Phụ gia chống thấm tường giá rẻ

Bình chọn post

Phụ gia chống thấm tường giá rẻ

Phụ gia chống thấm tường nhà giá rẻ là sự lựa chọn tốt nhất cho các công trình lớn nhỏ. Chúng không chỉ hỗ trợ quá trình chống thấm mang lại hiệu quả cao nhất mà còn giúp nhà thầu tiết kiệm ngân sách.

Chống thấm tường nhà là một công việc rất quan trọng trong quá trình xây dựng. Nếu chống thấm tường không tốt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của cả công trình. Để quá trình chống thấm đạt hiệu quả, ngoài các chất chống thấm chuyên dụng, các nhà thi công thường bổ sung thêm các chất phụ gia để tăng cường hiệu quả hoạt động của chất chống thấm.

Phụ gia chống thấm tường

Phụ gia chống thấm nói chung và phụ gia chống thấm tường nói riêng dùng để chỉ một hoặc nhiều hoạt chất khác nhau được sử dụng làm phụ gia để giảm mức độ truyền hơi nước từ bên trong bê tông hoặc xuyên qua bê tông. .

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

Phụ gia chống thấm tường giá rẻ

Các loại phụ gia chống thấm này thường được làm từ các vật liệu dạng hạt siêu nhỏ, có thể phản ứng với canxi hydroxit sinh ra do quá trình thủy hóa xi măng tạo ra chất mới có tính chất kết dính và lấp đầy các mao dẫn. mạch trong bê tông.

Các phụ gia chống thấm Được nhà sản xuất đóng gói chủ yếu với các thành phần định lượng sẵn dưới dạng bột, keo hoặc dung dịch giúp quá trình chống thấm được thi công một cách đơn giản nhất! tiết kiệm chi phí vật tư và chi phí nhân công cho các nhà thầu.

Hoạt động chống thấm tường

Phụ gia chống thấm tường chỉ hoạt động chống thấm cho các vị trí của tường như: tường trong / ngoài, tường bao, tường tầng hầm, v.v.

Kết cấu của tường thường là gạch gia cố, giữa các viên gạch sẽ được liên kết bằng vữa chuyên dụng, bên ngoài phủ vữa, trát, chống thấm bề ​​mặt và sơn.

Phụ gia chống thấm tường giá rẻ

Do đó, nếu không chống thấm, nước và hơi nước rất dễ xâm nhập qua vị trí mạch gạch và thấm từ trong ra ngoài hoặc từ ngoài vào trong, việc thấm nước này sẽ gây bong tróc, phồng rộp làm hỏng các lớp vữa lót, ảnh hưởng đến chất lượng công trình và mất tính thẩm mỹ.

Quy trình chống thấm tường

Công việc chống thấm tường có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau: Trộn chất chống thấm vào vữa, trát; phun / bôi chất chống thấm bên ngoài lớp trát; hoặc kết hợp hai phương pháp trên.

Chống thấm bằng phương pháp trộn chất chống thấm vào vữa trát, sơn lót và vữa trát là phương pháp mang lại hiệu quả chống thấm cao. Các chất chống thấm khi được trộn vào hỗn hợp vữa sẽ trở thành chất chống thấm hoạt động từ bên trong. Chống thấm bằng phương pháp trên sẽ bắt đầu từ khi bắt đầu thi công.

Với tường bê tông cốt thép khi thi công sẽ trộn trực tiếp vào bê tông và tiến hành đổ bê tông bình thường. Khi bê tông được đóng rắn hoàn toàn, các hoạt chất chống thấm sẽ vẫn còn trong kết cấu nên có sự hiện diện của hơi nước hoặc nước thấm qua chúng sẽ hoạt động và lấp đầy các mao mạch.

Phụ gia chống thấm tường giá rẻ

Chống thấm bằng cách phun / quét / lăn chất chống thấm bên ngoài. Phương pháp này chủ yếu được thực hiện sau khi hoàn thiện tường, bề mặt bê tông bắt đầu đông kết. Phương pháp này cũng sẽ đưa chất chống thấm dạng tinh thể vào sâu trong mao quản bê tông và thực hiện chống thấm.

Quy trình chống thấm theo phương pháp này được thực hiện như sau: Trộn chất chống thấm và phun / quét / lăn lên bề mặt cần chống thấm, bảo dưỡng bề mặt, đợi khô rồi tiến hành sơn hoặc thực hiện các công việc khác. .

Mỗi quy trình chống thấm tường đều có hiệu quả chống thấm rất tốt, tùy theo điều kiện và mong muốn của nhà thầu mà tiến hành công việc một cách suôn sẻ.

Phụ gia chống thấm tường hiệu quả

Phụ gia chống thấm tường cũng giống như phụ gia chống thấm cho các hạng mục khác, có tác dụng hỗ trợ tăng hiệu quả chống thấm lên mức cao nhất. Phụ gia chống thấm sàn, tường bê tông giúp chống thấm hiệu quả hơn.

Hiện nay, Công ty Cổ phần Hóa chất COC Việt Nam đang phân phối một số sản phẩm chống thấm và phụ gia chống thấm tường hiệu quả như:

Phụ gia chống thấm tường giá rẻ

Chất chống thấm tường

Màng chống thấm Seal Coat, Màng chống thấm Lanko 235…

Nhũ tương chống thấm Acrylic Bondcrete, Lanko 461, Lanko K11 228, Nitobond AR, NOVOBOND…

Phụ gia chống thấm tường

Chất bảo dưỡng bê tông Sika Antiso S.

Phụ gia chống thấm Barofob, AM Flextile 1, Sika Viscocrete 3000 20M, Sikament NN, Plastocrete N, Sikament 2000AT.

Ngoài ra, khách hàng có thể tìm hiểu thêm các loại phụ gia bê tông chống thấm khác cũng có thể phù hợp để chống thấm tường.

Trên đây là thông tin về chất chống thấm và phụ gia chống thấm cho các hạng mục tường. Trong phạm vi bài viết, chúng tôi không thể giải thích hết cho khách hàng về ưu điểm và công dụng của từng sản phẩm. Mọi thông tin sản phẩm vui lòng xem tại website chính thức https://Sonnuocnhatrang.com/ hoặc liên hệ hotline để được tư vấn!

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM TRÍ SƠN
Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường số 4 , KĐT Hà Quang 2 ,TP Nha Trang
Điện thoại: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515
Email: info@TriSon.vn
Website: https://sonnuocnhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515