Hướng dẫn chống thấm bể nước bằng Nitocote CM210

Bình chọn post

Hướng dẫn chống thấm bể nước bằng Nitocote CM210

Bồn nước là một trong những vật dụng cần thiết trong sinh hoạt và sản xuất kinh doanh. Do đặc thù là dùng để chứa nước nên quá trình sử dụng dễ dẫn đến tình trạng rò rỉ, thấm nước gây lãng phí nguồn nước sạch. Chống thấm cho bể nước có nhiều cách và được thực hiện với nhiều loại vật liệu khác nhau. Sau đây, Sonnuocnhatrang.com xin gửi tới quý khách hàng các bước hướng dẫn chống thấm bể nước bằng Nitocote CM210.

Nitocote CM210 là gì?

Màng chống thấm Nitocote CM210 là màng chống thấm gốc xi măng 2 thành phần. Nitocote CM210 có tác dụng chống thấm thuận nghịch, an toàn cho nguồn nước sinh hoạt. Sử dụng chống thấm cho các công trình có chứa nước, chống thấm tầng hầm, chống thấm khu vệ sinh.

Nitocote CM210 được sử dụng trong kết cấu giữ nước ngọt, bể bơi, chống thấm tầng hầm, thi công đường ống thoát nước. Ngoài ra, Nitocote CM210 còn được sử dụng trong thi công các khu vực ẩm ướt như nhà bếp, nhà tắm.

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

Ưu điểm của Nitocote CM210. màng chống thấm

Nitocote CM210 là loại sơn chống thấm gốc xi măng dẻo có khả năng trám bít các vết nứt. Màng chống thấm Nitocote CM210 có những đặc điểm nổi bật bao gồm:

  • Có khả năng chịu áp suất tĩnh cao và thấp.
  • Có thể điều chỉnh các vết nứt trước và sau khi ngâm nước.
  • Có thể được sử dụng trong việc xây dựng các bể nước ngọt.
  • Có độ bám dính tuyệt vời với bê tông và thời hạn sử dụng lâu dài.
  • Dễ dàng thi công bằng các dụng cụ đơn giản như chổi, bay, keo xịt trên nền bê tông ẩm hoặc bê tông tươi.

Chống thấm bể nước bằng Nitocote Cm 210

Hướng dẫn chống thấm bể nước bằng Nitocote CM210

Để tiến hành thi công chống thấm, Sonnuocnhatrang.com xin gửi tới quý khách hàng các bước hướng dẫn chống thấm bể nước bằng Nitocote CM210 như sau:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt chống thấm

Toàn bộ bề mặt cần chống thấm phải được làm sạch kỹ lưỡng, không dính bụi xi măng, tạp chất… các chất ảnh hưởng đến độ bám dính.

Bước 2: Trộn các nguyên liệu

Chuẩn bị một thùng nhựa hoặc kim loại có dung tích tối thiểu là 20 lít. Đổ can nhựa polyme (5kg) vào thùng. Sau đó đổ từ từ bột xi măng (18kg) vào thùng chứa đồng thời vận hành máy trộn chuyên dụng với tốc độ chậm. Trộn đều trong 3-5 phút cho đến khi vữa không còn vón cục.

Bước 3: Tiến hành thi công

Làm ẩm bề mặt cần chống thấm trước khi thi công.

Lưu ý: Đối với bề mặt bê tông rỗng cần làm ẩm nhiều hơn bề mặt bê tông đặc, đặc. Những vùng nước đọng phải thấm bằng bọt. Các khu vực bị rò rỉ nước cần được xử lý bằng Renderoc Plug. Có thể liên hệ với văn phòng Fosroc tại địa phương để được tư vấn thêm nếu cần.

Khi bề mặt bê tông còn ẩm, thi công Nitocote CM210 ngay lập tức bằng chổi bông mềm hoặc bay. Cọ bông mềm có chiều rộng 120mm – 200mm.

Phủ đều lớp thứ nhất lên bề mặt bê tông với độ dày màng sơn ướt tối thiểu là 1mm (tương ứng với tỷ trọng 1,9kg / m2). Kết thúc lớp phủ theo hướng cố định. Nếu bạn cảm thấy đường chổi bắt đầu rít hoặc nặng tay trong khi quét thì không được thêm nước vào hỗn hợp vữa mà phải làm ẩm bề mặt bê tông.

Có thể thi công vữa bằng con lăn, nên hoàn thiện bề mặt bằng bay để đạt hiệu quả tốt nhất. Thời gian tối thiểu để lớp phủ Nitocote CM210 thiết lập là 5 giờ ở 20 độ C, 3 giờ ở 35 độ C và có thể lâu hơn nếu nhiệt độ thấp hơn.

Lớp thứ hai nên được thi công với độ dày khoảng 1mm theo một hướng cố định. Không cần làm ướt bề mặt khi thi công lớp hoàn thiện Nitocote CM210 này.

Tất cả hỗn hợp vữa nên được sử dụng trong vòng 2 giờ ở 20 độ C hoặc 1 giờ ở 35 độ C.

Lưu ý khi thi công chống thấm Nitocote CM210

Không nên thi công chống thấm bể nước bằng Nitocote CM210 khi nhiệt độ môi trường hoặc nhiệt độ bề mặt cao hơn 45 độ C. Vì khi đó bạn sẽ thấy màng sơn có màu khác trên bề mặt bê tông.

Không nên tiến hành thi công khi trời sắp hoặc đang mưa, trừ những nơi có mái che hoặc được bảo vệ. Tránh để nước mưa bắn hoặc chảy trên bề mặt bê tông trong quá trình thi công.

Nitocote CM210 không được dùng để thi công cho bề mặt bê tông tiếp xúc trực tiếp với nước biển. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về nhiệt độ hoặc tình trạng của bề mặt bê tông, vui lòng liên hệ hotline 0933 756 161 hoặc truy cập website. Sonnuocnhatrang.com để được tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM TRÍ SƠN
Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường số 4 , KĐT Hà Quang 2 ,TP Nha Trang
Điện thoại: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515
Email: info@TriSon.vn
Website: https://sonnuocnhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515