Chọn Màu Sơn Cho Gia Chủ Mệnh Hỏa – Cách Phối Màu Để Hút Vượng Khí

Bình chọn post

Lựa chọn màu sơn theo mệnh luôn là 1 trong những tiêu chí quan tâm của nhiều gia đình khi chọn màu sơn. Vậy đối với người mệnh Hỏa thì nên chọn những màu sơn nào để rước tài đón lộc? Đại Lý Trí Sơn sẽ gợi ý giúp bạn những màu sơn hợp phong thủy cũng như cách phối màu ưng ý cho những gia chủ mệnh Hỏa.

Đặc điểm tính cách người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa là những người thuộc năm sinh như: Giáp Tuất (1934, 1994), Đinh Dậu (1957), Bính Dần (1986); Ất Hợi (1995); Giáp Thìn (1964); Đinh Mão (1987,1927); Mậu Tý (1948,2008) Ất Tỵ (1965); Kỷ Sửu (1949, 2009); Mậu Ngọ (1978); Bính Thân(1956), Kỷ Mùi(1979)

Hỏa đại diện cho sức mạnh, sự quyền lực cũng như những khát khao của con người. Tính cách của những người mệnh Hỏa cũng chịu những chi phối bởi những nhân tố như vậy. Tính cách có thể dễ nhận biết nhất đối với những người mệnh Hỏa đó chính là sự mạnh mẽ, dũng cảm, kiên cường trong mọi lĩnh vực, mọi công việc. Đồng hành với đó là sự nóng nảy, đặt cái tôi của mình lên trên hết và rất ít khi nghe ý kiến của người khác. Chính vị vậy những người mệnh Hỏa cần giảm bớt cái tôi, bình tĩnh giải quyết mọi chuyện dù là khó khăn, trắc trở đến thế nào.

Màu sơn hợp Phong thủy gia chủ mệnh Hỏa

Màu sắc chủ đạo của người mệnh Hỏa được xác định trong phong thủy là những màu có tính đỏ như màu hồng, màu đỏ, tím vì mệnh Hỏa đại diện cho lửa.

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

Vì mộc sinh hỏa nên những màu xanh lá, xanh lục cũng rất hù hợp với người mệnh hỏa. Bạn nên kết hợp giữa các màu đại diện cùng mệnh với những màu của cung tương sinh để có được hiệu quả cao nhất.

chọn màu sơn cho gia chủ mệnh hỏa
Kết hợp giữa các màu đại diện cùng mệnh với những màu của cung tương sinh để có được hiệu quả cao nhất.

Bạn cũng có thể dùng màu của mạng Kim như vàng, trắng vì đây là mạng mà Hỏa có khả năng khắc chế được. Đặc biệt những màu này rất thích hợp với những người mạng hỏa hay bị căng thẳng, stress.

  • Màu đỏ: Đây là màu sắc mang lại nguồn năng lượng và thể hiện được sức mạnh của người mệnh Hỏa. Màu đỏ cũng là màu của mặt trời, tăng cường sức sống mãnh liệt của sinh vật. bên cạnh đó, đỏ là màu hàng đầu tượng trưng có sự may mắn va tài lộc nên đặc biệt thích hợp với người mệnh hỏa.

chọn màu sơn cho gia chủ mệnh hỏa

  • Màu da cam: Được coi là biến thể của đỏ, mang năng lượng, là màu nóng và thích hợp với những người mệnh hỏa giúp bạn thoải mái hơn và cũng khiến cho không gian của các căn phòng trở nên thoáng đãng, nổi bật.

chọn màu sơn cho gia chủ mệnh hỏa

  • Màu hồng: Thể hiện sự lãng mạn và thân thiết.

chọn màu sơn cho gia chủ mệnh hỏa

Những tông màu đỏ, hồng, cam không nên sử dụng một mình mà nên kết hợp với các màu xanh lá của mạng mộc. Điều này sẽ mang đến cuộc sống với sự sôi động hào hứng và thỏa mãn được đam mê.

Bạn cũng sẽ cân nhắc thêm về Tư Vấn Chọn Màu Sơn Cho Nhà Bếp Vừa Hiện Đại Hợp Phong Thủy

Lưu ý khi chọn màu sơn cho gia chủ mệnh Hỏa

Đặc biệt, nên lưu ý không sử dụng những màu sắc tương khắc có thể kể đến như đen, xanh nước biển của hành Thủy.

Đồng thời khi sử dụng tông màu đỏ, không nên lạm dụng quá nhiều vì chúng có thể gây ra những tác dụng phụ như gây stress, nóng nảy, dễ sinh mụn nhọt, bệnh về dạ dày…lưỡng hỏa hỏa diệt, có thể dẫn đến lụi bại

Hãy kết hợp màu sắc một cách phù hợp nhất để đảm bảo căn phòng của người mệnh hỏa luôn tràn ngập sức sống và ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515