Giá thi công chống thấm sàn mái

Bình chọn post

Giá thi công chống thấm sàn mái

Thi công chống thấm sàn mái là hoạt động không thể thiếu trong xây dựng công trình. Chống thấm kém sẽ làm giảm tuổi thọ của công trình. Sonnuocnhatrang.com xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thi công chống thấm sân thượng để quý khách hàng tham khảo.

Kỹ thuật thi công chống thấm sàn mái

Hiện nay, có nhiều cách chống thấm sàn mái trong đó có 4 phương pháp cơ bản: dùng màng khò khò, dùng màng tự dính, dùng polyurethane và chống thấm gốc xi măng.

Chống thấm sàn mái

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

Mỗi phương pháp thi công chống thấm sân thượng lại mang đến những kết quả thi công khác nhau. Trong đó, sử dụng màng tự dính là phương pháp dễ dàng và được sử dụng phổ biến. Để chống thấm sàn mái cần thực hiện quy trình chống thấm sàn mái sau:

Bước 1: Phủ lớp keo: Lớp keo được trải mỏng và đều, phải phủ kín bề mặt bê tông. Sau khi lớp keo khô tiến hành dán màng chống thấm.

Bước 2: Dán màng chống thấm: Kiểm tra toàn bộ màng trước khi dán. Đặt các cuộn tôn vào vị trí cần chống thấm và chuẩn bị dụng cụ để thi công chống thấm. Tác dụng lực cơ học để tạo bề mặt phẳng tránh đọng lại bọt khí.

Bước 3: Những điểm cần chú ý: Sử dụng bay xây dựng để trét lại các chỗ tiếp giáp. Nếu có bọt khí, hãy dùng vật nhọn chọc thủng nó để thoát hết không khí ra ngoài rồi dán một tấm khác lên trên.

Sàn mái bê tông là một trong những công trình dễ bị thấm nước nhất. Vì vậy giải pháp chúng ta cần làm ở đây là chống thấm dột mái bê tông của công trình.

Chống thấm cho sàn mái bê tông là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục tình trạng thấm dột. Bạn có thể tham khảo thêm về báo giá chống thấm sân thượng tại Chống thấm 247

Vật liệu chống thấm sân thượng tại Sonnuocnhatrang.com

Việc sử dụng vật liệu chống thấm cho phù hợp với loại công trình. Giải pháp công nghệ chống thấm nào để đạt hiệu quả kinh tế và đảm bảo tính bền vững. Hiện Sonnuocnhatrang.com đang cung cấp một số sản phẩm chống thấm sân thượng hiệu quả như sau:

Radcon 7. chống thấm

Chống thấm tinh thể Penetron Admix

Màng chống thấm Akfix Màng PU

Maxbond 328E. Màng chống thấm PU

Màng chống thấm dựa trên PU Mariseal

Màng chống thấm Neoproof PU

Màng chống thấm PU Neoproof PU 360

Màng chống thấm Neoproof PU W Base

Neoroof BM. Màng chống thấm PU

Neoroof Nordic. Màng chống thấm PU

600. Màng chống thấm PU Nitoproof

Màng chống thấm Sikalastic PU

Quicseal144. màng chống thấm gốc xi măng

Màng chống thấm Peneseal Pro

451 Lanko. màng chống thấm

Màng chống thấm tự dính Autotak 2.0mm

Trong số những vật liệu chống thấm mà Sonnuocnhatrang.com giới thiệu đến khách hàng, một số vật liệu được sử dụng phổ biến hiện nay như: Vật liệu Flinkote, chống thấm bằng sika…

Chống thấm sàn mái bê tông bằng Sika

Trong các hạng mục công trình nhà ở có rất nhiều vị trí cần chống thấm mà đặc biệt là chống thấm sàn mái. Vật liệu chống thấm sân thượng luôn là vấn đề được các đơn vị thi công và chủ đầu tư quan tâm.

117-Sikalastic-632-Thấp

Trong số đó, sika được coi là một trong những chất liệu phổ biến nhất. Sika có thể cung cấp khả năng ngăn nước vượt trội cho toàn bộ bề mặt sàn mái. Là một loại hóa chất lỏng có khả năng thẩm thấu tốt, sika sẽ kéo dài tuổi thọ của công trình hàng chục năm.

Xem thêm: Quy trình chống thấm sàn mái bằng sika

Liên hệ Sonnuocnhatrang.com

Tất cả các vật liệu chống thấm tại Sonnuocnhatrang.com đều đảm bảo:

Hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

Đảm bảo hàng hóa vẫn còn nguyên bao bì khi chuyển đến địa chỉ của khách hàng.

Việc sử dụng vật liệu chống thấm được thi công đúng hạng mục, đúng quy trình kỹ thuật.

Trên đây là bảng báo giá thi công chống thấm sân thượng của Sonnuocnhatrang.com. Mọi thắc mắc về vấn đề chống thấm sàn mái vui lòng liên hệ Sonnuocnhatrang.com để được tư vấn chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM TRÍ SƠN
Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường số 4 , KĐT Hà Quang 2 ,TP Nha Trang
Điện thoại: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515
Email: info@TriSon.vn
Website: https://sonnuocnhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515