Sự khác nhau giữa bột trét Dulux dân dụng và bột trét Dulux dự án

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại bột trét Dulux , cả 2 đều do Dulux sản xuất về bản chất thì cả 2 đều là bột trét. Bột trét Dulux sẽ chia ra 2 loại khác nhau đó là bột trét dân dụng và bột trét dự án về bản chất thì 2 loại bột này đều được Dulux sản xuất nhưng tính năng, chất lượng và tính ứng dụng thì khác hẳn nhau. Để biết chi tiết về sự khác nhau của các loại bột này thì quý khách hàng có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Bột trét Dulux dân dụng và dulux dự án có gì khác nhau

1. Bột trét Dulux dân dụng là gì ?

Bột trét Dulux dân dụng là một loại bột trét được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng nhỏ như nhà ở căn hộ và các công trình dân dụng. Loại bột trét này thường được sử dụng để bổ sung và hoàn thiện các bề mặt của tường, trần, vách ngăn, cửa sổ và cửa đi vào. Đây được đánh là giá là lmột trong những loại bột trét có chất lượng tốt nhất hiện nay. Bột trét dulux dân dụng có 2 dòng sản phẩm chính đó là:

Bột trét tường cao cấp trong nhà DULUX B347

Bột trét tường nội ngoại thất Dulux A502

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

Các tính năng của bột trét Dulux dân dụng bao gồm:

Dễ dàng để trộn và bôi: Bột trét này có độ dẻo dễ dàng để trộn và bôi lên các bề mặt.

Độ bám dính tốt: Bột trét Dulux dân dụng có khả năng bám dính tốt với nhiều vật liệu, chẳng hạn như xi măng và bê tông đảm bảo không có tình trạng bong tróc

Độ mịn cao: Bột trét này có độ mịn cao để tạo ra một bề mặt mịn và đẹp. Đảm bảo việc thi công sơn đạt được hiệu quả tốt nhất

Dễ dàng chà nhám: Bột trét Dulux dân dụng dễ dàng để chà nhám sau khi đã khô để tạo ra một bề mặt hoàn thiện.

Khả năng sửa chữa: Bột trét này cũng có thể được sử dụng để sửa chữa các khe hở và bề mặt sứt, xước trên các bề mặt tường

Khả năng chống thấm: Bột trét này có khả năng chịu được sự tác động của nước và chống thấm rất hiệu quả.

Độ bền cao: Bột trét Dulux dân dụng có khả năng chống lại những va đập, tác động mạnh để giúp bề mặt của công trình xây dựng luôn bền và không bị vỡ nứt.

Bột trét Dulux dân dụng có thể được sử dụng cho các ứng dụng trong nhà hoặc ngoài trời, tùy thuộc vào yêu cầu của công trình. Có thể được sơn hoặc có thể để lại màu trắng tinh khiết để tạo ra một bề mặt đẹp và thông thoáng.

Bột trét Dulux dan dung

2. Bột trét dulux dự án là gì ?

Bột trét Dulux dự án là một loại bột trét chuyên dụng được sử dụng cho các công trình xây dựng lớn và phức tạp hơn như tòa nhà, các công trình cầu đường, hay các trung tâm thương mại. Loại bột trét này có tính năng và tính chất khác biệt so với bột trét Dulux dân dụng. Bột trét dulux dự án có 2 dòng sản phẩm chính đó là:

Bột trét tường ngoại thất cao cấp Dulux Professional E700

Bột trét tường nội thất Dulux Professional A500

Tính năng nổi bất của bột trét Dulux dự án bao gồm:

Khả năng chống thấm: Bột trét này có khả năng chịu được sự tác động của nước và chống thấm rất hiệu quả.

Độ cứng cao: Bột trét Dulux dự án có độ cứng cao để bảo vệ bề mặt tránh khỏi những va chạm hoặc ma sát khi các vật thể chèn vào.

Độ mịn cao: Bột trét này có độ mịn cao để cho ra một bề mặt đẹp và trơn tru sau khi đã khô.

Độ bền cao: Bột trét Dulux dự án có khả năng chống lại những va đập, tác động mạnh để giúp bề mặt của công trình xây dựng luôn bền và không bị vỡ nứt.

Bột trét Dulux dự án thường dùng trên các công trình lớn và phức tạp hơn. Nó có độ bám dính cao và có khả năng chống chịu tốt với tác động của nước. Bột trét này thường được sử dụng để trét những bề mặt cần độ bền cao, chẳng hạn như trần nhà, tường xây, và các công trình cầu đường.

Dưới đây là một số so sánh để bạn có thể thấy nên sử dụng bột trét dự án hay bột trét dân dụng

Về chất lượng thì bột trét dân dụng sẽ tốt hơn bột trét dự án

Về giá thành: Vì bột trét dân dụng có chất lượng tốt hơn và nhiều ưu điểm hơn nên giá thành của bột trét dân dụng sẽ cao hơn 1 ít so với bột trét dự án

Về bảo hành của nhà máy: Đối với bột trét dân dụng sẽ có bảo hành từ nhà máy và có giấy chứng nhận chất lượng và xuất xứ rõ ràng. Còn đối với bột trét dự án thì sẽ không có nhưng điều đó, vì theo nguyên tắc đối với bột trét dự án thì sẽ được nhà máy cung cấp trực tiếp tới các dự án lớn như các trung tâm thương mại, các tòa chung cư…. và không thông qua nhà phân phối hay đại lý. Do đó nếu quý khách hàng mua hàng dự án ở các đại lý hoặc nhà phân phối sẽ không có giấy chứng nhận xuất xưởng và bảo hành của nhà máy.

Bột trét Dulux dự án

Trên đây là một số so sánh để quý khách hàng có thể đưa ra lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với bản thân và gia đình. Tùy vào nhu cầu sử dụng của công trình àm quý khách hàng có thể lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515