HƯỚNG DẪN LÀM SẠCH SÀN NHÀ SAU KHI SƠN TƯỜNG NHÀ XONG

Bình chọn post

Chắc hẳn dịp cuối năm các gia đình đều tất bật với các công việc dọn dẹp trang hoàng nhà cửa để đón Tết, đón chào mở đầu mới. Tuy nhiên công tác  trang trí nhà cửa như sơn mới tường nhà đón Tết đôi khi lại làm phát sinh thêm 1 công việc cho gia chủ khi phải tìm các để xử lý làm sạch nhà sau khi sơn tường.

LÀM SẠCH SÀN NHÀ SAU SƠN ĐỐI VỚI NỀN GẠCH MEN

Đối với nền gạch men, bạn có thể áp dụng những cách tẩy sơn như sau:

Dùng xăng thơm: Bạn dùng một chiếc khăn khô và sạch, sau đó thấm xăng và chà lên vết sơn trên nền nhà. Sơn tan chảy trong dung môi xăng dầu nên vết sơn sẽ nhanh chóng được tẩy sạch. Để đánh bay mùi xăng dầu trên nền, bạn dùng xà phòng làm sạch các vết bẩn và mùi hôi còn sót lại.

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

Dùng giấy nhám: Đổ một ít nước xuống vết sơn rồi dùng giấy nhám chà sát vết bẩn nhiều lần cho sạch. Tuy nhiên, bạn không nên chà quá mạnh tay có thể sẽ làm trầy xước gạch men

>> Xem thêm bài viết về Cách chọn Sơn nhà đón Tết Tân Sửu 2021

ĐỐI VỚI NỀN SÀN GỖ, NHỰA GIẢ GỖ

Bề mặt gỗ và nhựa rất dễ bị trầy xước nếu có lực tác động mạnh hoặc chà sát mạnh tay. Do vậy, bạn cần phải có phương pháp xử lý vết sơn riêng biệt

Dùng nước nóng: Nhiệt độ của nước nóng có thể làm tan chảy vết sơn trên nền gỗ. Tuy nhiên để làm sạch hoàn toàn vết sơn một cách hiệu quả, bạn cần dùng thêm một chiếc khăn và chà lên vết sơn nhiều lần cho đến khi tan chảy hết.

Dùng nước + giấm: Hòa dung dịch nước + giấm, sau đó dùng khăn thấm hỗn hợp này bôi lên vết bẩn. Bạn thực hiện chà nhiều lần để có kết quả tốt nhất. Nên dùng nước lau sàn làm sạch và mang lại mùi thơm cho ngôi nhà của bạn.

LƯU Ý:
Bạn cần làm sạch nền nhà trước khi tẩy vết sơn. Hãy dọn sạch rác, quét nhà và lau nhà một lượt, sử dụng hóa chất (nếu cần) để tẩy những vết bẩn khó tẩy trên sàn nhà trước. Sau quá trình làm sạch sàn nhà xong, nếu những vệt sơn vẫn còn tồn tại trên sàn nhà, bạn mới cần sử dụng đến các biện pháp trên để tẩy sạch.

Trên đây là một số mẹo làm sạch nền nhà hiệu quả sau khi sơn xong. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ biết thêm những cách xử lý vết sơn vương trên sàn hiệu quả.


CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM TRÍ SƠN

Công ty cổ phần Sơn và chống thấm Trí Sơn đã hoạt động với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chống thấm và hóa chất xây dựng chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Chuyên cung cấp các dịch vụ: tư vấn, thiết kế,thi công chống thấm các công trình dân dụng và công nghiệp; tư vấn, giám sát, cung cấp ứng dụng hệ thống vật liệu chống thấm và hóa chất xây dựng cho nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới.

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ đến thông tin dưới đây:
Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường số 4 – KĐT Hà Quang 2 – TP Nha Trang
Email: info@TriSon.vn
Website: https://trison.vn/
Hỗ trợ 24/7: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515