Phụ gia chống thấm bê tông nào chất lượng tốt?

Bình chọn post

Phụ gia chống thấm bê tông nào chất lượng tốt?

Phụ gia bê tông chống thấm có những loại nào? Vật liệu phụ gia chống thấm bê tông nào chất lượng tốt? Hãy cùng Sonnuocnhatrang.com tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Phụ gia bê tông chống thấm Là thành phần không thể thiếu trong các công trình chống thấm. Hiện nay, có rất nhiều loại phụ gia chống thấm cho bê tông. Sonnuocnhatrang.com chia sẻ đến bạn kiến ​​thức phân loại phụ gia chống thấm bê tông.

Nguồn gốc của phụ gia chống lại bê tông

Phụ gia bê tông là các hợp chất của các chất vô cơ và hữu cơ có nguồn gốc tự nhiên hoặc tổng hợp. Khi thêm một lượng nhỏ vào hỗn hợp bê tông sẽ làm thay đổi tính chất cơ học hoặc công dụng của bê tông đã đông đặc không theo ý muốn.

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

Việc sử dụng phụ gia bê tông để chống thấm mang lại nhiều lợi ích cho các công trình xây dựng. Chúng vừa giảm chi phí vật tư – nhân công, vừa rút ngắn thời gian thi công. Tăng chất lượng công trình, đặc biệt là chất lượng.

Các loại phụ gia bê tông chống thấm

Các loại phụ gia trong sản xuất bê tông ở nước ta hiện nay rất đa dạng. Phụ gia đông kết nhanh, phụ gia đông kết chậm. Phụ gia trương nở bê tông, phụ gia đóng rắn bê tông. Chất hóa dẻo để giảm nước trong bê tông, chất siêu dẻo để giảm nước cao …

Tại Sonnuocnhatrang.com chúng tôi hiện đang phân phối một số loại phụ gia bê tông chống thấm như sau.

Phụ gia chống thấm Barofob

Sản phẩm đến từ Hy Lạp. Đây là loại phụ gia rất phổ biến trong các công trình xây dựng. Barofob là phụ gia chống thấm và hóa dẻo cho bê tông, vữa vôi và xi măng. Chống thấm thân công trình, phụ gia chống thấm sàn bê tông, bảo vệ cốt bê tông khỏi bị oxi hóa.

Tính chất cơ bản của phụ gia chống thấm Barofob

Phụ gia chống thấm Barofob dễ dàng hòa tan trong nước. Các thành phần của nó được phân bố đều trong bê tông. Do đó, nó có khả năng chống thấm đồng đều ở mức cao nhất. Một loại mạt khác, là chất làm dẻo tạo độ ẩm, Barofob giảm lượng nước trộn cần thiết lên đến 20%. Tăng cường khả năng làm việc của vữa và các tính chất cơ học của bê tông.

Ưu điểm của sản phẩm chống thấm Barofob là trong thời gian đầu ninh kết bê tông không thể hiện tính kỵ nước mà là ưa nước. Barofob góp phần vào quá trình đông kết tự nhiên và đồng nhất của bê tông, liên tục hấp thụ và giữ nước.

Khi sử dụng với liều lượng không quá 2%, nó không ảnh hưởng đến phản ứng thủy hóa của xi măng, cũng như thời gian đông kết và đông kết.

Ứng dụng của phụ gia chống thấm Barofob

Với đặc tính dễ hòa tan và phân bố đều trong bê tông. Sản phẩm thường được sử dụng để chống thấm phần thân công trình. Bảo vệ cốt thép bê tông khỏi quá trình oxy hóa cũng như bảo vệ bê tông khỏi sương giá.

Mặt khác, Barofob bị phân hủy trong giai đoạn cứng và tạo thành các muối không hòa tan. Do đó, sản phẩm cho độ bền cao giúp bịt kín các lỗ, kẽ hở và mao dẫn.

>>> Tham khảo Công nghệ chống thấm dựa trên tinh thể để lựa chọn phương pháp chống thấm phù hợp cho công trình!

Phụ gia giảm nước Sika Viscocrete 3000 20M

Sika là thương hiệu quen thuộc trong giới vật liệu chống thấm. Một trong những sản phẩm được đề cập là Phụ gia giảm nước Sika Viscocrete 3000 20M. Đóng vai trò là phụ gia khử nước cao cấp, sản phẩm là người bạn đồng hành trong mọi hạng mục công trình.

Sản phẩm có hiệu suất tuyệt vời như giảm nước, tính lưu động cao, thúc đẩy sự phát triển sức mạnh sớm. Luôn được đánh giá cao trong các loại phụ gia chống thấm bê tông.

Ưu điểm của Sika Viscocrete 3000 20M

Phụ gia giảm nước Sika Viscocrete 3000 20M ảnh hưởng đến nhiều tính chất của bê tông. Sản phẩm bám vào bề mặt của các hạt xi măng cũng như giữ chúng tách rời trong quá trình thủy hóa đang diễn ra. Vì vậy, phụ gia chống thấm bê tông hỗ trợ có khả năng giảm nước tốt, vận chuyển được đường dài.

Ngoài ra, sản phẩm giúp hỗ trợ thời gian thi công lên đến 120 phút. Sản phẩm giúp bề mặt thi công cải thiện khả năng bị rão, co ngót do thất thoát nước.

Trên đây là những loại phụ gia chống thấm bê tông với những đặc tính ưu việt được tin dùng hiện nay. Quý khách hàng có thắc mắc về phụ gia chống thấm vui lòng liên hệ với chúng tôi. Liên hệ hotline 0905 818 515 hoặc truy cập website chính thức Sonnuocnhatrang.com để được tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM TRÍ SƠN
Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường số 4 , KĐT Hà Quang 2 ,TP Nha Trang
Điện thoại: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515
Email: info@TriSon.vn
Website: https://sonnuocnhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515