Chống thấm sàn mái bê tông nên sử dụng vật liệu gì?

Bình chọn post

Chống thấm sàn mái bê tông nên sử dụng vật liệu gì?

Hiện tượng thấm dột công trình xây dựng xuất hiện và tồn tại trong suốt quá trình hình thành và phát triển của các công trình xây dựng. Sonnuocnhatrang.com giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm chống thấm sàn mái bê tông hiệu quả.

Thực tế, việc chống thấm đã được quan tâm ngay từ khi thiết kế và xây dựng công trình mới. Nhưng tình trạng thấm dột vẫn thường xuyên xảy ra, kể cả trong quá trình thi công. Và trong quá trình vận hành và sử dụng công trình đã tốn một khoản chi phí không nhỏ cho công việc sửa chữa.

Một số loại vật liệu chống thấm sàn mái bê tông

Với sự hội nhập khu vực và quốc tế, thị trường xây dựng Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều loại vật liệu chống thấm. Các sản phẩm chống thấm cho sàn mái bê tông Nhiều mẫu mã và linh kiện mới.

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

Lớp phủ tinh thể thâm nhập Penetron

Màng chống thấm Akfix PU Membrane 450 / PU Membrane T525

Màng chống thấm gốc bitum Flinkote No3

Polyurea Neodur Fast Track / Neoproof Polyurea Base Màng chống thấm nước RẺ

Màng chống thấm cơ sở PU Mariseal 250 / Mariseal 270 / Mariseal 300

Maxbond 328E. Màng chống thấm cơ sở PU

Màng chống thấm Neoproof PU Base / Neoproof PU 360 / Neoproof PU W / Neoroof BM / Neoroof Nordic / Neoproof Polyurea C1 / Neoproof Polyurea L

Sikalastic 632R. Màng chống thấm cơ sở PU

Quicseal144. Màng chống thấm gốc xi măng

Peneseal Pro. Màng chống thấm

Ưu nhược điểm của sản phẩm chống thấm sàn mái bê tông

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm chống thấm. Là lớp phủ chống thấm tinh thể thẩm thấu. Sản phẩm màng chống thấm gốc bitum, PU và màng chống thấm gốc xi măng. Và nhiều loại hóa chất chống thấm khác.

Sản phẩm chống thấm, chống thấm ngược

Đây là sản phẩm chống thấm dạng tinh thể chống thấm ngược và bảo vệ bê tông. Sản phẩm được điều chế từ: xi măng thông thường / cát thạch anh và các hoạt chất đặc biệt khác. Tiêu biểu cho dòng sản phẩm này là Lớp phủ tinh thể thâm nhập Penetron.

Lớp phủ tinh thể thâm nhập Penetron

Thuốc chống thấm ngược Penetron chỉ cần pha với nước trước khi sử dụng. Các hoạt chất này đi sâu vào bê tông dưới áp suất thẩm thấu. Tạo thành các mạng tinh thể giúp bịt kín các mao dẫn và các vết nứt do co ngót trong bê tông.

Penetron cũng bảo vệ bê tông chống lại sự xâm nhập của nước biển, nước ngầm và các hóa chất khác. Penetron được phép sử dụng khi tiếp xúc với nước uống. Vì vậy, nó thích hợp để thi công trong các bể chứa nước, hồ chứa nước, nhà máy xử lý nước …

Sản phẩm có thể áp dụng cho mọi kết cấu bê tông – mới hay cũ. Penetron không thấm nước cho các bề mặt tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với áp lực nước. Như tầng hầm chung cư, hệ thống siêu thị, bể bơi, bể nước sinh hoạt, kho chứa nước …

Sản phẩm chống thấm tinh thể gốc PU

Dòng sản phẩm đại diện tiêu biểu cho sản phẩm chống thấm kết tinh gốc PU là màng chống thấm gốc PU Mariseal 250/ Mariseal 270/ Mariseal 300. Sản phẩm được làm từ polyurethane nguyên chất, chịu nước, đàn hồi. Do đó, nó có khả năng chống lại hóa chất, nhiệt, tia cực tím, cơ học và các yếu tố tự nhiên khác. Lưu hóa do phản ứng với đất và độ ẩm không khí.

Sản phẩm chống thấm kết tinh gốc PU được ứng dụng rộng rãi trong việc chống thấm. Như chống thấm sàn mái bê tông, chống thấm ban công, sân thượng, hành lang. Chống thấm các khu vực ẩm ướt nhà tắm, bếp, ban công… Chống thấm và bảo vệ các công trình bê tông như sàn cầu, hầm, bãi xe…

Sản phẩm chống thấm gốc xi măng

Đại diện tiêu biểu cho dòng sản phẩm này là màng chống thấm gốc xi măng Quicseal144. Màng chống thấm là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong xây dựng. Đặc biệt là những hạng mục cần chống thấm tuyệt đối.

Là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Sản phẩm có độ bám dính tốt, có thể thi công trên nền đất ẩm ướt. Không độc hại thích hợp cho việc chống thấm. Sản phẩm thường được dùng để chống thấm tường tầng hầm, sàn mái bê tông, sàn nhà vệ sinh, các ngóc ngách, hệ thống bể nước hay cống rãnh …

Trên đây là thông tin về sản phẩm chống thấm sàn mái bê tông. Vui lòng liên hệ hotline 0905 818 515 hoặc truy cập Sonnuocnhatrang.com để được tư vấn đặt hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM TRÍ SƠN
Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường số 4 , KĐT Hà Quang 2 ,TP Nha Trang
Điện thoại: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515
Email: info@TriSon.vn
Website: https://sonnuocnhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515