Chống Thấm Sàn Mái – Tại Sao Lại Quan Trọng Đến Thế

Bình chọn post

Sửa chữa và chống thấm sàn mái có thể là một quá trình lâu dài và khá đau đầu. Bài viết này Trí Sơn sẽ giúp bạn tìm hiểu cách giải quyết nó với sự trợ giúp của các giải pháp chống thấm từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Trí Sơn

chống thấm sân thượng

Thấm dột sàn mái bắt đầu từ đâu?

Điều kiện thời tiết khắc nghiệt, hao mòn và thay đổi khí hậu có thể tạo ra các vết nứt sâu trên sân thượng và mái nhà. Và nếu nó không được chống thấm hoặc thi công kém ngay từ ban đầu, nước có khả năng thấm qua các mối nối chung giữa tường và mái và làm hỏng các kết cấu bên trong và bên ngoài của tường gây ẩm.

Các biện pháp chống thấm sàn mái truyền thống có phải giải pháp triệt để?

Có rất nhiều giải pháp chống thấm tạm thời hiện nay cung cấp một số cách khắc phục nhanh chóng và các phương pháp chống thấm mái nhà cũ như gạch lát, chống thấm dùng màng bitum khò nóng, sử dụng màng tự dính….

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

Mặc dù nó có thể mang lại một số cứu trợ tạm thời, nhưng với những trận mưa lớn và biến động nhiệt độ, nó rất có thể dẫn đến các vết nứt và thấm rất nhanh. Vì những giải pháp tạm thời này chỉ tạo thêm một lớp màng giữa bột trét và sơn nên nó không phải là giải pháp lâu dài và đáng tin cậy.

Lựa chọn chất chống thấm phù hợp cho mái nhà của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp chống thấm lâu dài và đáng tin cậy, đây là điều bạn cần lưu ý:

Độ bền liên kết

Độ bền liên kết rất quan trọng vì nó đảm bảo dung dịch liên kết chặt chẽ với mái để chống thấm lâu dài và hiệu quả. Màng có thể có chuyển động hạn chế hoặc không hạn chế tùy thuộc vào liên kết của chất nền. Độ bền liên kết cũng ảnh hưởng đến mức độ linh hoạt và đàn hồi của sản phẩm.

Vết nứt bắc cầu

Tính chất này xác định khả năng của dung dịch chống thấm trong việc khắc phục các biến dạng do vết nứt trên nền gây ra. Trong trường hợp mái nhà bị hư hại nghiêm trọng dưới dạng vết nứt, việc bắc cầu vết nứt sẽ giúp hàn gắn các vết nứt đã có từ trước và ngăn chúng tái tạo lại trong tương lai.

Độ bền

Các giải pháp chống thấm thích hợp sẽ có tác dụng lâu dài. Vì vậy nếu độ ẩm và vết nứt vẫn xuất hiện trên mái nhà và tường của bạn hàng năm ngay cả sau khi chống thấm, hãy điều chỉnh cách xử lý chống thấm. Hãy ghi nhớ điều này, điều quan trọng là đảm bảo bạn chọn các giải pháp và sản phẩm chống thấm chuyên nghiệp có thể kéo dài và kéo dài trong nhiều năm tới.

Đặc tính kết dính

Đặc tính này giúp đảm bảo các liên kết luôn không thấm nước và giữ tốt mọi lúc. Ngay cả những liên kết mạnh nhất cũng có thể dễ dàng bị phá vỡ khi chúng tiếp xúc với nước, vì vậy điều quan trọng là sản phẩm chống thấm phải có đặc tính kết dính tốt với các bề mặt.

Chống nhiệt và tia cực tím

Ở Việt Nam, nhiệt độ trong những tháng mùa hè có thể rất cao, gây hư hại nghiêm trọng cho mái nhà, làm nóng nhà nhanh chóng, đặc biệt là đối với những người sống trên tầng cao nhất. Khả năng chống nhiệt và tia cực tím đảm bảo rằng mái phản xạ nhiệt, mang lại hiệu quả năng lượng và mát hơn trong nhà.

Các sản phẩm chống thấm Sika là sản phẩm lý tưởng để chống thấm cho mái và sân thượng. Chúng cung cấp sức mạnh liên kết tuyệt vời, độ bền, độ bám dính và đảm bảo độ dày màng đồng nhất trên khắp bề mặt.

Bạn cần chống thấm sân thượng và tường nhà? Đã đến lúc liên hệ với Trí Sơn để được tư vấn

chống thấm tường nhà mới hotline trí sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515