Hướng dẫn đổ bê tông bằng vữa Penecrete Mortar

Bình chọn post

Hướng dẫn đổ bê tông bằng vữa Penecrete Mortar

Bạn gặp sự cố khi sử dụng Penecrete Mortar? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thi công trám trét bê tông bằng Penecrete Mortar chi tiết nhất!

Trong quá trình xây dựng không thể thiếu sản phẩm bột trét tường có tác dụng chống thấm. Một trong những sản phẩm vữa sửa chữa được ưa chuộng nhất hiện nay là bột trét Penecrete Mortar. Để có thể sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng và hiệu quả, quý khách hàng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi đưa ra dưới đây.

Penecrete Mortar là gì?

Vữa Penecrete là sản phẩm vữa sửa chữa dạng tinh thể thẩm thấu được trộn trong bê tông hoặc phủ lên bề mặt. Tuy nhiên, người dùng chủ yếu sử dụng sản phẩm cho các công trình cần sửa chữa sau khi bê tông đông kết.

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

Nguyên nhân đến từ những ưu điểm của Vữa Penecrete khi sử dụng để sửa chữa như:

Chống thấm nước tuyệt đối.

Có thể trở thành một phần của kết cấu bê tông trong thời gian ngắn.

Có thể được áp dụng dễ dàng với nhiều loại công cụ.

Thời gian đông kết nhanh, không nứt vỡ, bền với tuổi thọ của bê tông..

>>> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm chất liệu Vữa sửa chữa Maxcrete 651 được đánh giá cao về khả năng lấp đầy bê tông.

Nguyên nhân của các khuyết tật bê tông

Penecrete Mortar là một trong những Vữa sửa chữa chất lượng cao, vậy tại sao lại sản xuất loại sản phẩm này? Nguyên nhân chính là do bê tông có khuyết tật gây thấm nước hoặc độ phẳng bề mặt không đạt tiêu chuẩn.

Bản chất của bê tông sau khi đông kết là vẫn còn các vi mao quản để bê tông có thể trương nở hoặc co lại trước các tác động của thời tiết. Tuy nhiên, làm như vậy bê tông sẽ dễ bị thấm hơn vì nước và hơi nước có thể dễ dàng đi qua các mao quản hiện có trong bê tông. Vậy giải pháp là gì?

Giải pháp chính là sản phẩm chống thấm dạng tinh thể thẩm thấu. Các tinh thể của chất chống thấm dễ dàng đi vào các mao dẫn của bê tông và “ngủ yên” trong đó. Khi có hơi nước và hơi ẩm, các tinh thể này “làm việc” để lấp đầy các mao quản, ngăn cản sự di chuyển của hơi nước.

Penecrete Mortar là vữa sửa chữa đáp ứng yêu cầu chống thấm. Bên cạnh đó, sản phẩm còn đáp ứng được việc lấp đầy các khoảng trống, rỗ tổ ong, lỗ núm… trên bề mặt và trong bê tông.

Hướng dẫn đổ bê tông bằng vữa Penecrete Mortar

Trên đây chúng ta đã hiểu rõ về Penecrete Mortar và tình trạng thường gặp của bê tông. Chính vì vậy khi tiến hành thi công chúng ta có thể dễ dàng hiểu được tính chất của sản phẩm và sử dụng một cách dễ dàng nhất.

Để xây dựng sản phẩm, chúng ta có thể làm theo các bước cụ thể sau:

Bước 1: Xử lý bề mặt bê tông trước khi thi công.

Xử lý bề mặt bê tông thực chất là làm sạch các tạp chất trên bề mặt. Sau khi làm sạch bề mặt cần làm ẩm bê tông. Sau khi bê tông được làm ẩm, tiến hành khảo sát các khuyết tật của bê tông.

Bước 2: Khảo sát các khuyết tật của bê tông.

Bước khảo sát này sẽ cho người thi công nắm được tình trạng của bê tông. Chúng ta có thể chia chúng thành các vấn đề cụ thể như sau:

Kiểm tra khoảng trống bên trong.

Kiểm tra vết nứt bê tông.

Kiểm tra lỗ núm vú hoặc tổ ong trên bề mặt.

Nếu cần trám khe co giãn, hãy kiểm tra chiều rộng khe.

Penecrete-Mortar-COC

Bước 3: Thi công vữa Penecrete

Trước khi thi công Vữa Bê Tông cần căn cứ vào thông tin khảo sát trước đó để phối trộn vật liệu phù hợp, tránh lãng phí.

Phủ một lớp Penetron đầu tiên lên tất cả các khuyết tật của bê tông. Penetron là chất chống thấm tinh thể xuyên thấu. Do đó, chúng có khả năng xuyên qua và lấp đầy các khoảng trống hoặc mao dẫn trong bê tông.

Sau khi bề mặt đã đạt đến độ đông kết có thể kiểm tra bằng tay, thi công Vữa Penecrete đã trộn với nước. Tùy theo khuyết tật của bê tông mà thi công Vữa Bê tông với độ dày thích hợp. Độ dày lý tưởng là từ 2mm – 5mm.

Bước 4: Bảo dưỡng bề mặt.

Sau khi thi công Vữa Penecrete cần tiến hành sơn phủ chống ẩm và đóng rắn. Bước này tránh để bề mặt khô quá nhanh, các tinh thể chống thấm chưa kịp thẩm thấu hết.

Trên đây là các bước trám trét khuyết tật bê tông bằng Penecrete Mortar chi tiết nhất. Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin Sonnuocnhatrang.com qua hotline: 0905 818 515. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM TRÍ SƠN
Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường số 4 , KĐT Hà Quang 2 ,TP Nha Trang
Điện thoại: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515
Email: info@TriSon.vn
Website: https://sonnuocnhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515