Penetron Admix – Sự lựa chọn hoàn hảo cho các dự án lớn

Bình chọn post

Penetron Admix – Sự lựa chọn hoàn hảo cho các dự án lớn

Penetron Admix là sự lựa chọn của nhiều công trình kiến ​​trúc nổi tiếng trên thế giới. Tại sao vậy? Hãy cùng chongtham247 tìm hiểu ngay nhé!

Penetron Admix Nó là chất chống thấm tinh thể gốc xi măng dạng bột. Bằng cách bịt kín các vết nứt và lỗ rỗng vi mô; Sản phẩm này giúp bê tông chống lại sự xâm nhập của nước, ảnh hưởng của các loại hóa chất, kể cả với áp suất thủy tĩnh cao. Vì vậy, nó được sử dụng nhiều trong các công trình nổi tiếng trên thế giới.

1. Giải pháp thi công trong môi trường khắc nghiệt

Tại sao đây là giải pháp cho công trình trong môi trường khắc nghiệt?

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

Câu trả lời nằm ở chỗ, các hoạt chất của Penetron Admix (xi măng poóc lăng và các hoạt chất độc quyền khác) sẽ phản ứng với độ ẩm của bê tông tươi và bán thành phẩm được hình thành sau khi xi măng thủy hóa. măng. Phản ứng hóa học này tạo thành các tinh thể không hòa tan lấp đầy các vết nứt nhỏ, khoảng trống và các mao dẫn ngăn nước hoặc chất lỏng theo mọi hướng. Điều này bảo vệ bê tông khỏi bị hư hại ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Đó là bởi vì điều này Penetron Admix đã được ứng dụng vào một số công trình kiến ​​trúc nổi tiếng như Nhà thờ Công giáo Chúa cứu thế và cầu đi bộ ở Moscow, Nga.

Cải tạo và nâng cấp toàn diện nền móng của Nhà thờ nổi tiếng và cây cầu kết nối – một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng ở Nga – đã được thực hiện bằng cách sử dụng Penetron Admix để bảo vệ cấu trúc chống lại chu kỳ đóng băng-tan băng ..

>>> Tìm hiểu thêm về Penetron Admix qua bài viết: Sự khác biệt giữa Penetron và Penetron Admix là gì?

2. Giải pháp kéo dài tuổi thọ công trình

Đây là một trong những ứng dụng nổi bật của Penetron Admix trong các công trình kiến ​​trúc nổi tiếng trên thế giới, tiêu biểu chính là sân vận động Arena Fonte Nova, Salvador, Brazil.

Arena Fonte Nova, Salvador, Brazil là sân vận động, nơi tổ chức lễ hội bóng đá FIFA World Cup 2014 nằm sát Đại Tây Dương. Đây là khu phức hợp đa năng phục vụ các sự kiện văn hóa thể thao với sức chứa 55.000 chỗ ngồi, bãi đậu xe 2.000 ô tô, khu ẩm thực và 12 thang máy. Penetron Admin đã được sử dụng cho sàn tầng hầm và bể nước để đảm bảo an toàn, độ bền cho kết cấu.

Sân vận động Arena Fonte Nova, Salvador, Brazil

Giải pháp kéo dài tuổi thọ của công trình cũng được Penetron Admix thể hiện rõ trong công trình nhà ga ở Nga. Ga xe lửa trung tâm Samara mới được xây dựng, thay thế ga được xây dựng vào năm 1876, là một trong những nhà ga và khách sạn cao nhất ở châu Âu (93m / 307feet). Penetron Admix đã được sử dụng để chống thấm cho các công trình ngầm (bao gồm đường hầm dành cho người đi bộ, nền móng và tầng hầm). Đây là nơi rất dễ bị thấm nước trong các điều kiện như băng tan, mưa… Và Penetron Admix đã và đang làm rất tốt công việc của mình – chống thấm và bảo vệ kết cấu bên trong.

Ga xe lửa trung tâm Samara ở Nga

Ngoài cách chọn Penetron Admix để tăng tuổi thọ cho công trình, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số loại vật liệu chống thấm khác. nơi đây.

3. Giải pháp tiết kiệm thời gian thi công

Do yêu cầu tiến độ thi công ngắn, Ban quản lý dự án sân bay quốc tế Bangalore, Ấn Độ đã quyết định chuyển sang sử dụng Penetron Admix sau khi loại bỏ việc sử dụng màng PVC – tiết kiệm thời gian 3 tháng so với kế hoạch, nhưng các chỉ tiêu an toàn và chống thấm. khả năng vẫn đáp ứng yêu cầu.

Penetron Admix giúp tiết kiệm thời gian cho các công trình vì quy trình thi công vô cùng đơn giản: Chỉ cần trộn với bê tông tươi và tiến hành thi công như bình thường.

Sân bay quốc tế Bangalore, Ấn Độ

Bạn có thể tìm hiểu lý do tại sao đây là giải pháp tiết kiệm thời gian qua bài viết Panetron Admix – giải pháp bảo vệ bê tông hàng đầu

4. Giải pháp cho không gian xanh.

Clough Commons, Georgia Tech, Atlanta, GA, USA là một tòa nhà “Xanh” sáng tạo với diện tích hơn 20.000 bộ vuông (20.000 m2). Dự án Clough Commons có 41 phòng, hai phòng âm nhạc, lớp học, sân vườn có mái che, hệ thống năng lượng mặt trời và các bồn chứa nước (1,4 triệu gallon / 5,3 triệu lít). Với chứng nhận không độc hại NSF 61, Penetron Admix đã được sử dụng cho bể nước ngầm để đảm bảo chống thấm hoàn toàn cho tường.

Clough Commons, Georgia Tech, Atlanta, GA, Hoa Kỳ

Có thể thấy, Penetron Admix được rất nhiều đơn vị thi công, công trình lớn tin tưởng và sử dụng. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua những tính năng ưu việt, phù hợp với nhiều công trình của sản phẩm. Để biết thông tin, giá cả và biện pháp thi công, vui lòng truy cập Sonnuocnhatrang.com hoặc liên hệ hotline 0905 818 515 để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM TRÍ SƠN
Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường số 4 , KĐT Hà Quang 2 ,TP Nha Trang
Điện thoại: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515
Email: info@TriSon.vn
Website: https://sonnuocnhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515