So sánh vật liệu chống thấm kết tinh Mastereal 530 và Penetron

Bình chọn post

So sánh vật liệu chống thấm kết tinh Mastereal 530 và Penetron

Mastereal 530 và Penetron là Hai dòng vật liệu chống thấm kết tinh đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất hiện nay. Hãy cùng Sonnuocnhatrang.com tìm hiểu về 2 sản phẩm này nhé!

1. Tính năng sản phẩm

Mastereal 530. vật liệu chống thấm tinh thể là dòng vật liệu có sự kết hợp của nhiều loại hóa chất có hoạt tính ẩm, xi măng đặc chủng và cốt liệu silicat chọn lọc. Sản phẩm này vừa có khả năng chống thấm tường tầng hầm vừa có khả năng thẩm thấu vào bê tông tạo ra các tinh thể để phản ứng với vôi sống tự do trong bê tông, giúp lấp đầy các mao dẫn vào các khoảng trống bên trong. Do đó, sản phẩm vừa có thể chống thấm nước từ bên trong, vừa giúp chống thấm nước trong thời gian dài.

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

Penetron là vật liệu dùng để chống thấm và bảo vệ bê tông. Các sản phẩm của Penetron được pha chế với các thành phần sau: xi măng / cát thạch anh (loại đặc biệt) và một loạt các hoạt chất chuyên dụng. Penetron được ứng dụng vào bê tông sẽ có phản ứng xúc tác và tạo ra cấu trúc tinh thể không hòa tan. Các hoạt chất này thấm sâu vào bê tông tạo thành mạng lưới tinh thể giúp bịt kín các mao mạch và các vết nứt co ngót trên bê tông.

2. Ứng dụng

Mastereal 530 và Penetron là vật liệu chống thấm tinh thể thẩm thấu. Tuy nhiên, hai dòng sản phẩm này có những ứng dụng khác nhau.

Masterseal 530 được sử dụng để chống thấm cho các công trình hồ, tháp nước, bể chứa nước, đập, kênh mương, công trình xử lý nước, bến cảng… Ngoài ra, sản phẩm còn được ưa chuộng trong việc chống thấm cống ngầm. móng, tường chắn đất, hầm thang máy, đê chắn sóng, cầu tàu, cầu cảng, đê, đập …

Với công nghệ chống thấm dựa trên tinh thể Hiện nay, Penetron được sử dụng chủ yếu cho các công trình như hầm ngầm, sàn đậu xe, bể bơi, đường hầm và hệ thống tàu điện ngầm, kênh đào. Ngoài ra, sản phẩm còn được ứng dụng rộng rãi trong việc chống thấm bể, nền móng, cầu cống và cơ sở hạ tầng, công trình giữ nước …

3. Ưu điểm của vật liệu chống thấm tinh thể thấm

3.1 Lợi ích của Mastereal 530

  • Kết tinh trong mao quản bê tông: Chống thấm bên trong bê tông và không bị bong tróc hay mài mòn
  • Cho phép hơi nước thoát ra ngoài, cho phép bê tông “thở”, chúng cho phép bề mặt bê tông thở, ngăn ngừa sự tích tụ của áp suất hơi.
  • Trong quá trình thi công bạn có thể quét bằng chổi để quá trình thi công trở nên dễ dàng hơn.
  • Có thể thi công ở mọi công trình cần chống thấm, có thể chống thấm theo cả 2 hướng.
  • Chỉ bao gồm 1 thành phần: Tiết kiệm khi sử dụng.

Materseal 530.  lớp phủ chống thấm tinh thể xuyên thấu

3.2 Ưu điểm của Penetron

  • Penetron giúp bảo vệ bê tông chống lại sự xâm thực của nước biển, nước thải và các hóa chất khác.
  • Giống như Mastereal 530, Sản phẩm cũng cho phép thông gió qua cấu trúc. Ngoài ra, sản phẩm có thể thi công trên cả mặt dương và mặt âm của bê tông và có khả năng chống thấm, chống hóa chất ngay cả khi bề mặt bê tông bị hư hỏng.
  • Một ưu điểm mạnh nữa của Penetron là giá thành rẻ so với các sản phẩm khác. Ngoài ra, khi thi công đất, đặt lưới thép hoặc thực hiện các công việc thông thường khác, Penetron không cần lớp bảo vệ.
  • Sản phẩm có thể áp dụng cho cả bê tông ướt và bê tông tươi.

Tuy cả hai đều có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng nhìn chung Mastereal 530 có khả năng chống thấm yếu hơn Penetron nên trong một số trường hợp Penetron sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các công trình chống thấm.

Penetron tinh thể chống thấm

Các dòng sản phẩm của Penetron

4. Nơi cung cấp vật liệu chống thấm kết tinh uy tín

Với kinh nghiệm thi công chống thấm nhiều năm, đến với COC Bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp vật tư và thi công chống thấm, vật liệu xây dựng, …COC hy vọng sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn vật liệu chống thấm thấm tinh thể phù hợp. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn vật liệu chống thấm có khả năng thẩm thấu tinh thể, vui lòng truy cập Sonnuocnhatrang.com hoặc liên hệ hotline 0905 818 515 để được tư vấn và tham khảo thêm các loại vật liệu uy tín, chính hãng.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM TRÍ SƠN
Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường số 4 , KĐT Hà Quang 2 ,TP Nha Trang
Điện thoại: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515
Email: info@TriSon.vn
Website: https://sonnuocnhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515