi nên mua chất làm cứng dạng lỏng ở đâu?

Sản phẩm được đóng gói dưới dạng hộp 20 lít rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn vẫn chưa biết mua Nitoflor Lithurin 2 ở đâu chất lượng thì đừng ngần ngại đến với TICO – nơi cung cấp vật liệu thi công và chống thấm đảm bảo với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. chuyên nghiệp. Với nguồn cung cấp sản phẩm chất lượng uy tín cùng đội ngũ thi công lành nghề, TICO sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề chống thấm cho mọi công trình.

Sonnuocnhatrang.com Hy vọng qua bài viết này bạn có thể tìm được loại chất làm cứng dạng lỏng tốt nhất và phù hợp nhất để bảo vệ công trình của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM TRÍ SƠN
Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường số 4 , KĐT Hà Quang 2 ,TP Nha Trang
Điện thoại: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515
Email: info@TriSon.vn
Website: https://sonnuocnhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515