Penetron Inject – Vữa chống thấm chất lượng cao

Bình chọn post

Penetron Inject – Vữa chống thấm chất lượng cao

Penetron Inject với khả năng chống thấm kết tinh tích hợp, hiện đang là loại vữa chống thấm được ưa chuộng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu. Hãy cùng Sonnuocnhatrang.com tìm hiểu về Penetron Inject nhé!

1. Mô tả sản phẩm

Penetron tiêm là loại keo chà ron phun hai thành phần tách nước tiên tiến với khả năng chống thấm kết tinh tích hợp. Sản phẩm được sử dụng để chống thấm cho bê tông và đá khối bằng cách trám bít các vết nứt, khe hở, đồng thời có thể dùng để trám các chỗ trống, tạo sự ổn định và bền vững cho công trình. các bề mặt được phục hồi.

Penetron Inject sở hữu sự kết hợp của các hạt mịn, dễ dàng thẩm thấu và hàn gắn các vết nứt, bao gồm các vết nứt chân tóc, các khe hở siêu nhỏ trong bê tông và đá khối. Nhờ công nghệ chống thấm tinh thể tích hợp, Penetron Inject còn tạo ra một cấu trúc không hòa tan, hỗ trợ thêm cho việc bít kín các vết nứt và kẽ hở này.

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

2. Ứng dụng

Penetron Inject có thể được sử dụng cho các công trình xây dựng như hệ thống tàu điện và đường hầm, hệ thống hầm mỏ, nền móng. Các công trình giữ nước như đường hầm dưới đất, nhà máy xử lý nước & chất thải, hệ thống kênh, công trình chứa nước. Bên cạnh đó, Penetron Inject có thể được sử dụng trong hệ thống cầu, tường vây, tường ngầm, bãi đỗ xe, hệ thống mạch dừng.

>>> Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dòng vật liệu chống thấm Penetron như: Penetron, Penetron Admix, Peneseal Pro, Penetron Plus

bom-bu-ket-cau-xâm-nhập-tiêm1

3. Ưu điểm

Trở thành một phần không thể thiếu của bê tông, tạo thành một khối hoàn chỉnh cả về cường độ và độ bền.

Thẩm thấu sâu vào bề mặt do có ưu điểm là độ nhớt cực thấp và kích thước hạt cực nhỏ.

Nhiệt độ phản ứng thấp và ổn định để tiêm sản phẩm được kiểm soát và khả năng lấp đầy hoàn toàn các khoảng trống lớn hơn

Bảo vệ thép nhúng (cốt thép, lưới thép và thanh neo đá) ở các khu vực xung quanh vị trí tiêm.

Có thể được tiêm vào các khu vực ẩm ướt ..

Không chứa dung môi hữu cơ hoặc dễ cháy hoặc các thành phần nguy hiểm khác (chẳng hạn như amin có thể gây kích ứng da nghiêm trọng), không giống như các vật liệu tiền chất hữu cơ khác.

Dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí nhân công.

Chỉ cần làm sạch bằng nước. Không cần chất pha loãng và dụng cụ làm sạch.

Không độc hại.

Không có thành phần Voc – Các sản phẩm Penetron dạng bột không có chất hữu cơ dễ bay hơi và An toàn để sử dụng cho cả không gian hạn chế ngoài trời và trong nhà.

4. Quy trình trộn

Cho sản phẩm Penetron Inject – LOẠI B (Dạng lỏng) vào thùng trộn. Thêm nước vào xô và bắt đầu trộn. Lấy ra 10% hỗn hợp này và để dành cho lần sau.

Cho từ từ Penetron Inject – TYPE A (Dạng bột) vào 90% hỗn hợp còn lại và trộn liên tục bằng thiết bị trộn thích hợp trong ít nhất 2 phút cho đến khi thu được hỗn hợp đồng nhất, mịn. , không vón cục.

Thêm 10% hỗn hợp dự trữ vào hỗn hợp sản phẩm bột / lỏng, tiếp tục trộn thêm một phút. Hỗn hợp thành phẩm phải có độ nhớt khoảng 30 giây trong cốc DIN 4mm.

>>> Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm và các bước thi công tại bài viết Penetron Inject được sử dụng như thế nào?

Trong trường hợp cần một hỗn hợp có độ nhớt cực thấp (ví dụ: trám các vết nứt rất nhỏ), có thể thêm nước (0,5 lít – 0,5 lít, tối đa 1 lít – 1 lít) cho đến khi đạt được độ nhớt 18 DIN-giây.

Sau khi đổ hỗn hợp vào phễu của bơm cao áp, thành phẩm chuẩn bị được bơm. Thỉnh thoảng khuấy (khoảng 10 đến 15 phút một lần) nếu hỗn hợp chưa được sử dụng ngay.

Thành phẩm bắt đầu phản ứng đóng rắn được ghi nhận bởi sự gia tăng độ nhớt. Để tránh đông đặc trong thiết bị, bất kỳ hỗn hợp nào còn sót lại phải được làm sạch khỏi phễu, máy và máy bơm. Thời gian bảo quản ở 20 ° C (68 ° F). Nhiệt độ cao hơn sẽ làm giảm thời hạn sử dụng và độ mềm dẻo của thành phẩm.

Trong những trường hợp này, sản phẩm Penetron Inject LOẠI B (Dạng lỏng) có thể được thêm vào với một lượng tương ứng và bằng với lượng nước trộn.

Penetron Inject với những tính năng ưu việt và vượt trội, đã trở thành một trong những vật liệu chống thấm được ưa chuộng. COC là một trong những đơn vị cung cấp vật liệu chống thấm nói chung và Penetron Inject nói riêng uy tín, chất lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Penetron Inject và các sản phẩm khác, vui lòng truy cập website Sonnuocnhatrang.com hoặc gọi hotline 0905 818 515.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM TRÍ SƠN
Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường số 4 , KĐT Hà Quang 2 ,TP Nha Trang
Điện thoại: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515
Email: info@TriSon.vn
Website: https://sonnuocnhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515