Top 5 hãng sơn tốt nhất thị trường Việt Nam

Bình chọn post

Hiện nay, có quá nhiều các hãng sơn trong và ngoài nước xuất hiện tại thị trường Việt Nam, điều này khiến cho người mua hàng được tiếp cận và có nhiều phương án khi sơn nhà, nhưng nó cũng tạo ra những sự khó khăn khi không biết phải lựa chọn sản phẩm nào phù hợp.

Dưới đây sẽ là tổng hợp những loại sơn tốt nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

top-5-thương-hiệu-sơn-tốt-nhất-thị-trường-Việt-Nam

Hãng sơn tốt nhất thị trường Việt Nam Sơn Dulux – chất lượng cao cấp

Top 1 trong danh sách sơn tốt nhất thị trường Việt Nam chắc chắn phải là Dulux. Dulux là thương hiệu sơn trang trí thuộc tập đoàn Akzo Nobel đến từ Hà Lan và đã có mặt trên 80 quốc gia trên toàn thế giới.

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

Nói về chất lượng thì sơn Dulux cho màn sơn dẻo, tạo bề mặt bóng che phủ khuyết điểm cao, độ bền màu và chống thấm là cực tốt. Ngoài ra, Dulux cũng tiên phong trong việc tạo ra các sản phẩm sơn nước thân thiện với môi trường, hãng đã được cấp “Chứng nhận Xanh” từ Singapore.

Tương xứng với chất lượng, giá bán sơn Dulux cũng thuộc dạng cao nhất so với các sản phẩm khác, đây là trở ngại khiến cho nhiều công trình khó có thể lựa chọn sơn Dulux cho bề mặt tường của mình. Nếu có điều kiện về tài chính tìm kiếm hãng sơn tốt nhất thị trường Việt Nam hãy chọn Dulux.

top-5-thương-hiệu-sơn-tốt-nhất-thị-trường-Việt-Nam Dulux

Sơn Jotun – dịch vụ nhanh chóng và chất lượng

Nhắc đến thương hiệu sơn tốt nhất thị trường Việt Nam không thể bỏ qua hãng Jotun. Để mà liệt kê ra một thương hiệu có thể cạnh tranh với Dulux tại Việt Nam thì đó chắc chắn phải là Jotun.

Hãng sơn đại diện đến từ Na Uy hiện đã có mặt trên 100 quốc gia và đang là đối thủ cạnh tranh chính với Dulux tại thị trường Việt Nam. Jotun hiện tại đang phát triển hệ thống đại lý phân phối rộng khắp nhằm đáp ứng nhu cầu của hầu hết các phân khúc khách hàng.

Giống như Dulux, sơn Jotun cũng được đánh giá cao về độ mịn và bền màu, khả năng chống thấm ở mức ổn và khá thân thiện với môi trường. Ngoài ra, các dịch vụ hỗ trợ và giải quyết sự cố của nhà sản xuất đối với khách hàng cũng rất nhanh và chuyên nghiệp.

Điểm hạn chế là các sản phẩm sơn ngoại thất Jotun đều không có độ bóng cao và bảng màu được tạo theo phong cách châu Âu nên hầu hết là các màu trầm và đậm, ít phát triển các tông màu tươi. Jotun là hãng sơn xứng đáng nằm trong danh sách thương hiệu sơn tốt nhất thị trường Việt Nam.

top-5-thương-hiệu-sơn-tốt-nhất-thị-trường-Việt-Nam Jotun

Sơn Nippon – Sơn đâu cũng đẹp – Top các hãng sơn tốt nhất thị trường Việt Nam

Được biết đến rộng rãi tại Việt Nam với câu slogan “Sơn Nippon sơn đâu cũng đẹp”, thương hiệu đến từ Nhật Bản thực chất đã khẳng định chất lượng với vị trí thương hiệu sơn số 1 châu Á.

Được ưa chuộng trong các phân khúc trung cấp và kinh tế, sơn Nippon được sử dụng rộng rãi trong các công trình công cộng, chung cư và nhà ở tư nhân.

Ở mức giá khá cạnh tranh so với Dulux và Jotun, Nippon được đánh là hợp túi tiền của người Việt. Sơn Nippon có độ phủ và bám dính tương đối cao, chống kiềm và rêu mốc ổn. Sơn có hàm lượng VOC thấp, nhẹ mùi và thân thiện với môi trường.

top-5-thương-hiệu-sơn-tốt-nhất-thị-trường-Việt-Nam Nippon

Sơn Toa – thương hiệu số 1 Thái Lan

Sơn Toa xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam thông qua con đường nhập khẩu và đến năm 1995 Toa Việt Nam chính thức được thành lập. Toa có lợi thế am hiểu khá nhiều về khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam, đồng thời hãng cũng áp dụng khá nhiều công nghệ tiên tiến vào các sản phẩm của mình.

Sơn Toa có số lượng sản phẩm cực kỳ đa dạng với các phân khúc trải dài từ cao cấp đến kinh tế. Chất lượng Toa có thể cạnh tranh được với Nippon, là sự lựa chọn đáng tin cậy ở phân khúc trung cấp và kinh tế. Đây là hãng sơn đa dạng về sản phẩm và xứng đáng có chỗ đứng trong top sơn tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

top-5-thương-hiệu-sơn-tốt-nhất-thị-trường-Việt-Nam Toa

Sơn Kova – tự hào thương hiệu Việt

Nếu chỉ xét riêng về thương hiệu sơn trong nước, Kova vẫn luôn là đơn vị dẫn đầu về công nghệ lẫn chất lượng sản phẩm. Thậm chí Kova đã thành công mở rộng thị trường sang các nước Singapore, Campuchia, Maylaysia và Nga. Điều này góp phần khẳng định chất lượng vượt trội có thể cạnh tranh được với các thương hiệu ngoại nhập của Kova.

Tập đoàn sơn Kova cho thấy năng lực với các sản phẩm mang tính ứng dụng cực cao như sơn giả đá, sơn viết bảng, sơn công nghiệp, sơn chống đạn, sơn ứng dụng từ vỏ trấu…

Bằng sự am hiểu và ứng dụng công nghệ cao, sản phẩm sơn trang trí Kova cho chất lượng bảo vệ cực kỳ tốt đối với công trình. Trong tương lai nếu Kova khắc phục được màu sắc hạn chế, cải thiện độ bóng và tăng cường hệ thống đại lý với chất lượng dịch vụ tốt, chắc chắc thương hiệu Việt này sẽ phát triển mạnh hơn nữa. Đây là hãng sơn Việt duy nhất có mặt trong top thương hiệu sơn tốt nhất thị trường Việt Nam.

top-5-thương-hiệu-sơn-tốt-nhất-thị-trường-Việt-Nam Kova

Trên đây là một số thông tin về các loại sơn tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay, hy vọng giúp ích được quý khách hàng trong quá trình lựa chọn loại sơn nước phù hợp cho ngôi nhà của mình


CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM TRÍ SƠN

Địa chỉ: Lô 20,21,22 Đường số 4 , KĐT Hà Quang 2 ,TP Nha Trang

Điện thoại: 0905.818.515

Web: https://sonnuocnhatrang.com/https://trison.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515