Hướng dẫn sử dụng thanh mở rộng SIKA HYDROTITE

Bình chọn post

Hướng dẫn sử dụng thanh mở rộng SIKA HYDROTITE

Sika Hydrotite CJ-type là gì? Sản phẩm này có những tính năng gì? Được sử dụng trong dự án nào? Cách sử dụng sản phẩm đúng cách là gì? Hãy cùng Sonnuocnhatrang.com tìm hiểu nhé!

1. Mô tả sản phẩm

Sơn giãn nở loại Sika Hydrotite CJ là loại cao su có khả năng hút nước, được sử dụng rộng rãi trong quá trình xây dựng. Công dụng chính của sản phẩm là làm kín các mối nối giữa các kết cấu bê tông đúc sẵn, thép và các vật liệu khác.

Ngoài ra, Sika Hydrotite CJ-type còn được sử dụng làm chất chống thấm hiệu quả cao, đơn giản và tiết kiệm, được sử dụng trong các mối nối thi công hình thành tại chỗ.

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

>>> Ngoài Sika Hydrotite CJ-type, bạn có thể tham khảo thêm về hoa Penebar SW45 với công dụng tương tự.

2. Ưu điểm

  • Sika Hydrotite CJ-type có khả năng hút nước và lấp đầy các khe hở của các khe nối bê tông. Sản phẩm phù hợp với nhiều dạng khe hở khác nhau, đảm bảo chống thấm cực tốt.
  • Đồng thời với đặc tính hút nước và trương nở, Sika Hydrotite CJ-type sẽ chặn hoàn toàn sự xâm nhập của nước, đạt hiệu quả bịt kín.
  • Dễ thi công vì trọng lượng nhẹ và dễ lắp đặt.
  • Vật liệu này được phủ một lớp trì hoãn trương nở để bảo vệ sản phẩm khỏi tác động của nước trong bê tông mới đổ và trương nở trước khi bê tông đông kết.
  • Sika Hydrotite CJ-type kháng hóa chất và có độ bền cao.

>>> Ngoài ra, thanh co giãn thủy lực còn được coi là giải pháp thay thế cho thanh co giãn trong một số công trình xây dựng. Tham khảo thêm thông tin bài viết Cách chống thấm cổ ống xuyên sàn bằng que hydrotonic

3. Ứng dụng của Sika Hydrotite CJ-type

3.1 Chuẩn bị

  • Thi công bê tông tại công trường

Sika Hydrotite CJ-type có thể thi công trên bề mặt phẳng của lớp bê tông đầu tiên mà không cần tạo rãnh. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng sản phẩm được cố định ở giữa độ dày của bê tông bằng chất kết dính và đinh bê tông.

Khi bề mặt bê tông lớp thứ nhất không bằng phẳng, nên sử dụng ván san phẳng trước khi bê tông đông kết hoặc làm phẳng bằng chất kết dính như SikaSwell-S2.

chống thấm cổ ống xuyên sàn

  • Đúc sẵn

Làm sạch bụi, bùn hoặc dầu mỡ bằng bàn chải sắt trước khi kết nối Sika Hydrotite CJ-type với SikaSwell-S2. Không nên sử dụng đinh bê tông để định vị Sika Hydrotite CJ-type.

Để có kết quả tốt nhất, nên phủ bê tông cả hai mặt từ 50 đến 80mm.

Bất kỳ sự khác biệt nào cho phép phải phụ thuộc vào cường độ của bê tông và cốt thép được sử dụng.

3.2 Xây dựng

  • Tạo rãnh:

Khi lắp đặt ván khuôn cho vị trí bê tông đầu tiên cần có rãnh, hãy đặt Sika Hydrotite CJ-type bằng cách bố trí các thanh nẹp trên ván khuôn trên mặt bê tông.

Nếu ván khuôn không được sử dụng, có thể thay thế bằng thanh gỗ / thanh xốp poly-etylen có cùng tiết diện với sản phẩm trên bề mặt bê tông đầu tiên và xẻ rãnh Sika Hydrotite CJ-type.

  • Khớp nối

Chiều dài của Sika Hydrotite CJ-type có thể được tăng lên bằng cách kết nối đầu đối đầu.

Có một vài lỗ trên mặt cắt của Sika Hydrotite CJ-type, vì vậy các mối nối cần được liên kết cẩn thận để tránh thấm nước.

Để liên kết mối nối, có thể sử dụng SikaSwell-S2.

  • Ghi chú

Sika Hydrotite CJ-type không phải là chất trám khe co giãn và không được sử dụng cho mục đích này.

Để tránh cho bê tông bị thấm nước do áp lực giãn nở của Sika Hydrotite CJ-type, cần phủ một lớp bê tông tối thiểu 80mm lên tất cả các mặt và sử dụng thép gia cường.

4. Địa chỉ cung cấp vật liệu chống thấm uy tín chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công và cung cấp vật liệu chống thấm, COC tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng lớn tin tưởng như Aeon Mall Hà Đông, Amiana Nha Trang, Hội An Golden Sea, Sun Group, … Tất cả các vật liệu chống thấm đó chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao trong thi công.

COC luôn mang đến cho khách hàng những vật liệu chống thấm phù hợp với túi tiền mà vẫn đảm bảo chất lượng. Sonnuocnhatrang.com ra đời với mục đích cung cấp thông tin, tư vấn cho khách hàng về vật liệu chống thấm, chia sẻ kinh nghiệm, kiến ​​thức và cập nhật những tin tức mới nhất trong lĩnh vực xây dựng và sử dụng. và lựa chọn vật liệu chống thấm.

Để sở hữu sản phẩm Sika Hydrotite CJ-type hoặc nhận báo giá, vui lòng truy cập Sonnuocnhatrang.com hoặc liên hệ hotline 0905 818 515.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM TRÍ SƠN
Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường số 4 , KĐT Hà Quang 2 ,TP Nha Trang
Điện thoại: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515
Email: info@TriSon.vn
Website: https://sonnuocnhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515