Có nên sử dụng phụ gia chống thấm Plastocrete N cho bê tông không?

Bình chọn post

Có nên sử dụng phụ gia chống thấm Plastocrete N cho bê tông không?

Phụ gia chống thấm Plastocrete N có phù hợp với công trình chống thấm không? Sonnuocnhatrang.com sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Phụ gia chống thấm trộn trong bê tông Thông dụng nhất là Plastocrete N. Phụ gia giảm nước Plastocrete N thường được sử dụng cho các công trình lớn. Plastocrete N là phụ gia chống thấm lý tưởng cho công trình.

Những điều bạn cần biết về Plastocrete N

Plastocrete NỮ Tên thường gọi là Sika Plastocrete N hay phụ gia giảm nước và kéo dài thời gian đông kết Plastocrete N. Đây là loại phụ gia chống thấm bê tông, giảm co ngót phù hợp với nhiều loại xi măng. Được sử dụng trong việc xây dựng kết cấu bê tông và các khối bê tông lớn. Đặc biệt là trong các cấu trúc chống thấm nước.

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

Phụ gia Plastocrete N được sản xuất từ ​​ligno sulfonat, không chứa clorua. Phù hợp với tiêu chuẩn ASTM. C 494 Loại A – chất hóa dẻo giảm nước, tăng độ sụt của hỗn hợp bê tông trong khi vẫn giữ nguyên tỷ lệ Nước / Xi măng. Cho phép giảm lượng nước trộn mà vẫn duy trì được độ sụt của hỗn hợp bê tông. Từ đó thu được bê tông có độ bền cơ học cao hơn.

Phụ gia chống thấm trộn trong bê tông

Lợi ích của Plastocrete N. phụ gia giảm và đông kết nước

Plastocrete N được sử dụng làm chất chống thấm và hóa dẻo cho bê tông. Sản phẩm tăng khả năng chống thấm cho công trình.

Sản phẩm lý tưởng để tăng cường độ của bê tông

Plastocrete N cải thiện khả năng làm việc trong thời gian dài mà không cần bổ sung nước. Đây là sản phẩm lý tưởng giúp tăng cường độ cứng cho bê tông, cho bề mặt hoàn thiện đẹp, đáp ứng tính thẩm mỹ.

Phụ gia giảm nước Plastocrete N giúp tăng cường độ chịu lực. Bảo vệ kết cấu công trình trong điều kiện chịu tải trọng thường xuyên. Bảo vệ cấu trúc luôn bền chắc trong thời gian dài.

Ứng dụng Plastocrete N cho các cấu trúc xây dựng khối lớn

Với tính năng vượt trội của mình, Plastocrete N thường được các nhà thi công sử dụng cho các kết cấu khối lớn. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng đập. Bể chứa nước sạch lớn hoặc hệ thống nước thải. Đây cũng là sản phẩm lý tưởng cho các ứng dụng trong hệ thống đường ống ngầm, bể nước lộ thiên hay bể bơi, kênh mương, v.v.

>>> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp Lựa chọn phụ gia chống thấm sika hiệu quả để có tài liệu phù hợp cho dự án của bạn!

Thi công bê tông với Plastocrete N

Plastocrete N là sự lựa chọn hàng đầu trong số các loại phụ gia chống thấm trộn trong bê tông. Tỷ lệ lý tưởng để có hiệu quả tốt nhất là: 0,4 đến 0,5 lít trên 100kg xi măng. Độ sụt bê tông lúc đầu lúc 0 phút là 16 – 18 m, sau 30 phút là 13 – 15 cm. Thời gian để bê tông đông kết sau 5 giờ, cường độ 32 Mpa sau 7 ngày, sau 28 ngày cường độ> 39 Mpa.

Phụ gia tương hợp với phụ gia giảm nước Plastocrete N như Sikament, Saika Aer, Sika Pump,… Tuy nhiên khi trộn sản phẩm cần lưu ý cho từng sản phẩm một, tránh trộn trước khi thêm. Sản phẩm có thể sử dụng với tất cả các loại xi măng Pooclăng và xi măng Sunfat.

Những lưu ý khi thi công Plastocrete N với bê tông

Phải sử dụng máy trộn phù hợp và không nên trộn bằng tay, sử dụng các chất bảo dưỡng bê tông hoặc các biện pháp giữ ẩm thích hợp. Nên thử hỗn hợp tại chỗ để chọn liều lượng chính xác cho từng yêu cầu cụ thể.

Thông thường: từ 0,3 – 0,5 Lít / 100 Kg xi măng. Sản xuất kết hợp điển hình của bê tông chống thấm Plastocrete N: 0,4 – 0,5l / 100 Kg xi măng và Sikament R4: 0,6 – 0,8 lít trên 100 Kg xi măng.

Khi sử dụng quá liều lượng, thời gian đông kết sẽ tăng lên. Tùy thuộc vào liều lượng sản phẩm và điều kiện nhiệt độ, thời gian chờ đợi sẽ khác nhau.

Hiệu quả vượt trội của Plastocrete N khiến nó trở thành phụ gia chống thấm đáng tin cậy trong bê tông. Khách hàng đang tìm kiếm một loại phụ gia chống thấm trộn bê tông ưu việt nên xem xét Plastocrete N.

Sonnuocnhatrang.com hiện đang phân phối các loại phụ gia chống thấm trộn bê tông. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0905 818 515 hoặc truy cập Sonnuocnhatrang.com cho lời khuyên.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM TRÍ SƠN
Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường số 4 , KĐT Hà Quang 2 ,TP Nha Trang
Điện thoại: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515
Email: info@TriSon.vn
Website: https://sonnuocnhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515