Peneseal FH – Giải pháp tăng cứng sàn hiệu quả trong xây dựng

Bình chọn post

Peneseal FH – Giải pháp tăng cứng sàn hiệu quả trong xây dựng

Giải pháp Làm cứng nền không chỉ giúp nền bê tông tăng tuổi thọ mà còn giúp bê tông tăng khả năng chịu va đập. Với những tính năng vượt trội của mình, Peneseal FH giúp bảo vệ bê tông phù hợp với mọi công trình xây dựng. Hãy cùng Chongtham274 tìm hiểu nhé!

1. Đặc điểm

Peneseal FH. Chất làm cứng lỏng là sản phẩm trám bít gốc nước hoạt tính, trong suốt, thẩm thấu vào bê tông và vật liệu xây dựng gốc xi măng. Peneseal FH thấm sâu và phản ứng với các thành phần nguyên tố bên trong bê tông góp phần tạo nên độ cứng và độ bền cho bề mặt.

Các hạng mục công trình thích hợp sử dụng chất đông cứng dạng lỏng Peneseal FH chủ yếu là sàn bê tông:

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU
 • Đá mài, gạch bê tông, thạch cao, vữa hoặc vữa trát.
 • Nhà kho, nhà kho.
 • Nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy sản xuất.

Peneseal FH. Chất làm cứng bề mặt lỏng

Với nhiều ưu điểm vượt trội, chất làm cứng dạng lỏng Peneseal FH đã và đang là chất làm cứng được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay:

 • Bảo dưỡng: Peneseal FH cho phép bê tông khô hoàn toàn thông qua phản ứng hóa học và duy trì độ ẩm của nó.
 • Có khả năng thấm sâu vào bê tông, kích hoạt các lỗ rỗng và mao quản ngay trong thân bê tông. Nhờ đó, bê tông trở nên rắn chắc và bền bỉ, giúp dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng bề mặt ngay sau khi thi công.
 • Tăng độ cứng và độ bền giúp bê tông trở thành một khối vững chắc, bảo vệ bê tông chắc chắn, chống mài mòn và tăng khả năng chống va đập.
 • Chịu được các hóa chất như kiềm, muối, dầu mỡ, axit hữu cơ và các chất bẩn bề mặt, khiến muối và hóa chất bị suy yếu sau khi thi công.
 • Đáp ứng tốt khả năng bám dính của sơn, chất trám trét, hợp chất, chất kết dính hoặc chất phủ sàn vì Peneseal FH có khả năng loại bỏ muối trên bề mặt bê tông.
 • VOC và USDA tuân thủ quy định nên an toàn cho người sử dụng và môi trường.

2. Hướng dẫn thi công

2.1. Chuẩn bị

Cần chuẩn bị các dụng cụ và vật liệu như:

 • Peneseal FH
 • Nước sạch
 • Máy phun áp lực thấp
 • Lông mềm
 • Con lăn cao su
 • Ống nước

Bạn có thể chọn phương pháp thi công là xịt hoặc thổi hoặc quét bằng chổi nhựa miễn là phù hợp và tiện lợi nhất.

2.2. Sự thi công

Trộn vữa từ Peneseal FH và nước thành các phần bằng nhau.

Trước khi thi công: Cần làm sạch bề mặt bê tông không để bụi bẩn, không dính dầu và nước đọng để sản phẩm chống thấm tốt nhất. Đối với bề mặt bê tông cũ và mới đều có những phương pháp thi công khác nhau.

Với bê tông mới

Bước 1: Khi bê tông vừa khô đến mức có thể đi lại trên đó và không còn vết nứt, bạn dùng chổi lông mịn quét một lớp vữa Peneseal FH trong khoảng 30 phút.

Bước 2: Phun lên toàn bộ bề mặt vữa vừa trét một lớp nước giúp Peneseal FH không bị khô, thẩm thấu tối đa.

Bước 3: Khi Peneseal FH ướt và đóng gel, tiếp tục phun nước lên toàn bộ bề mặt và lăn bằng chổi cao su cho đến khi vữa khô hoàn toàn. Sau đó, chất làm cứng không được để khô trên bề mặt và có Peneseal FH dư trên bề mặt vừa thi công.

Đối với bê tông cũ / đặc

Bước 1: Làm ướt bề mặt bằng Peneseal FH khoảng 30 phút và có thể phun nước để bề mặt không bị khô.

Bước 2: Nếu sau 30 đến 40 phút vữa được thấm gần hết, hãy dùng bàn chải để loại bỏ những chất còn sót lại trên bề mặt. Đối với bề mặt xốp, thi công Peneseal FH để có kết quả tốt nhất.

Nếu sau 30 đến 40 phút hầu hết Peneseal FH vẫn còn trên bề mặt, hãy đợi cho đến khi nó trơn. Sau đó làm ướt bề mặt bằng nước sạch và thu gom các vật liệu còn sót lại.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm Lớp phủ chống thấm và làm cứng pha lê Penetron Plus để tìm hiểu thêm về các sản phẩm làm cứng và so sánh chúng.

Peneseal FH. chất làm cứng bề mặt chất lỏng

3. Ghi chú

3.1. Nhiệt độ

Nên thi công và bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ từ 4 đến 38 độ C.

3.2. Thời gian

Thời gian để bề mặt được sử dụng khoảng 1 đến 3 giờ.

Thời gian bảo dưỡng, đóng rắn và bảo dưỡng theo yêu cầu khoảng 60 đến 90 ngày thậm chí lên đến 1 năm.

3.3. Màu sắc

Chất làm cứng dạng lỏng Peneseal FH có màu trong suốt và hoàn toàn không ảnh hưởng đến màu sắc tự nhiên của bê tông. Cần làm sạch bề mặt bê tông trước khi thi công để màu sắc của sản phẩm sau khi thi công được đảm bảo.

3.4. Độ bóng

Sau 6 đến 12 tháng thi công, bề mặt bê tông sẽ có độ bóng và mịn tự nhiên. Độ bóng này sẽ tồn tại vĩnh viễn với tuổi thọ của bê tông nếu được bảo dưỡng thích hợp.

3.5. Sử dụng sơn hoặc lớp phủ

Đối với bề mặt bê tông cũ, từ 3 đến 7 ngày trước khi sơn hoặc phủ bề mặt được xử lý bằng chất làm cứng lỏng Peneseal FH.

Đối với bề mặt bê tông mới, thời gian cho phép khoảng 30 ngày là thích hợp để bảo dưỡng bê tông.

4. Mua Peneseal FH ở đâu?

Với những tính năng vượt trội trong việc bảo vệ sàn bê tông và những ưu điểm vượt trội như dễ thi công, phù hợp với mọi công trình,… Peneseal FH là sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị thi công. Bạn có thể truy cập nó ngay bây giờ Sonnuocnhatrang.com để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Bên cạnh đó, Sonnuocnhatrang.com còn sở hữu rất nhiều sản phẩm chống thấm khác chất lượng và giá cả hợp lý. Hãy đến với Sonnuocnhatrang.com hoặc liên hệ hotline 0905 818 515 để tìm hiểu thêm thông tin và chọn mua sản phẩm bảo vệ cho công trình của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM TRÍ SƠN
Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường số 4 , KĐT Hà Quang 2 ,TP Nha Trang
Điện thoại: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515
Email: info@TriSon.vn
Website: https://sonnuocnhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515