Maxbond 328E – chống thấm sân thượng hiệu quả

Bình chọn post

Maxbond 328E – chống thấm sân thượng hiệu quả

Sân thượng là nơi tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài nên rất dễ bị thấm dột và ảnh hưởng đến các công trình xung quanh, Maxbond 328E sẽ giúp bạn chống thấm sân thượng hiệu quả!

1. Maxbond 328E là gì?

Maxbond 328E là sản phẩm màng chống thấm 1 thành phần được quét nguội và để hở khi thi công xong nên đặc biệt thích hợp cho việc chống thấm sân thượng. Sản phẩm có tính đàn hồi cao nhưng vẫn cho khả năng đi lại trên bề mặt và có khả năng chống tia cực tím.

Chống thấm polyme

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

2. Tính năng sản phẩm

 • Hệ thống quét chất lỏng cho phép kiểm soát chất lượng công trình xây dựng thông qua các thủ tục chuẩn bị và ứng dụng đơn giản. Đặc biệt có thể thi công trên những bề mặt khúc khuỷu hoặc khó xử lý khó làm được với chổi quét nhà.
 • Độ co giãn lên đến 600%.
 • Liên kết hoàn toàn với bề mặt làm việc trong quá trình đóng rắn.
 • Tích hợp khả năng chống tia cực tím.
 • Tạo thành một màng chống thấm vật lý bền, không mối nối, cho phép đi lại trên bề mặt chống thấm.
 • Dễ dàng kiểm tra các chi tiết và sửa chữa khi có hư hỏng.
 • Hợp chất hữu cơ có độ bay hơi thấp (dưới 50g / l), hàm lượng chất rắn cao (hơn 25%).
 • Kháng hóa chất và chống bụi bẩn tốt.

Tùy theo kết cấu xây dựng sân thượng của từng ngôi nhà mà có những sản phẩm chống thấm phù hợp. Ngoài màng chống thấm đàn hồi gốc Polyurethane Maxbond 328E còn có Top 5 sản phẩm chuyên dụng chống thấm sân thượng thường được sử dụng khác.

3. Hướng dẫn thi công

3.1 Chuẩn bị bề mặt

 • Bề mặt cần chắc chắn, sạch sẽ và đồng nhất, không dính vữa, dầu, mỡ hoặc các tạp chất khác để đảm bảo màng chống thấm mái Maxbond 328E đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Bề mặt phải nhẵn và có độ dốc.
 • Các bề mặt bê tông rỗng, bề mặt rỗ, vết nứt trên 2mm hoặc các lỗ lõm cần được vá bằng vữa không co ngót hoặc cốt liệu vữa.
 • Đối với bề mặt kim loại, cần sử dụng bàn chải sắt hoặc máy phun cát để đánh bóng bề mặt và sơn lót trước khi thi công.

>> Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Cửa sổ Nitoproof 600. màng chống thấm sân thượng

3.2 Xây dựng

Bước 1: Cần trộn và đánh đều màng chống thấm Maxbond 328E trong thùng bằng vữa khoảng 1 phút.

Bước 2: Có thể thi công bằng cách quét hoặc phun áp lực. Bản quét đầu tiên dày 0,7mm. Để khô và thi công lần thứ hai cho độ dày hoàn thiện là 1,4mm.

Bước 3: Thực hiện thử nghiệm ngâm nước sau 24 giờ.

Ghi chú:

 • Có thể dùng phụ gia như xăng để kết hợp với Maxbond 328E làm lớp sơn lót cho bề mặt có nhiều bóng rỗng. Sau đó áp dụng Maxbond 328E thuần túy như đã mô tả ở trên.
 • Mật độ tiêu dùng 1,5kg / m2 thi công 2 lớp với độ dày 1,4mm màng chống thấm không định lượng tương đương 14,07 m2 / thùng. Mật độ tiêu hao vật liệu sẽ phụ thuộc vào tình trạng, độ rỗng hay độ nhám của bề mặt thi công.

Màng chống thấm đàn hồi gốc Polyurethane Maxbond 328E với những tính năng và ưu điểm của mình, sẽ là giải pháp chống thấm cho hệ thống sân thượng hiệu quả. Hi vọng với bài viết trên, bạn đã có thêm một sự lựa chọn sản phẩm chống thấm tối ưu – Maxbond 328 cho sân thượng của mình. Vui lòng truy cập Sonnuocnhatrang.com để tham khảo thêm các loại vật liệu chống thấm uy tín, chính hãng.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM TRÍ SƠN
Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường số 4 , KĐT Hà Quang 2 ,TP Nha Trang
Điện thoại: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515
Email: info@TriSon.vn
Website: https://sonnuocnhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515