Sơn nhà màu trắng sứ xu hướng đang cực hot

Bình chọn post

Trong phong thuỷ mỗi màu sắc thường mang một ý nghĩa riêng biệt, phản ánh sắc thái và tinh thần của sự vật mà nó được khoác lên. Sơn nhà màu trắng sứ sẽ hợp với những ai và phong thuỷ thế nào hãy cùng sonnuocnhatrang.com tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Sơn nhà màu trắng sứ có ý nghĩa phong thuỷ như thế nào trong kiến trúc

Trong kiến trúc nhà ở, sự lựa chọn màu sơn phủ luôn được chủ nhà xem xét kỹ lưỡng bởi không chỉ thể hiện thẩm mỹ và cá tính mà nó còn là yếu tố lâu dài và kinh tế.

Trong số các màu sắc sơn tường thì màu trắng sứ thường được nhiều chủ nhà lựa chọn bởi tính dễ áp dụng và những ưu điểm trong việc kết hợp nội thất cũng như mở rộng không gian.

Màu phong thủy chính là yếu tố chi phối màu sơn và thi công nội thất, ngoại thất. Việc lựa chọn màu sơn nhà phải phù hợp với phong thủy của gia chủ để tạo được không gian hoàn hảo, sinh lợi khí, tạo vận phúc và bình an cho gia chủ.

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

Màu sắc không hợp với năm sinh và cung mệnh của gia chủ sẽ tác động xấu đến sức khỏe, tâm lý của bạn khi sống trong ngôi nhà.

Sơn nhà màu trắng sứ là phù hợp nhất với những gia chủ có mệnh thủy. Theo phong thủy màu trắng tương sinh với mệnh thủy sẽ đem lại vận khí tốt và may mắn đến cho gia chủ.

Vì vậy thì người mệnh thủy nên chọn màu trắng sứ để sơn nhà sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong làm ăn.

Ngoài những người có mệnh thủy thì những người mệnh kim cũng nên chọn sơn nhà màu trắng sứ. Bởi màu trắng sứ trong phong thủy được đánh giá là hòa hợp với người mệnh kim. Sự hòa hợp này mang lại vận khí tốt cho chủ nhà.

biệt thự sơn màu trắng sứ hợp với mệnh nào

Vì sao nên chọn sơn nhà màu trắng sứ?

Tông màu trắng sứ được xem là màu sắc xu thế bởi nó vừa đơn giản vừa tạo cảm giác liền mạch khiến cho không gian ngôi nhà bạn phóng khoáng và thoải mái tầm mắt hơn.

Đồng thời nó cũng là màu sắc phù hợp với những ai ưa thích sự sạch sẽ, nó khiến cho mọi thứ ngăn nếp, dễ chịu và nổi bật không gian sống.

Màu trắng sứ cũng là tông màu bắt sáng tốt, nó có thể đón ánh sáng tự nhiên giúp cho không gian nhà thoáng và rộng hơn. Khác với màu trắng tinh, màu trắng sứ hấp thụ ánh sáng tốt mà không bị phản chiếu lại ánh sáng khiến cho ngôi nhà không bị cảm giác chói.

Đó là những ưu điểm để chúng  ta lựa chọn sơn nhà màu trắng sứ cho căn nhà của mình.

Trong thiết kế, màu trắng sứ có thể làm phông nền cho tất cả các màu sắc khác, do đó nếu chọn sơn tường màu trắng sứ bạn rất dễ dàng lựa chọn màu sắc nội thất. Bất kỳ những vật dụng với màu sắc nào cũng có thể kết hợp với tường nội thất nhà bạn.

Những mẫu sơn nhà ngoại thất màu trắng sứ đẹp

Tường ngoại thất màu trắng sứ bắt ánh sáng giúp cho ngôi nhà nổi bật tuy nhiên nó không khiến cho người nhìn bị chói sáng. Màu trắng cũng dễ dàng kết hợp với màu ngói và màu cửa tạo nên những điểm nhấn khiến cho tổng thể ngôi nhà không nhàm chán và có những điểm nhấn nhất định.

Trong trường hợp ngôi nhà nằm trong những khu vực tán cây hoặc thiếu sáng, màu trắng sữa cũng giúp nó nổi bật và dễ nhìn hơn, giúp cho không gian không trở nên quá tối.

Dưới đây là các mẫu sơn nhà màu trắng sứ mà sonnuocnhatrang.com sưu tầm

Những mẫu nhà sơn màu trắng sứ đẹp
Những mẫu nhà sơn màu trắng sứ đẹp xu thế
Những mẫu nhà sơn màu trắng sứ đẹp năm 2022
mẫu nhà sơn màu trắng sứ được nhiều người lựa chon
mẫu nhà sơn màu trắng sứ cực hót
biệt thự sơn màu trắng sứ biệt thự sơn màu trắng sứ cực hót

Những mẫu phòng khách màu trắng sứ đẹp

Màu tường trắng sứ có khả năng làm nền cực tốt, bạn có thể chọn nội thất tông màu trầm hoặc màu nổi bật đều phù hợp. Đặc biệt, màu trắng giúp chủ nhà dễ chọn nội thất cũng như tạo các điểm nhấn trang trí hơn các màu khác.

Màu trắng sữa làm không gian thoáng đãng và sang trọng hơn khiến cho chủ nhà có thể bố trí nội thất một cách thoải mái. Sự kết hợp giữa sofa, các chậu cây trang trí và cửa kiếng tạo nên một chiếc phòng khách hiện đại và sang trọng.

Dưới đây là một số mẫu phòng khách sơn màu trắng sứ đẹp để các bạn tham khảo

màu trắng sữa cho phòng khách - Sơn nhà màu trắng sứ
Phòng khách màu trắng sứ - Sơn nhà màu trắng sứ
Sơn nhà màu trắng sứ - phòng khách màu trắng sứ đẹp
Sơn nhà màu trắng sứ - phòng khách màu trắng sứ
xu hướng sơn nhà màu trắng sữa - Sơn nhà màu trắng sứ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515