Chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả với Mixseal 230

Bình chọn post

Chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả với Mixseal 230

Sử dụng màng chống thấm gốc xi măng Mixseal 230 để chống thấm nhà vệ sinh có hiệu quả tốt hay không? Hãy cùng Sonnuocnhatrang.com tìm hiểu những thông tin cơ bản của sản phẩm này nhé!

1. Tại sao nhà vệ sinh cần chống thấm?

Nhà vệ sinh là một phần của hệ thống phụ trợ và là một phần không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Tuy nhiên, đây cũng là công trình dễ xảy ra vấn đề thấm dột, ẩm mốc do khu vực này tiếp xúc trực tiếp với hệ thống đường ống nước. Điều này không chỉ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt của mỗi người mà còn khiến công trình nhanh chóng xuống cấp, hư hỏng. Một số tác hại điển hình khi bồn cầu bị thấm dột có thể kể đến như:

 • Gây mất an toàn, tạo cảm giác khó chịu cho người sử dụng.
 • Giảm yếu tố thẩm mỹ của công trình.
 • Làm ảnh hưởng đến chất lượng chung của các công trình lân cận khác.

Vì vậy, việc chống thấm nhà vệ sinh là rất cần thiết. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp và sản phẩm chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả, trong đó phải kể đến màng chống thấm gốc xi măng Mixseal 230.

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

>>> Tham khảo Cách chống thấm nhà vệ sinh

Thi công chống thấm khu vệ sinh

2. Đặc điểm của Mixseal 230. màng chống thấm gốc xi măng

Hỗn hợp 230. màng chống thấm gốc xi măng là vật liệu chống thấm được sử dụng rộng rãi trong mọi công trình xây dựng. Có thể ứng dụng để thi công tầng hầm, ban công, mái nhà, bể chứa và đặc biệt là chống thấm nhà vệ sinh.

Các tính năng của Mixseal 230 bao gồm:

 • Màng chống thấm gốc xi măng Mixseal 230 được cấu tạo từ hai thành phần gốc xi măng kết hợp với polymer, có khả năng bám dính và chống thấm vượt trội.
 • Độ giãn dài lên đến 180% giúp cho công việc chống thấm nhà vệ sinh vốn đã tốt nay còn tốt hơn. Mixseal 230 được xếp vào top những chất liệu có độ đàn hồi cao nhất hiện nay.

 • Khả năng cầu nứt là 1,7 mm nên có khả năng che lấp các vết nứt trên bề mặt kết cấu.
 • An toàn cho các kết cấu có chứa nước và cho phép thi công ngay trên bề mặt làm việc ẩm ướt.
 • Công nghệ Singapore thân thiện với môi trường sống của người sử dụng.
 • Giá cả phải chăng là một yếu tố khiến sản phẩm này được sử dụng rộng rãi.

Có thể thấy, với rất nhiều tính năng tốt và giá thành hợp lý, màng chống thấm gốc xi măng Mixseal 230 không chỉ được sử dụng để chống thấm nhà vệ sinh mà còn được sử dụng rộng rãi, đảm bảo an toàn tuyệt đối và khả năng chống thấm cho mọi công trình.

>>> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Kỹ thuật chống thấm đường ống nhà vệ sinh bằng Penebar Primer

3. Hướng dẫn thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng Mixseal 230. màng chống thấm

Để đảm bảo chất lượng cho công trình phụ chống thấm nhà vệ sinh thì cần phải tiến hành các biện pháp chống thấm dột ngay trong quá trình thi công. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cách sử dụng Mixseal 230 để bảo vệ khu vực này.

3.1. Chuẩn bị

Có thể sử dụng các nguyên liệu đơn giản và vật liệu sẵn có, bao gồm: Bộ dụng cụ Mixseal 230, con lăn, chổi quét sơn, dụng cụ để trét hỗn hợp, găng tay …

3.2. Làm sạch bề mặt

Làm cho bề mặt bồn cầu sạch sẽ, không có các chất ảnh hưởng đến độ bám dính như dầu, mỡ, vữa… Bên cạnh đó, cần làm cho bề mặt phẳng, không quá lồi lõm và bão hòa độ ẩm bề mặt. Điều này sẽ giúp vật liệu chống thấm có độ kết dính và tăng hiệu quả chống thấm.

3.3. Sự thi công

 • Trộn đều các nguyên liệu dạng lỏng và bột với nhau trong vòng 2 đến 3 phút cho đến khi thu được hỗn hợp đồng nhất.
 • Thi công ít nhất hai lớp, định mức 1,5 kg / m2 / 2 lớp. Chờ lớp sơn thứ nhất khô nhưng vẫn còn mới, sau đó sơn lớp thứ hai.

Kết quả hình ảnh chống thấm phòng tắm

3.4. Kiểm tra chất lượng

Sau khi thi công ít nhất hai lớp chống thấm, đợi 24 giờ để thử độ chống thấm bằng nước. Phủ một lớp vữa bảo vệ để hỗn hợp chống thấm không bị hư hỏng.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng chống thấm Mixseal 230 là sự lựa chọn tuyệt vời. Hi vọng với những gợi ý trên có thể giúp bạn có thêm một sự lựa chọn hữu ích khi muốn chống thấm nhà vệ sinh. Bảo vệ nhà vệ sinh không bị thấm dột bằng cách mua màng chống thấm gốc xi măng Mixseal 230 ngay tại đây Sonnuocnhatrang.com hoặc liên hệ qua hotline 0905 818 515.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM TRÍ SƠN
Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường số 4 , KĐT Hà Quang 2 ,TP Nha Trang
Điện thoại: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515
Email: info@TriSon.vn
Website: https://sonnuocnhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515