Vữa khô trộn sẵn là gì?

Bình chọn post

Vữa khô trộn sẵn là gì?

Vữa khô trộn sẵn là phụ gia xây dựng rất được ưa chuộng tại các quốc gia phát triển. Vậy vữa khô trộn sẵn là gì? Định mức sử dụng ra sao? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây!

Vữa khô trộn sẵn là gì?

Vữa khô trộn sẵn là một phụ gia xây dựng được cấu tạo từ các thành phần như xi măng, cát, polime và phụ gia theo tỷ lệ phù hợp, đóng gói theo quy cách nhà máy. Đây là sản phẩm thay thế cho vữa truyền thống, giúp rút ngắn thời gian thi công mà vẫn đảm bảo được chất lượng và tiến độ.

Tỷ lệ các thành phần trong vữa khô trộn sẵn đã được tính toán kỹ lưỡng, phù hợp với nhiều loại vật liệu xây dựng khác nhau. Đặc biệt khi xu hướng mới sử dụng các loại vật liệu như tấm bê tông nhẹ thì việc sử dụng vữa trộn thủ công sẽ khó đảm bảo yêu cầu về thông số kỹ thuật. Sản phẩm trộn sẵn như vữa khô được đánh giá là giải pháp thông minh và hiệu quả hơn rất nhiều.

Ưu điểm của vữa khô trộn sẵn

Sử dụng vữa khô trộn sẵn hay vữa/keo dán gạch thay cho vữa trộn thủ công sẽ mang lại loạt ưu điểm như:

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU
 • Chất lượng thành phẩm được kiểm soát chặt chẽ ngay từ đầu, loại bỏ các tạp chất ảnh hưởng đến độ kết dính, độ bền vật liệu.
 • Vữa được đóng bao theo đúng quy cách, phân cấp theo các cường độ mác (cường độ chịu nén của bê tông). Nhờ đó đơn vị thi công có thể dễ dàng phân bổ vữa phù hợp với từng hạng mục riêng.
 • Quá trình chuẩn bị và sử dụng nhanh chóng, chỉ cần thêm nước theo hướng dẫn, tiết kiệm tối đa thời gian.
 • Kết cấu vữa có tính đồng nhất cao, chống co ngót, có độ bám dính cao.
 • Giảm thiểu độ dày lớp vữa trát tường và mạch vữa xây do cường độ bám dính và chất lượng tốt hơn vữa trộn thủ công.
 • Nâng cao tính thẩm mỹ của bề mặt trát tường nhờ vật liệu được tuyển chọn có độ mịn cao, kích thước hạt nhỏ.
 • Vữa khô trộn sẵn được đóng bao theo quy cách nhà máy, dễ dàng vận chuyển và bảo quản.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công, tạo môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng.

Vữa khô trộn sẵn SeaPro ReadyMix

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vữa khô trộn sẵn khác nhau. Do đó, để đảm bảo chất lượng công trình, chủ đầu tư nên cân nhắc lựa chọn các sản phẩm đến từ các nhà phân phối uy tín, có nguồn gốc rõ ràng.

SeaPro là thương hiệu về các sản phẩm như keo dán gạch, keo chà ron, vữa khô trộn sẵn, sản phẩm chống thấm. Với sự phát triển và ứng dụng, hiện SeaPro đã có mặt trên nhiều tỉnh thành Việt Nam. Các sản phẩm của SeaPro luôn được những đơn vị thi công hàng đầu ưu tiên lựa chọn, đồng hành cùng rất nhiều các công trình lớn.

Vữa khô trộn sẵn SeaPro ReadyMix
Vữa khô trộn sẵn SeaPro ReadyMix

Vữa khô trộn sẵn SeaPro ReadyMix có gì đặc biệt

SeaPro ReadyMix là vữa trộn sẵn đông kết thông thường, kiểm soát được độ co ngót tốt, được sản xuất dựa trên một loại chất kết dính thủy lực đặc biệt và các cốt liệu chọn lọc.

Đặc trưng của SeaPro ReadyMix là có hệ số truyền nhiệt cao (λ = 2 W/mK) làm cho sản phẩm đặc biệt phù hợp cho công tác láng nền sưởi.

SeaPro ReadyMix rất dễ thi công: chỉ cần trộn với nước sạch. Điều này giúp hạn chế tối đa sai sót trong quá trình trộn chất kết dính với các loại cốt liệu từ đó đảm bảo các đặc tính của vữa khi đóng rắn.

SeaPro ReadyMix là giải pháp tối ưu khi thi công ở những công trình khó kiếm các loại cốt liệu chất lượng tốt hoặc những dự án ở trung tâm thành phố nơi rất khó để có thể thực hiện các công đoạn trộn vữa thông thường.

SeaPro ReadyMix có thời gian công tác như vữa gốc xi măng thông thường nhưng chỉ cần thời gian bảo dưỡng ngắn hơn.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG VỮA KHÔ TRỘN SẴN SEAPRO READYMIX

Chuẩn bị bề mặt

SeaPro ReadyMix có thể thi công trên tất cả các bề mặt nền với điều kiện không có hơi ẩm thấm ngược. Trong trường hợp có hơi ẩm thấm ngược, phải thi công lớp chống thấm.

Với lớp vữa cán nền có độ dày từ 10 đến 35 mm, yêu cầu có neo liên kết, bề mặt thi công phải hoàn toàn khô ráo, không có nứt và không dính bụi bẩn, vụn vỡ, véc ni, sáp, dầu và các vết vữa thạch cao.

Trộn vữa

SeaPro ReadyMix có thể được trộn bằng:

 • Máy trộn quả lê;
 • Máy trộn trục đứng;
 • Máy trộn ly tâm;
 • Máy bơm áp suất tự động.

SeaPro ReadyMix trộn theo tỷ lệ 25 kg trộn với 1.7 lít nước trong vòng ít nhất 5 phút. Không được thay đổi lượng nước trộn để tránh ảnh hưởng đến đặc tính của vữa.

Vữa phải ở dạng bán khô sau khi đổ lên bề mặt thi công. Tiến hành xoa và lèn chặt bề mặt cho đến khi đạt được bề mặt chắc chắn, bằng phẳng và không bị tách nước.

Mua vữa khô trộn sẵn SeaPro ReadyMix ở đâu?

Công ty cổ phần sơn & chống thấm Trí Sơn là đại lý cấp 1 của SeaPro tại Nha Trang. Quý khách hàng có thể mua vữa khô trộn sẵn tại Nha Trang thương hiệu SeaPro ReadyMix tại Trí Sơn.

🏭 Địa chỉ: Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường Thích Quảng Đức – KĐT Hà Quang 2 – TP Nha Trang, Khánh Hòa.

☎ Điện thoại: 090 5818515 – 094 6818515 – 091 5335970

💥 Website: https://sonnuocnhatrang.com – Email: info@trison.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515