Sử dụng Brushbond FLXIII hoặc Sikatopseal 107 để chống thấm tường?

Bình chọn post

Sử dụng Brushbond FLXIII hoặc Sikatopseal 107 để chống thấm tường?

Brushbond FLXIII và Sikatop Seal 107 là hai dòng vật liệu nổi tiếng trong việc chống thấm tường hiệu quả. Vậy chống thấm tường nhà nên sử dụng loại vật liệu nào? Hãy cùng Sonnuocnhatrang.com tìm hiểu vấn đề này nhé!

1. Đặc điểm

Brushbond FLXIII là vật liệu có màng chống thấm polyme cải tiến hỗn hợp hai thành phần. Khi trộn đều sẽ có ngay hỗn hợp dễ sử dụng. Có thể sử dụng các công cụ đơn giản như chổi cứng, con lăn, máy bơm phun hoặc bay để đạt được hiệu quả mong muốn. Brushbond FLXIII được cấu tạo từ các loại xi măng chọn lọc, cốt liệu cứng đã được sàng lọc và các chất phụ gia dạng bột kết hợp các thành phần chất lỏng và polyme để tạo ra độ bám dính, độ đàn hồi, độ dẻo, tính nhất quán và sức mạnh vượt trội.

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

Vật liệu Sikatopseal 107 là vữa chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến gồm 2 thành phần. Loại vật liệu này được thi công lên bề mặt vữa và bê tông để chống thấm nước.

>>> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Sản phẩm chống thấm tường chất lượng cao để lựa chọn vật liệu chống thấm phù hợp nhất cho công trình!

DẤU HIỆU SIKATOP 107. màng chống thấm gốc xi măng

2. Ứng dụng

Với Brushbond FLXIII khi khô hoàn toàn sẽ tạo thành màng chống thấm liền mạch đàn hồi tốt, sử dụng cho các khu vực như mái nhà, nơi ẩm ướt, các mối nối đúc sẵn, các vị trí cần có màng chống thấm có độ đàn hồi tốt.

Vật liệu chống thấm Sikatop Seal 107 được sử dụng cho cả chống thấm bên trong và bên ngoài, bảo vệ chống lại sương giá, tác nhân khử băng và cả trong công việc sửa chữa. Lĩnh vực xây dựng bao gồm: Bể nước, tầng hầm, sân thượng, ban công, cầu cống, tường chắn, trám các vết nứt chân chim, v.v.

3. Ưu điểm

3.1 Ưu điểm của Brushbond FLXIII:

 • Sử dụng được trên bề mặt ẩm ướt.
 • Không cần sơn lót.
 • Đàn hồi – có khả năng bắc cầu các vết nứt
 • Có thể đi bộ trên đầu khi khô.
 • Sản phẩm gồm hai thành phần được trộn sẵn tại nhà máy, dễ dàng kiểm soát chất lượng tại hiện trường.

Tuy nhiên, để Sử dụng Brushbond FLXIII đúng cách và an toàn, bạn nên đeo găng tay và kính bảo hộ khi sử dụng. Nếu tiếp xúc với da hoặc mắt, hãy rửa sạch bằng nước. Trong trường hợp kích ứng kéo dài, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ. Sản phẩm có chứa bột nên khi sử dụng cần hạn chế tối đa việc phát sinh bụi. Cần đeo khẩu trang phòng trường hợp không tránh được bụi.

3.2 Đặc điểm nổi bật của Sikatop Seal 107

 • Dễ trộn, dễ thi công
 • Các thành phần được tạo sẵn
 • Có độ sệt như dầu, có thể thi công bằng bay.
 • Sikatop Seal 107 có thể bám dính tốt trên bề mặt rắn.
 • Nó là một loại vật liệu chống thấm với đặc điểm không ăn mòn, không thấm nước, không độc hại.
 • Sikatop Seal 107 được coi là một rào cản hiệu quả chống lại quá trình thấm cacbon.
 • Sikatop Seal 107 có tính đàn hồi nhẹ và có thể thi công bằng cách phun.

Tuy nhiên, không thể sử dụng Sikatop Seal 107 trên bề mặt trang trí vì Sikatop Seal 107 có thể lộ ra những đốm trắng khi thời tiết ẩm ướt. Nhưng bạn cũng không phải lo lắng quá vì điều này không ảnh hưởng đến chất lượng của các lớp sơn phủ.

Cả vật liệu Brushbond FLXIII hay Sikatop Seal 107 đều được sử dụng phổ biến trong các công trình chống thấm tường. Tuy nhiên, vật liệu Brushbond FLXIII chống thấm thi công nhà gần mặt đường tốt hơn một chút vì đối với tường nhà gần mặt đường thì Brushbond FLXIII có lợi hơn vì tính đàn hồi cao.

>>> Tìm hiểu thêm 6 loại vật liệu chống thấm chất lượng tốt nhất hiện có nay để có nhiều lựa chọn hơn cho dự án của bạn!

4. Địa chỉ cung cấp vật liệu chống thấm uy tín, chất lượng

COC là Tự hào là một trong những đại lý cung cấp vật tư chính hãng Brushbond FLXIII hoặc Sikatop Seal 107Tất cả các sản phẩm có đầy đủ nhãn mác và chứng nhận. Ngoài ra COC còn sở hữu nhiều dòng vật liệu chống thấm khác của các thương hiệu nổi tiếng khác… Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu của mình. Để được tư vấn và sở hữu vật liệu chống thấm vui lòng truy cập website Sonnuocnhatrang.com hoặc gọi hotline 0905 818 515.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM TRÍ SƠN
Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường số 4 , KĐT Hà Quang 2 ,TP Nha Trang
Điện thoại: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515
Email: info@TriSon.vn
Website: https://sonnuocnhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515