So sánh Penetron Plus và Penetron

Bình chọn post

So sánh Penetron Plus và Penetron

Penetron Plus và Penetron đều là vật liệu chống thấm thuộc dòng Penetron. Nhưng sự khác biệt giữa hai sản phẩm này là gì? Hãy cùng Sonnuocnhatrang.com tìm hiểu nhé!

1. Mô tả sản phẩm

Cả hai đều thuộc dòng sản phẩm của Penetron, Penetron Plus Penetron phụ gia chống thấm kết tinh cho bê tông. Cách thức hoạt động của hai loại vật liệu này giống nhau, đều tạo thành các tinh thể không hòa tan trong các lỗ rỗng và mao quản trong bê tông khi gặp độ ẩm và nước. Từ đó giúp bê tông được bịt kín thường xuyên, chống lại sự xâm nhập của nước và các tác động từ môi trường.

PENETRON PLUS

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

Tuy nhiên, hai sản phẩm này có những điểm khác biệt rõ ràng nhất định như:

 • Penetron Plus ngoài khả năng chống thấm cho bê tông, vật liệu còn có khả năng đông cứng, giúp bê tông có khả năng chống va đập và mài mòn cao. Penetron có khả năng hoạt động linh hoạt, trong mọi môi trường khác nhau. Đồng thời Penetrong giúp bê tông kéo dài tuổi thọ, tăng khả năng chịu nén.
 • Penetron Plus được rắc khô trên bê tông, nhưng sau khi trộn với nước sẽ được phun hoặc phun lên bê tông.
 • Thành phần: Penetron Plus bao gồm xi măng Portland, các hạt hóa chất độc quyền và chất làm cứng được nghiền nhỏ, phân loại theo đúng kích thước. Xi măng tổng hợp Penetron / cát thạch anh (mác đặc biệt) và nhiều loại hoạt chất chuyên dụng.

>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm về Penetron Plus qua bài viết: Hướng dẫn đăng ký với Penetron Plus

2. Ứng dụng

 • Penetron Plus:

Ngoài khả năng chống thấm vượt trội, có thể sử dụng cho các công trình như bể thoát nước, bể xử lý nước thải,… Penetron Plus còn được sử dụng cho các công trình chịu lực va đập và chịu mài mòn cao như kết cấu chịu lực giao thông, sàn nhà kho , tầng hầm, bãi đậu xe, công trình phụ, v.v.

 • Penetron:

Với khả năng chống thấm và kháng hóa chất cao, Peenetron được sử dụng rộng rãi cho các công trình có độ xâm thực cao: công trình gần biển, công trình xử lý nước thải, kho chứa hóa chất, kênh mương, nền móng, cầu, đập và cơ sở hạ tầng,… ‘

Các công trình chịu tải trọng nặng như đường hầm và hệ thống tàu điện ngầm.

Chống thấm cho các công trình chứa nước sinh hoạt: bể chứa nước sinh hoạt, bể chứa nước, bể bơi, nhà máy cấp nước, công trình giữ nước …

Chống thấm cho công trình nhà ở: Sàn nhà vệ sinh, ban công – logia, mái hiên, sân thượng, sân thượng, tường chắn tầng hầm, hầm ngầm, sàn để xe, sàn bê tông (sàn / mái / ban công)…

>>> Tìm hiểu Penetron – giải pháp chống thấm cho mọi công trình để biết thêm chi tiết

3. Ưu điểm

Penetron Plus và Penetron có những ưu điểm tương tự như:

 • Chịu áp lực nước.
 • Chống hóa chất cao và an toàn cho nước uống. Hoạt động liên tục trong toàn bộ tuổi thọ của bê tông.
 • Bảo vệ bê tông theo chiều thuận – nghịch.
 • Hàn các nút chân tóc lên đến 0,4 mm.
 • Giữ cho không khí lưu thông trong bê tông.
 • Kéo dài tuổi thọ của bê tông
 • Dễ xây dựng và hiệu quả kinh tế.
 • An toàn khi thi công trong nhà và ngoài trời.

4. Xây dựng

 • Penetron Plus:

Penetron Plus được ưu tiên sử dụng cho các ứng dụng phun nước khô hoặc đúc sẵn. Trong điều kiện bình thường, độ phủ của Penetron Plus là 0,6 kg / m2.

Vật liệu này được thi công trong điều kiện sau khi bê tông khô (khi đi lên để lại độ lún 0,6 – 0,9 cm). Bê tông lúc này sẽ không thoát nước và bọt khí sẽ xuất hiện nhờ trọng lượng của bay. Penetron phải được rắc lớp thứ nhất bằng tay hoặc bằng vòi phun nước sau một giờ bong bóng xuất hiện.

Lớp thứ 2 ngay sau khi lớp thứ nhất đã nổi trên bê tông, thi công vuông góc với lớp thứ nhất.

Nên thi công lại bề mặt sau khi bê tông đã khô và đông cứng theo yêu cầu.

 • Penetron:

Penetron cần được trộn với nước bằng máy trộn trong 20 phút theo một tỷ lệ nhất định. Tỷ lệ trộn sẽ phụ thuộc vào phương pháp ứng dụng. Việc thi công Penetron có thể được thực hiện bằng chổi hoặc bằng cách phun với thiết bị phù hợp. Cách thức và mật độ xây dựng cụ thể, các bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết Hướng dẫn sử dụng Penetron

5. Nơi cung cấp phụ gia chống thấm uy tín

Dòng vật liệu Penetron được bán phổ biến tại nhiều công ty, đại lý trên toàn quốc. COC tự hào là một trong những đại lý chính hãng đến từ thương hiệu Penetron, các sản phẩm đều được nhập khẩu từ Hoa Kỳ với đầy đủ tem mác, giấy tờ. Ngoài ra, COC còn sở hữu nhiều dòng vật liệu chống thấm khác của các thương hiệu nổi tiếng như Sika, Maxborn, Fosroc… Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu của mình.

Để sở hữu hai loại phụ gia chống thấm Penetron Plus và Penetron, vui lòng truy cập website Sonnuocnhatrang.com hoặc gọi hotline 0905 818 515 để nhận được tư vấn và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM TRÍ SƠN
Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường số 4 , KĐT Hà Quang 2 ,TP Nha Trang
Điện thoại: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515
Email: info@TriSon.vn
Website: https://sonnuocnhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515