Cung cấp sơn chống thấm tại Nha Trang

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu sơn chống thấm. Tuy nhiên, bạn đang thắc mắc và tìm hiểu các thông tin về sơn chống thấm là bao nhiêu? Trong bài viết này, sonnuocnhatrang.com sẽ cung cấp đến bạn thông tin về các loại sơn chống thấm. Hãy cùng tìm hiểu thật chi tiết nhé!

Sơn-chống-thấm-Nha-Trang

Sơn chống thấm là gì

Sơn chống thấm là loại sơn được sử dụng giúp ngăn chặn hiện tượng thấm dột trên bề mặt thi công, xảy ra do các tác động của môi trường như nắng, mưa, độ ẩm,… Lớp sơn chống thấm này có tác dụng bảo vệ ngôi nhà của bạn, làm tăng tuổi thọ bề mặt tường, sàn… cho bề ngoài ngôi nhà luôn mới đẹp và sạch sẽ.

Mỗi loại sơn chống thấm lại có công dụng khác nhau, ngăn chặn thấm nước trên các bề mặt nằm ngang, thẳng đứng, từ dưới lên trên và từ trong ra ngoài như một lớp áo giáp kiên cố, sơn chống thấm sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn trước những ảnh hưởng tiêu cực của thời tiết.

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

Sử dụng sơn chống thấm ngay từ đầu khi thi công sẽ giúp gia tăng độ bền của kết cấu công trình. Nhờ đó giúp công trình bền đẹp theo thời gian, hạn chế các chi phí phát sinh như sửa chữa hư hại do thấm dột hay xử lý chống thấm về sau.

Sơn chống thấm hiện nay có được rất nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật, đặc biệt như chống nấm mốc, chống nóng, chống kiềm và muối hóa…

Đại lý cung cấp sơn chống thấm tại Nha Trang

Sonnuocnhatrang.com là đối tác đại lý cấp 1 tại Nha Trang – Khánh Hòa của rất nhiều thương hiệu sơn và chất phủ nổi tiếng như Jotun, Dulux, Kova, Sika, Kansai, Sea…. Chúng tôi phát triển dựa trên tiêu chí chất lượng và niềm tii.

Sonnuocnhatrang.com cung cấp đến khách hàng không chỉ là sản phẩm chính hãng, chất lượng cao mà còn cả giải pháp chống thấm hiệu quả, chuyên dụng cho từng khu vực cũng như dịch vụ cung cấp chuyên nghiệp đến tay khách hàng.

Sonnuocnhatrang.com hiện là đại lý cấp 1 sơn chống thấm của các thương hiệu chống thấm trong và ngoài nước. Chúng tôi phân phối trực tiếp các sản phẩm chống thấm đến khách hàng tại khu vực Nha Trang – Khánh Hòa và các vùng lân cận với mức giá bán ưu đãi nhất.

Các sản phẩm được bán ra đại tại lý sơn chống thấm Sonnuocnhatrang.com đều được xác minh nguồn gốc và có giấy tờ chứng thực rõ ràng, đảm bảo chất lượng chính hãng và niềm tin nơi khách hàng. Khách hàng mua sơn chống thấm tại đại lý chúng tôi có thể đến trực tiếp showroom tại thành phố Nha Trang hoặc thông qua website sonnuocnhatrang.com

Các loại chống thấm được phân phối tại Sonnuocnhatrang.com

Sơn chống thấm tường

Sơn chống thấm tường là loại sơn nước được thi công trực tiếp trên bề mặt tường đứng, chúng được sử dụng trong các công trình hiện nay do chúng dễ thi công và có mức chi phí khá thấp. Các loại chống thấm tường hiệu quả như: Chống thấm tường Kova CT-11A tường, Chống thấm Dulux… đang được sử dụng khá nhiều

Sơn chống thấm sàn

Chất chống thấm sàn về mặt cấu trúc tương tự với chống thấm tường, chúng có thể liên kết tốt với các bề mặt bê tông đặc biệt phát huy tốt đối với các mặt bằng ngang như bê tông sàn. Các loại chống thấm sàn thường được sử dụng phải kể đến chống thấm Sika và Kova CT-11A Sàn, Sea Plus sàn.

Sơn-chống-thấm-tại-Nha-Trang-Kova-11A

Chống thấm đa năng

Chống thấm đa năng hay còn gọi là chống thấm pha xi măng, các hợp chất chống thấm khi kết hợp với hỗn hợp xi măng sẽ tạo ra chất kết dính liên kết tốt với cấu trúc bê tông khiến ngăn chặn được hơi nước thâm nhập vào bên trong tường đồng thời vẫn đảm bảo khả năng bốc hơi nước ra bên ngoài đối với thời tiết ẩm. Các loại sơn chống thấm đa năng tốt nhất hiện nay phải kể đến chống thấm pha xi măng Kova, chống thấm pha xi măng Sea hoặc chống thấm đa năng Toa.

Keo trám vết nứt

Keo trám vết nứt là những hợp chất có độ co giãn cao, được sử dụng để trám các vết nứt nhỏ từ 2 – 10mm trên các bề mặt vật liệu. Chúng có khả năng co giãn tốt, giúp che phủ vết nứt và chống thấm cho bề mặt vật liệu.

Dịch vụ tốt nhất

  • Khi đến với siêu thị sơn Sonnuocnhatrang.com quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời nhất:
  • Sản phẩm sơn chính hàng được trưng bày theo từng chức năng, thương hiệu, giúp quý khách dễ dàng có sự so sánh và lựa chọn sản phẩm.
  • Hỗ trợ giao hàng nhanh cho khách hàng tại mọi thời điểm.
  • Tư vấn chi tiết các dịch vụ, sản phẩm sơn chống thấm phù hợp với công trình.
  • Hỗ trợ tính khối lượng sản phẩm đúng với nhu cầu.

Rất hân hạnh đồng hành cùng quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515