Chính sách vận chuyển

I. Quy trình vận chuyển giao nhận

1. Khi đơn đặt hàng được xác nhận, sẽ liên lạc với quý khách để thông báo về thời gian giao hàng dự kiến.

2. Thời gian giao hàng chính xác sẽ được thông báo lại trước khi đội ngũ giao nhận bắt đầu di chuyển từ văn phòng hoặc showroom tới địa chỉ nhận hàng của quý khách.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chính sách vận chuyển và giao nhận hàng hóa của chúng tôi, quý khách xin vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh đã tiếp nhận đơn hàng của quý khách hoặc gọi đến Bộ phận Chăm sóc Khách hàng số điện thoại: 0946 818 515 để được hỗ trợ tốt nhất.

II. Quy định chung

 Những đơn hàng có giá trị lớn hơn 3.000.000vnđ Hỗ trợ vận chuyển miễn phí nội thành Nha Trang
 Những đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 3.000.000vnđ hoặc vị trí giao hàng cách showroom trên 7 Km
Chi phí vận chuyển sẽ tùy thuộc vào khoảng cách địa lý, khối lượng đơn hàng và được nhân viên bán hàng gọi điện thống nhất đơn vị vận chuyển và mức phí vận chuyển.(Ship COD (khu vực ngoại tỉnh) hoặc thông qua các chành xe, các phương thức khác như Grab, Go Việt, ….)

*** Trường hợp ngoại lệ: Một số sản phẩm được hỗ trợ vận chuyển từ nhà sản xuất đến công trình chúng tôi sẽ thông báo miễn phí vận chuyển khi giao dịch.

*** Yêu cầu từ: Khi nhận hàng Quý khách hãy kiểm tra ngay về chủng loại, số lượng, tem nhãn của hàng hóa được giao theo bản kê đặt hàng. Nếu xảy ra sự cố sai sót hoặc thiếu hụt hàng hóa hãy liên hệ ngay với số 0946 818 515 để được hỗ trợ tốt nhất.Ngoài ra Quý khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc showroom của chúng tôi để nhận hàng.

III. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

​Cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng từ các nhà sản xuất với mức giá tốt nhất, tạo nên sự hài lòng và an tâm cho quý khách khi mua hàng tại website https://sonnuocnhatrang.com/của chúng tôi.