Hướng dẫn chống thấm đường ống nhà vệ sinh bằng Penebar Primer

Bình chọn post

Hướng dẫn chống thấm đường ống nhà vệ sinh bằng Penebar Primer

Chống thấm đường ống nhà vệ sinh bằng Penebar Primer là một trong những phương pháp chống thấm được đánh giá cao. Hãy cùng Sonnuocnhatrang.com tìm hiểu về phương pháp này nhé!

Ngày nay, có nhiều phương pháp chống thấm cổ ống nhà vệ sinh chẳng hạn như: sử dụng màng khò nóng, sử dụng sơn chống thấm, sử dụng hóa chất chống thấm,… Trong số hàng loạt các biện pháp phù hợp với yêu cầu của bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn thi công chống thấm, Sonnuocnhatrang.com đã tìm ra phương pháp phù hợp nhất. Phương pháp chống thấm phải có kỹ thuật phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Đặc biệt, phương pháp đó phải chống thấm an toàn và bền nhất.

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

Các yếu tố dẫn đến chống thấm đường ống nhà vệ sinh

Chúng tôi đã bắt gặp những dự án nhà mới mà khách hàng đã cung cấp hơn chục thủ tục xây dựng. Và các loại báo giá với các loại chất liệu rất đa dạng. Vì vậy, chúng tôi chỉ ra những yếu tố dẫn đến việc cần chống thấm cổ nhà vệ sinh như sau.

Nền nhà vệ sinh thường xuyên có nước, đặc biệt là nước thấm qua gạch lát nền và đọng lại dưới nền bê tông của nhà vệ sinh. Do đó rất dễ xảy ra hiện tượng nứt sàn bê tông, do kết cấu bị lún, bê tông kém chất lượng.

Thông thường có 4 vị trí gây ra hiện tượng thấm dột nhà vệ sinh cần chú ý. Hộp kỹ thuật, cổ ống xuyên sàn, chỗ tiếp giáp giữa sàn và tường, sàn bê tông nhà vệ sinh bị nứt.

Thông tin về Penebar Primer. Nhũ tương kết dính

Nhũ tương kết dính Penebar Primer là một trong những sản phẩm được đánh giá là có độ bám dính cao. Hỗ trợ thi công hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Đây là một loại nhũ tương tăng cường kết dính rất tốt. Penebar Primer được sử dụng để kết dính bê tông và thanh trương nở hoặc các chất trám khe khác.

Sản phẩm chống thấm, ứng dụng trong thi công các mạch ngừng bê tông, cổ ống xuyên sàn …

>>> Ngoài Penebar Primer, bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp khác Chống thấm cổ ống nhà vệ sinh bằng Mixseal 230

Thành phần của nhũ tương kết dính Penebar Primer

Nhũ tương kết dính Penebar Primer có màu vàng cam, ở dạng lỏng. Nồng độ tối thiểu của sản phẩm là 20%. Điểm nóng chảy tối thiểu của sản phẩm là 93 ° C. Sản phẩm có thời gian sấy: (25 ° C) 10 phút, thời gian sấy: (4 ° C): 60 phút

Đặc biệt, có thể làm sạch bằng xà phòng và nước. Mật độ sử dụng: 37 m² với bê tông ẩm.

Nhũ tương kết dính Penebar Primer sẽ bị giảm độ che phủ khi sử dụng với bê tông khô. Sản phẩm thích hợp sử dụng trên các bề mặt: Bê tông, nhựa, kim loại …

Nhũ tương kết dính Penebar Primer được bảo quản ở nhiệt độ thấp nhất: (4 ° C). Nhiệt độ tối thiểu -7 ° C. Và đặc biệt lưu ý sản phẩm không được để đông lạnh. Sản phẩm sau khi khô bề mặt sẽ trở nên dính.

Các ứng dụng của nhũ tương kết dính Penebar Primer

Sản phẩm nhũ tương kết dính Penebar Primer thường được sử dụng trong chống thấm nhà vệ sinh. Sản phẩm chuyên dùng chống thấm đường ống cho nhà vệ sinh.

Sản phẩm được ứng dụng cho mọi công trình cần thi công phào chỉ mở rộng. Penebar Primer có tác dụng nâng đỡ và tăng cường liên kết giữa các chất trám trét.

Là lớp sơn lót phủ lên bề mặt trước khi dán băng cản mạch, ổn định bề mặt. Ngăn hơi ẩm xâm nhập vào hàng rào Penebar. Chỉ cần sử dụng chổi quét là rất nhanh chóng và tiện lợi khi thi công tại công trình.

>> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Cách chống thấm nhà vệ sinh để hiểu rõ hơn về kỹ thuật chống thấm khu vực nhà vệ sinh.

Kỹ thuật chống thấm đường ống nhà vệ sinh bằng Penebar Primer

Hiện nay, có rất nhiều kỹ thuật chống thấm dột cổ nhà vệ sinh khác nhau. Sonnuocnhatrang.com giới thiệu đến quý khách hàng kỹ thuật chống thấm nhà vệ sinh bằng Penebar Primer.

Bước 1: Làm sạch bề mặt bê tông mới hoặc cũ, các vết nứt hoặc các khe nối cần sử dụng.

Bước 2: Dùng cọ quét 1 lớp Penebar Primer lên bề mặt cần thi công.

Bước 3: Bóc nhãn dán bảo vệ thanh mở rộng, sau đó dán trực tiếp lên Penebar Primer đã quét trước đó.

Lưu ý: Khi thi công Penebar Primer phải thi công vuông góc và chặt chẽ. Tránh để kênh hoặc bọt khí bên trong làm ảnh hưởng đến chất lượng của thanh trương nở.

Chúng tôi giới thiệu thông tin tham khảo để quý khách hàng có thể dễ dàng chống thấm cổ bồn cầu bằng Penebar Primer. Quý khách hàng có thắc mắc về sản phẩm cần được tư vấn thêm vui lòng liên hệ hotline: 0905 818 515. Hoặc truy cập website Sonnuocnhatrang.com để tìm hiểu chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM TRÍ SƠN
Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường số 4 , KĐT Hà Quang 2 ,TP Nha Trang
Điện thoại: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515
Email: info@TriSon.vn
Website: https://sonnuocnhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515