Sơn nhà màu trắng sữa có thật sự tinh tế

Bình chọn post

Bạn có cho rằng sơn nhà màu trắng sữa thật sự tinh tế không? Và liệu màu sơn tưởng chừng như rất thông dụng và không kén chọn này có thực chất là như vậy không? Hãy cùng tìm hiểu với Trí Sơn về cách sử dụng màu trắng sữa cho ngôi nhà của bạn.

Sơn nhà màu trắng sữa sẽ mang đến cho ngôi nhà bạn nhiều tiện ích bất ngờ

Sơn nhà màu trắng sữa dễ dàng kết hợp với nội thất

Một trong những màu sơn dễ dàng kết hợp nhất với đồ nội thất chính là màu sơn trắng sữa. Đây là gam màu không quá sáng và dễ dàng kết hợp với bàn ghế màu gỗ màu trầm hiện đại hay những bộ sofa làm tăng sự trẻ trung, hiện đại và tiện lợi hơn cho căn phòng của bạn. Sơn nhà màu trắng sữa sẽ dễ dàng làm nổi bật các đồ nội thất và các vật dụng trang trí trong nhà.

sơn nhà màu trắng sữa
Sơn nhà màu trắng sữa dễ dàng kết hợp nhất với đồ nội thất

Sơn nhà màu trắng sữa mang đến không gian sống hiện đại, trẻ trung

Nếu là một cặp vợ chồng trẻ, chắc chắn bạn muốn một không gian sống phải trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn bảo đảm nét thẩm mỹ cho ngôi nhà. Sơn nhà màu trắng sữa chính là một gợi ý rất hay cho bạn để làm không gian sống trở nên lãng mạng và trẻ trung hơn nhưng vẫn bảo đảm một không gian hiện đại và đầy tính thẩm mỹ. Màu sơn trắng sữa kết hợp với đồ nội thất và cây xanh trang trí sẽ mang đến cho bạn không gian sống hiện đại mà không bị rối mặt bởi những màu sắc quá chói như những màu sơn khác.

Sơn nhà màu trắng sữa phù hợp với gia chủ mệnh gì?

Hiện nay màu sơn nhà không chỉ được chọn theo sở thích của gia chủ mà nó còn cần xem xét tới yếu tố phong thủy để mang lại vận mệnh tốt cho chủ nhà. Vậy sơn nhà màu trắng sữa phù hợp với gia chủ mệnh gì?

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

Với những gia chủ có mệnh thủy thì chọn sơn nhà màu trắng sữa là phù hợp nhất. Theo phong thủy màu trắng tương sinh với mệnh thủy sẽ đem lại vận khí tốt và may mắn đến cho gia chủ. Vì vậy theo phong thủy thì người mệnh thủy nên chọn màu trắng sữa để sơn nhà sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong làm ăn.

Không chỉ có mệnh thủy mà những những người mệnh kim cũng nên chọn sơn nhà màu trắng sữa. Bởi màu trắng sữa trong phong thủy được đánh giá là hòa hợp với người mệnh kim. Sự hòa hợp này mang lại ý nghĩa may mắn và thuận lợi cho chủ nhà.

Theo phong thủy những mệnh nào không nên chọn sơn nhà màu trắng sữa?

Theo phong thủy thì những người mệnh mộc và mệnh hỏa không nên lựa chọn sơn nhà màu trắng sữa. Bởi màu này tương khắc với mệnh của gia chủ và theo phong thủy đó là một yếu tố không tốt. Nếu sử dụng màu tương khắc với mệnh của gia chủ thì vận khí của ngôi nhà không tốt và mang đến nhiều điềm không may cho gia chủ.

Nếu bạn muốn biết rõ xem mình có hợp sơn nhà màu trắng sữa hay không thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0905 818 515. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể nhất màu sơn hợp theo mệnh của mình để mang lại may mắn cho bạn và những thành viên trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515