PENETRON – Giải pháp chống thấm cho mọi công trình

Bình chọn post

PENETRON – Giải pháp chống thấm cho mọi công trình

Hạng mục công trình không thể thiếu sản phẩm chống thấm. Penetron – giải pháp chống thấm cho mọi công trình, là sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị thi công hiện nay.

“Vật liệu chống thấm tốt nhất là gì?” luôn là chủ đề được cả gia chủ và thợ thi công quan tâm nhất. Sonnuocnhatrang.com sẽ giúp bạn tìm hiểu một sản phẩm chống thấm nước rất quen thuộc – Penetron.

1. Thông tin sản phẩm

Lớp phủ tinh thể thâm nhập Penetron là lớp phủ chống thấm tinh thể dạng bột, màu xám, dễ thấm nước. Sản phẩm dễ dàng thi công theo phương pháp quét / phun / rắc khô lên kết cấu bê tông cần chống thấm.

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

Penetron được ứng dụng cho tầng hầm, bể nước, mái tầng hầm, bồn hoa, nhà vệ sinh, mái che, ban công, tường đứng bên ngoài, và các hạng mục khác.

>>> Bạn có thể tìm hiểu về sự ứ đọngngàyCông cụ của Penetron để tìm hiểu thêm về sản phẩm này.

2. Tính năng sản phẩm

  • Penetron thấm sâu và bít kín các mao mạch, các vết nứt giãn nở trong kết cấu bê tông khi tiếp xúc với nước. Đồng thời sẽ biến bê tông thành một khối vững chắc, không bị tách lớp hay lỗ hổng như các loại sơn chống thấm khác.
  • Penetron giúp làm kín các vết nứt lên đến 0,4mm.
  • Trong trường hợp bê tông bị hư hỏng thì khả năng chịu nước, kháng hóa chất vẫn được duy trì và không bị mất tác dụng. Kháng hóa chất (pH3-11 khi tiếp xúc thường xuyên, pH2-12 khi tiếp xúc cố định định kỳ).

>>> Để phân biệt được đặc điểm và sự khác biệt của Penetron và các sản phẩm khác, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết So sánh với Penetron Admix, so sánh với Mastereal 530

3. Tại sao nên sử dụng Penetron trong xây dựng?

Sau khi được thi công, Penetron và bê tông là một, không thể tách rời và có thể được duy trì trong suốt vòng đời của bê tông.

Tăng cường độ của bê tông. Đồng thời vẫn tạo điều kiện cho bê tông thở và thoát hơi nước. Điều này giúp bê tông khô hoàn toàn và bảo vệ cốt thép bên trong.

Vật liệu giúp bảo vệ bê tông trong quá trình đóng băng – rã đông, điều kiện nóng lạnh bất thường hay những vùng không khí ẩm ướt như Việt Nam.

Bên cạnh đó, sản phẩm có thể chống lại sự xâm nhập của nước ngầm, nước biển, cacbonat, clorua, sunfat, nitrat, v.v.

Penetron có tính ứng dụng và hiệu quả kinh tế cao: Sử dụng được cho cả bê tông khô, bê tông ướt và bê tông tươi, dễ thi công, giảm chi phí nhân công.

Không độc hại, bảo vệ môi trường.

4. Địa chỉ cung cấp vật liệu chống thấm uy tín chất lượng

Được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, COC là một trong những nhà cung cấp vật liệu chống thấm chất lượng, phù hợp với hầu hết các nhu cầu. Ngoài ra, COC còn cung cấp các sản phẩm khác thuộc dòng xuyên thấu với nhiều tính năng ưu việt như: Penetron FH, Penetron Admix, Penetron PlusĐiều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tham khảo, nghiên cứu và so sánh các sản phẩm. Từ đó lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Kết hợp với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm của TICO, COC sẽ mang đến dịch vụ trọn gói và sự tư vấn chuyên nghiệp từ các chuyên gia trong suốt quá trình thi công công trình của bạn.

Để được tư vấn và báo giá các sản phẩm chống thấm, vui lòng truy cập Sonnuocnhatrang.com hoặc đường dây nóng 0905 818 515 và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn từ COC!

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM TRÍ SƠN
Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường số 4 , KĐT Hà Quang 2 ,TP Nha Trang
Điện thoại: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515
Email: info@TriSon.vn
Website: https://sonnuocnhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515