Giới thiệu các phương pháp thi công chống thấm sân thượng phổ biến

Bình chọn post

Giới thiệu các phương pháp thi công chống thấm sân thượng phổ biến

Sàn mái bị dột làm giảm tuổi thọ của các công trình. Điều đó ảnh hưởng đến mỹ quan của công trình, thiệt hại về kinh tế. Mang đến những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Đó là lý do tại sao chống thấm sân thượng lại rất quan trọng. Chống thấm sân thượng là yêu cầu cần thiết đối với mỗi công trình.

Lý do nên sử dụng biện pháp thi công chống thấm sân thượng

Trên thực tế, hầu hết các vật liệu như gạch, bê tông hay ngói… đều chịu tác động của môi trường và trong quá trình xây dựng. Những khoảng trống và vết nứt nhỏ có thể là nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm sau này.

biện pháp thi công chống thấm sàn mái

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

Hoặc thấm nước do chủ quan của nhà thầu. Không sử dụng vật liệu chống thấm sân thượng, trần nhà, tường nhà, nhà vệ sinh… Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác như sự chủ quan của nhà thầu thi công. Xem nhẹ việc chống thấm, lựa chọn và sử dụng vật liệu không phù hợp – phụ gia chống thấm.

Do sự chênh lệch về nhiệt độ dẫn đến hiện tượng co ngót bê tông. Vào mùa hè, khi nhiệt độ cao, sàn mái bê tông nở ra, nhưng vào mùa đông, khi nhiệt độ thấp, nó sẽ co lại.

Vật liệu chống thấm sàn mái

Thị trường vật liệu chống thấm dùng cho công trình sân thượng hiện nay rất đa dạng. Chúng tôi xin giới thiệu một số vật liệu chống thấm sân thượng phổ biến.

Radcon 7. thấm

Chống thấm tinh thể Penetron Admix

Lớp phủ tinh thể thâm nhập Penetron

Màng chống thấm Akfix PU Membrane 450 / T525

Màng chống thấm gốc bitum Flinkote No3

Màng chống thấm Polyurea Neodur Fast Track / Neoproof Polyurea GIÁ RẺ

Màng chống thấm PU Mariseal 250 / Mariseal 270 / Mariseal 300

Maxbond 328E. Màng chống thấm PU

Các loại màng chống thấm dựa trên PU Neoproof

600. Màng chống thấm PU Nitoproof

Sikalastic 632R. Màng chống thấm PU

Quicseal144. màng chống thấm gốc xi măng

451 Lanko. màng chống thấm

Neoproof Polyurea C1. màng chống thấm

Trên đây là các loại vật liệu chống thấm sân thượng bán chạy nhất tại Sonnuocnhatrang.com. Quý khách muốn xem thêm các sản phẩm chống thấm vui lòng truy cập https://Sonnuocnhatrang.com

Các phương pháp thi công chống thấm sàn mái phổ biến

Hiện nay, có một số phương pháp thi công chống thấm sân thượng cơ bản. Chống thấm bằng màng nhựa đường đuốc, chống thấm bằng màng tự dính, dùng vật liệu chống thấm gốc xi măng.

Mỗi phương pháp chống thấm sàn mái cần sử dụng một loại vật liệu chống thấm phù hợp. Và khi thi công chống thấm sàn mái cần lưu ý một số điểm sau.

Xem thêm: Chống thấm sàn mái bê tông

Phương pháp thi công chống thấm sàn mái bằng màng nhựa đường ngọn đuốc

Chống thấm mái bằng màng khò bitum có ưu điểm là thi công nhanh chóng. Khi thi công lớp sơn mỏng và đều, phải phủ kín bề mặt bê tông. Sau khi sơn lót khô khoảng 6 giờ ở 300 C, tiến hành thi công lớp màng chống thấm bitum.

Phương pháp này không kén bề mặt thi công nên có thể thi công ở những nơi khó thi công. Vật liệu xây dựng có tính đàn hồi cao.

Phương pháp thi công chống thấm sàn mái bằng màng bitum tự dính

Phương pháp này cũng dễ thực hiện. Điểm lưu ý là dán màng chống thấm sao cho diện tích chồng lên nhau tối thiểu là 5cm. Sau đó tiến hành phủ lớp vữa bảo vệ lên trên màng chống thấm ngay sau khi thi công xong để bảo vệ màng.

biện pháp thi công chống thấm sàn mái

Ưu điểm của phương pháp chống thấm sân thượng bằng keo tự vá là khô nhanh. Tạo thành một lớp phủ sàn bền và linh hoạt. Đặc tính của phương pháp này là khả năng bám dính và bịt kín các vết nứt rất tốt. Đặc biệt có thể thiết kế và sử dụng trên kết cấu cũ và mới.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Giúp khách hàng tìm ra phương pháp thi công chống thấm là sứ mệnh của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn chi tiết 0933 756 161.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM TRÍ SƠN
Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường số 4 , KĐT Hà Quang 2 ,TP Nha Trang
Điện thoại: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515
Email: info@TriSon.vn
Website: https://sonnuocnhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515