Chống thấm polyme và những điều bạn cần biết

Bình chọn post

Chống thấm polyme và những điều bạn cần biết

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chống thấm gốc polyme. Hầu hết các sản phẩm chống thấm này là sự kết hợp giữa gốc polyme với gốc xi măng hoặc các thành phần khác. Vậy chống thấm gốc polyme là gì? Chúng có những ưu điểm gì? Hãy cùng chongtham247 tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

1. Chống thấm gốc polyme là gì?

Chống thấm cao phân tử là sản phẩm chống thấm 2 hoặc 3 thành phần. Trong các thành phần đó, có polyme hoặc polyme kết dính làm nền.

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

Các sản phẩm chống thấm gốc polyme thường được sản xuất dưới dạng các thành phần riêng biệt. Khi sử dụng, người thi công cần trộn các thành phần theo tỷ lệ quy định. Sau khi trộn, các thành phần sẽ kết hợp với nhau để tạo thành một hỗn hợp có độ nhất quán tiêu chuẩn và có thể sử dụng được.

>>> Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về màng chống thấm bitum để có thêm nhiều lựa chọn cho bạn!

2. Ưu điểm của sản phẩm chống thấm gốc polyme

Vật tư chống thấm polyme Xi măng poóc lăng kết hợp. Cốt liệu là loại polyme cải tiến có độ bền cao và chống thấm hiệu quả. Vì vậy, một trong những ưu điểm của sản phẩm là độ bền cao.

Sản phẩm có cả ưu điểm về độ bền và khả năng chống thấm nước của cả gốc xi măng và gốc polyme. Vì vậy, chúng có khả năng:

  • Chống thấm gốc polyme cường độ cao
  • Chống thấm thuận và nghịch.

Chống thấm polyme

  • Sử dụng được ở hầu hết mọi địa hình, kể cả trên bề mặt ẩm ướt.
  • Cường độ bám dính cao, khả năng hợp nhất để trở thành một phần bề mặt tốt.
  • Giá thành rẻ, định mức xây dựng phù hợp.
  • Dễ trộn, dễ thi công, có thể thi công bằng máy phun áp lực hoặc chổi quét.
  • Vệ sinh dụng cụ sau khi thi công rất dễ dàng.
  • Sản phẩm an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

3. Các dòng sản phẩm chống thấm gốc polyme

Hiện nay, các dòng sản phẩm chống thấm gốc polyme thường là gốc polyme biến tính. Tại Chống thấm 247 đang phân phối một số sản phẩm chống thấm gốc polyme như: Màng chống thấm gốc PU Mariseal 250, Mariseal 270, Mariseal 300… Neoproof PU W, PU Neoroof BM, PU Neoroof Nordic, PU Nitoproof 600 hay Sikalastic 632R Màng Chống Thấm Nền PU.

3.1 Màng chống thấm polyurea nhanh Neodur

Màng chống thấm gốc polyurea Neodur fast track là một trong những loại màng chống thấm gốc polyme tiêu biểu. Sản phẩm có khả năng chống lại mọi sự xâm nhập, xâm thực của nước, độ ẩm.

Polyurea Neodur Fast Track khi thi công sẽ tạo thành lớp phủ chống thấm polyurea gốc dung môi. Ưu điểm của sản phẩm là nhanh khô và đông kết nhanh. Ngoài ra, sản phẩm có độ bám dính cao và độ bền cơ học vượt trội. Polyurea Neodur được chiết xuất từ ​​nhựa nguyên chất, có khả năng lọc tia cực tím.

Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng chống mài mòn cao, chịu ứng suất cơ học tốt, kháng hóa chất hiệu quả, sử dụng được trong môi trường axit loãng hoặc kiềm.

>>> Để sở hữu vật liệu chống thấm cao phân tử chính hãng vui lòng gọi hotline 0905 818 515 để nhận được sự tư vấn và những ưu đãi hấp dẫn

3.2 Sikalastic 632R. Màng chống thấm cơ sở PU

Cùng với Màng chống thấm nhanh Polyurea Neodur, Màng chống thấm PU Sikalastic 632 GIÁ RẺ Nó cũng là một trong những sản phẩm chống thấm cao phân tử được sử dụng nhiều nhất.

Chống thấm polyme

Sikalastic 632 R có độ đàn hồi tốt, có thể hỗ trợ tốt hơn cho quá trình giãn nở của bê tông trong mọi điều kiện thay đổi của nhiệt độ hoặc môi trường. Sản phẩm có thể giúp kéo dài tuổi thọ của bê tông bằng cách cho phép bê tông thở trong điều kiện không có hơi ẩm hoặc nước xâm nhập.

3.3 Quicseal 144. màng chống thấm gốc xi măng

Màng chống thấm gốc xi măng Quicseal 144 là sản phẩm tiêu biểu của chống thấm gốc xi măng gốc Polyme. Sản phẩm được dùng để chống thấm tường tầng hầm, hố thang máy, sàn seño … Ngoài ra, các vị trí như sàn mái, sàn toilet, chân tường, hệ thống bể nước, cống rãnh … cũng được sử dụng. rất dễ.

Bên cạnh các sản phẩm chống thấm gốc xi măng, sản phẩm chống thấm gốc bitum,… thì chống thấm gốc polyme là một trong những giải pháp chống thấm hiệu quả cho mọi công trình. Liên hệ với chongtham247 để được tư vấn và chọn sản phẩm phù hợp.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM TRÍ SƠN
Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường số 4 , KĐT Hà Quang 2 ,TP Nha Trang
Điện thoại: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515
Email: info@TriSon.vn
Website: https://sonnuocnhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515