Hướng dẫn chọn phụ gia chống thấm Sika phù hợp cho công trình

Bình chọn post

Hướng dẫn chọn phụ gia chống thấm Sika phù hợp cho công trình

Bài viết dưới đây Chongtham 247 sẽ chia sẻ đến bạn cách chọn phụ gia chống thấm Sika phù hợp cho mọi loại công trình chống thấm.

Sika chống thấm được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Sika AG của Thụy Sĩ. Sika là vật liệu chống thấm cao cấp được sử dụng quen thuộc trong thi công chống thấm hiện nay. Hiện nay, phụ gia chống thấm Sika đáp ứng tốt các giải pháp thi công chống thấm dột công trình tại Việt Nam. Sản phẩm phụ gia chống thấm Sika bao gồm vật liệu gốc xi măng 1 thành phần và 2 thành phần.

Công trình chống thấm bằng sika. phụ gia chống thấm

Với nhiều loại sản phẩm, phụ gia chống thấm sika được sử dụng để sửa chữa và bảo vệ bê tông. Nhờ đó tạo nên sản phẩm Sika chống thấm hoàn hảo trên thị trường. Vậy làm sao để chọn được loại phụ gia chống thấm phù hợp cho công trình?

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

Sử dụng phụ gia chống thấm sika để chống thấm sàn mái

Sika chống thấm sàn mái được sử dụng phổ biến là sản phẩm chống thấm Màng Sikaproof.

Sikaproof Membrane là chất chống thấm siêu dẻo cao phân tử bitum. Có độ bám dính cao với tất cả các loại nền bitum như gạch, thạch cao, bê tông …

Phạm vi sử dụng của loại sika chống thấm này thường là sân thượng, sàn mái bằng hợp chất chống thấm siêu đàn hồi gốc polyme bitum một thành phần.

Bê tông sử dụng loại sika chống thấm này phải có cường độ tối thiểu là 20 Mpa. Các vết nứt, bề mặt hư hỏng phải được sửa chữa theo đúng yêu cầu kỹ thuật.

THÀNH VIÊN SIKAPROOF

Dùng sika chống thấm cổ ống

Thi công chống thấm đường ống xuyên sàn, xuyên tường đòi hỏi tính kỹ thuật cao. Tại các mối nối này nếu thi công không cẩn thận, vật liệu kém sẽ không mang lại hiệu quả chống thấm. Sika Latex là sự lựa chọn tối ưu cho việc chống thấm cổ xuyên hiện nay.

Sử dụng Sika Latex TH với xi măng hoặc xi măng – cát là cơ sở tuyệt vời của nguyên lý chống thấm. Sika chống thấm cổ áo này cho độ bám dính tuyệt vời hơn so với các vật liệu thông thường khác. Giúp giảm độ đàn hồi trước các tác động của thời tiết.

An toàn, không độc hại cho con người. Giá thành vừa phải, tối ưu hơn rất nhiều khi lựa chọn các vật liệu thông thường khác để thi công.

>> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Chất liệu phụ gia chống thấm chất lượng cao để có sự lựa chọn tốt nhất cho công trình nhé!

Các loại phụ gia chống thấm trộn trong bê tông

Đối với các công trình xây mới, thông thường sẽ tiến hành chống thấm triệt để kết hợp với xây mới. Phương pháp này còn được gọi là sử dụng phụ gia chống thấm trộn trong bê tông.

Nhũ tương chống thấm và kết nối Sika Latex

Sika Latex Nó là phụ gia chống thấm có thể thi công bằng nhiều phương pháp khác nhau. Sản phẩm có khả năng kết nối tốt, chống thấm nước siêu bền. Ứng dụng cho nhiều công trình xây dựng, đặc biệt được ứng dụng để chống thấm sàn bê tông.

Sản phẩm có một số ưu điểm vượt trội như: Độ bám dính tốt, có thể hạn chế tối đa co ngót, an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm có thể sử dụng cho các công trình chứa nước sinh hoạt. Không chỉ an toàn cho người sử dụng mà còn thân thiện với môi trường.

Kết nối nhũ tương và chống thấm Sika Latex CARD

THẺ cao su Sika như Sika Latex, là phụ gia chống thấm rất hiệu quả cho bê tông. Sản phẩm thuộc dòng nhũ Styrene Butadiene cải tiến. Styrene Butadien được trộn với xi măng hoặc xi măng cát để tăng độ kết dính.

Sika Latex TH được sản xuất ở dạng lỏng, đóng gói hai thành phần gồm lon 5L và thùng lớn 25L.

Ưu điểm của Sika Latex là: Khả năng bám dính tốt của nhũ tương và vật liệu chống thấm, giảm co ngót, chống thấm cực kỳ hiệu quả và an toàn cho kết cấu có chứa nước.

Độ bám dính tốt giữ được nhũ tương và các vật liệu chống thấm mà nó sẽ tiếp xúc.

Sử dụng phụ gia chống thấm phù hợp

Khách hàng nên tuân thủ hướng dẫn sử dụng phụ gia chống thấm để đạt hiệu quả tốt nhất. Sau khi thi công xong, cần có thời gian để vật liệu chống thấm khô hoàn toàn và các chỉ tiêu cơ lý ổn định.

Trên đây là thông tin về một số loại phụ gia chống thấm trộn trong bê tông đang được đánh giá chất lượng nhất. Mọi thắc mắc về phụ gia chống thấm sika vui lòng liên hệ Sonnuocnhatrang.com để được tư vấn chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM TRÍ SƠN
Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường số 4 , KĐT Hà Quang 2 ,TP Nha Trang
Điện thoại: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515
Email: info@TriSon.vn
Website: https://sonnuocnhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515