Cách Thi Công Sơn Chống Thấm Ngược Hiệu Quả

Bình chọn post

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn quy trình thi công sơn chống thấm ngược hiệu quả được tổng hợp từ nhiều nhà thầu thi công uy tín bậc nhất hiện nay.

Quy trình thi công này được phát triển dựa vào những nhà thi công hàng đầu trong hiện nay trong đó có Thi công sơn epoxy giá rẻ. Họ đã từng thi công cho nhiều công trình lớn trên thế giới. Chúng tôi đã tổng hợp những thông tin đó cho bạn qua bài viết sau đây.

Nguyên Tắc Khi Thi Công Sơn Chống Thấm Ngược

Hầu hết các nguyên nhân dẫn đến thi công chống thấm thực sự không mang lại hiệu quả cao như sau:

  • Xây dựng bề mặt bê tông không tốt, dẫn đến bề mặt bị nứt.
  • Không thực hiện thi công sơn chống thấm hoặc thi công sơn chống thấm kém chất lượng.

Để khắc phục được những nguyên nhân này thì bạn hãy tuân thủ theo một số nguyên tắc sau:

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU
  • Khi xây dựng bề mặt bê tông thì cần phải sử dụng máy đầm bê tông để làm cho kín mạch trong bê tông. Từ đó hạn chế được các vết nứt trong nền bê tông.
  • Sử dụng các loại nguyên liệu xi măng chất lượng để mang lại hiệu quả cao khi thi xây dựng bề mặt bê tông.
  • Tiếp theo là thực hiện thi công sơn chống thấm lên bề mặt bê tông. Lớp sơn chống thấm này sẽ ngăn chặn sự thấm hút của bề mặt bê tông trong môi trường ẩm ướt.

Kỹ Thuật Sơn Chống Ngược Thấm Mang Lại Hiệu Quả Cao

Ngoài những nguyên tắc chúng tôi vừa nêu trên cho bạn. Thì ngoài ra bạn phải nắm rõ được quy trinh thi công sơn chống thấm thì mới mang lại những lớp sơn chống thấm hiệu quả cao cho bề mặt của bạn.

Chuẩn Bị Trước Khi Thi Công

Bước 1: Bước quan trọng đầu tiên khi thi công sơn chống thấm đó chính là vệ sinh tường để đảm bảo bề mặt tường sạch, khô. Từ đó mang lại cho bề mặt bê tông sự ổn định, đảm bảo quá trình chống thấm đạt được độ chính xác và hiệu quả cao.

Bước 2: Trộn nước và xi măng với nhau để tạo thành một hỗn hợp đồng nhất với nhau (Chỉ áp dụng với chất chống thấm theo tiêu chuẩn là WP 100).

Tỉ lệ pha trộn của hỗn hợp trên theo tỉ lệ như sau:

  • 0.5 lít nước : Tiến hành trộn 1kg xi măng trắng với 1kg vật liệu WP 100 chống thấm.
  • 0.5 lít nước : Thực hiện trộn 1kg xi măng thường với 1kg WP 100 chống thấm.

Bước 3: Cho chất chống thấm WP 100 vào thùng pha sơn chuyên dụng. Sau đó chúng ta tiến hành trộn đều với hỗn hợp nước và xi măng trắng hoặc thường (Chỉ áp dụng với chất chống thấm theo tiêu chuẩn là WP 100).

Một số lưu ý dành cho khách hàng: Khác với chất chống thấm theo tiêu chuẩn là WP 100. Thì dòng sơn chống thấm theo tiêu chuẩn là WP 200 chỉ cần vệ sinh tường trước khi thi công chống thấm mà không cần phải pha trộn với xi măng nhưng sẽ không mang lại được chất lượng tốt như WP100.

Vì sao cần phải chống thấm

Tiến Hành Thi Công Sơn Chống Thấm Ngược Cho Tường

Bước 1: Chúng ta tiến hành thực hiện thi công sơn phủ 1 lớp sơn chống thấm kín bề mặt tường cần chống thấm wp100.

Bước 2: Để 4 tiếng cho bề mặt tường khô hẳn hoàn toàn trước khi thi chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Thi công sơn phủ chống thấm đã được hoà trộn theo quy định như trên lên bề mặt và chúng ta kết thúc quá trình thi công.

Lưu Ý Để Thi Công Sơn Chống Thấm Ngược Mang Lại Hiệu Quả

Chọn màu sơn chống thấm phù hợp: Nên chọn sơn lót chống thấm có màu trắng và sơn đều với độ dày vừa phải để mang lại chất lượng cao nhất cho bề mặt.

Sơn bao nhiêu lớp sơn thì đủ? Nếu sơn lót 2 lớp thì chỉ cần sơn 1 lớp sơn chính là đủ yêu cầu của nhà sản xuất. Nếu có điều kiện kinh tế tốt, bạn có thể sơn thêm lớp thứ hai giúp cho công trình của mình mang lại chất lượng tốt hơn

Thời điểm thích hợp để thi công sơn chống thấm: Nên thực hiện thi công các dòng sơn chống thấm vào những ngày có thời tiết khô ráo để giúp cho lớp sơn chống thấm nhanh khô hơn. Tránh trời mưa ẩm vì nó sẽ làm cho lớp sơn bong tróc sau một thời gian ngắn sử dụng.

thi công chống thấm tại Đông Anh 1

Tìm Nhà Thầu Thi Công Sơn Chống Thấm Hiệu Quả

Như chúng ta đã biết sơn chống thấm là một dòng sơn vô cùng tiện dụng trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng đây là dòng sơn với độ phức tạp rất cao khi thực hiện thi công. Vì thế mà chúng ta cần phải lựa chọn đội ngũ thi công sơn chống thấm với nhiều kinh nghiệm thi công.

Nhưng chúng ta tìm nhà thầu thi công sơn chống thấm hiệu quả cao ở đâu khi hiện nay xuất hiện rất nhiều nhà thầu thi công sơn chống thấm. Bạn cần cân nhắc và lựa chọn đơn vị thi công uy tín để tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Tìm hiểu thêm tại thicongsonepoxygiare.net

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM TRÍ SƠN
Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường số 4 , KĐT Hà Quang 2 ,TP Nha Trang
Điện thoại: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515
Email: info@TriSon.vn
Website: https://sonnuocnhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515