Bảng màu sơn nội thất Majestic

Bình chọn post

1. Bảng màu sơn Jotun Majestic

Sơn nội thất cao cấp Jotun Majestic với bề mặt nhẵn mịn và dễ lau chùi cùng với màu sắc lung linh đa dạng, đảm bảo mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Màn sơn Majestic kháng khuẩn và chống nấm mốc tốt nên đảm bảo tường nhà bạn bền màu với thời gian.

Bảng màu này áp dụng cho 3 dòng sơn Jotun Majestic là:

  • Majestic đẹp và chăm sóc hoàn hảo.
  • Majestic đẹp hoàn hảo bóng.
  • Majestic đẹp hoàn hảo mờ.

​*** Lưu ý: để đạt được kết quả tốt nhất cần phải sơn: 1 lớp lót Majestic Primer và 2 lớp sơn phủ Majestic.

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

2. Phối màu theo phong cách cá nhân

Phối màu cho không gian sống mang tính cách cá nhân của bạn với gợi ý từ bảng màu chuẩn theo gợi ý từ các chuyên gia của Jotun. Đầu tiên, hãy chọn màu chủ đạo, sau đó phối màu hài hòa với các đồ nội thất trong nhà bạn.

Bước 1: Chọn màu sơn chủ đạo trong bảng màu.

Bước 2: Chọn màu theo hàng ngang để theo phong cách phối màu tương phản cá nhân. Chọn màu theo hàng dọc để phối màu theo phong cách hài hòa, nhẹ nhàng.

Bước 3: Chọn sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn.

3. Phối màu đơn sắc

Với phương pháp phối màu đơn sắc, bạn có thể sử dụng nhiều sắc độ khác nhau của cùng một màu. Phương pháp phối màu này cũng hiệu quả với việc chọn đồ nội thất, trang trí sảnh, tranh treo tường và việc lựa chọn sơn cho trần nhà. Phối màu đơn sắc đem lại không gian hài hòa cho tổng thể không gian nội thất của bạn.

4. Phối màu tương phản

Phong cách phối màu tương phản đem lại cho không gian nhà bạn năng lượng và sự tươi mới. Sử dụng các màu tương phản nhau cho đồ trang trí trong nhà như rèm cửa, thảm hoặc bàn cà phê và các đồ trang trí khác. Bạn có thể sử dụng thêm màu trung tính để tăng vẻ năng động cho ngôi nhà.

Bảng màu sơn Jotun Majestic online mang tính chất tham khảo tông màu. Quý hàng có nhu cầu chọn màu và nhận bảng màu sơn Jotun gốc vui lòng liên hệ với đại lý sơn Jotun hoặc Hotline: 0934 060 067. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ và gửi bảng màu cũng như bảng giá sơn Jotun đến trực tiếp khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515