CÁCH TỰ CHÀ NHÁM TƯỞNG CHUẨN NHƯ THỢ SƠN

Bình chọn post

Tại sao chà nhám tường lại là bước quan trọng để bạn có lớp sơn đều màu, bền đẹp? Liệu bạn có thể tự chà nhám hay không? Phương pháp chà nhám tường nào đem lại hịệu quả cho bạn?

Bài viết này Trí Sơn sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn về việc chà nhám tường. Hãy cùng theo dõi nhé!

Phương pháp chà nhám tường

cách chà nhám tường

Phương pháp chà nhám tường phụ thuộc vào nơi bạn muốn thực hiện và các phương pháp làm khác nhau. Đó chính là tường cũ và tường mới. Với mỗi loại tường khác nhau sẽ có cách thực hiện không giống nhau. Chính vì vậy mà bạn cần xem xét và cân nhắc lựa chọn các phương pháp phù hợp nhất với công trình mà mình đang muốn thực hiện.

STHI-SON-HANG-HIEU
TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU

Đối với tường mới

Đối với bề mặt tường mới bạn phải đảm bảo bề mặt tường luôn khô cứng và có độ ẩm dưới 18%. Bạn phải đảm bảo sao cho tường thoát hết hơi ẩm rồi mới có thể tiến hành chà nhám tường. Sau khi xác định độ ẩm đạt chuẩn thì bạn cần tiến hành làm sạch tường như sau:

Đầu tiên bạn nên dùng dao hoặc các dụng cụ chuyên nghiệp để loại bỏ được các loại bụi bẩn, vữa thừa hoặc các loại tạp chất có trên bề mặt tường.

cách chà nhám tường

Bạn có thể xem thêm 11 Tips về cách loại bỏ trần bỏng ngô nhanh hơn và dễ dàng hơn

Bước tiếp theo trong cách chà nhám cho tường mới chính là dùng matit để trét trên bề mặt tường làm cho bề mặt tường trở nên phẳng mịn màng, sau đó dùng giấy nhám chà cho bề mặt tường thêm phẳng đẹp hơn rồi tiến hành sơn là được. Với tường mới thì bạn có thể tiến hành sơn theo hệ thống như sau: 2 lớp bột trét, 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn phủ hoàn thiện.

Đối với tường nhà cũ

Đối các bề mặt tường cũ thì trước khi thi công bạn cần tiến hành nhiều công đoạn hơn. Đối với những bức tường có lớp sơn cũ với độ bám dính vẫn còn tốt thì đương nhiên các bạn phải loại bỏ hoàn toàn lớp sơn cũ đó đi. Sau đó thì hãy tiến hành chà nhám và cuối cùng là thực hiện lớp sơn 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn nền để sơn là hoàn thành.

Đối với bề mặt tường cũ thì trước tiên bạn cần phải dọn sạch bề mặt tường, loại bỏ giấy dán tường, đinh, mạng nhện…. có trên tường cũ. Sau đó hãy dùng dụng cụ chuyên nghiệp tiến hành cạo bỏ lớp sơn cũ, và bạn hãy lưu ý cạo càng sạch thì càng tốt.

Tiếp theo thì bạn hãy tiến hành trét bộ trét tường làm nhẵn bề mặt vừa xử lý. Sau khi đợi lớp matit khô vừa đủ thì bạn hãy tiến hành cách chà nhám tường để cho bề mặt tường bằng phẳng nhất có thể. Sau đó là các bước sơn lót và sơn phủ trang trí hoàn thiện công trình của mình.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn đơn vị nào để có thể an tâm gửi gắm chất lượng công trình của mình thì đội thợ sơn chuyên nghiệp của Trí Sơn chính là một gợi ý vàng mà bạn không thể bỏ qua.

dịch vụ sơn và chống thấm

Với dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp của Trí Sơn cung cấp, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, lành nghề, tận tâm và có trách nhiệm trong công việc sẽ mang đến cho công trình của bạn chất lượng tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Công ty cổ phần Sơn và chống thấm Trí Sơn đã hoạt động với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chống thấm và hóa chất xây dựng chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Chuyên cung cấp các dịch vụ: tư vấn, thiết kế,thi công chống thấm các công trình dân dụng và công nghiệp; tư vấn, giám sát, cung cấp ứng dụng hệ thống vật liệu chống thấm và hóa chất xây dựng cho nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới.

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ đến thông tin dưới đây:
Địa chỉ: STH24. Lô 20,21,22 Đường số 4 – KĐT Hà Quang 2 – TP Nha Trang
Email: info@TriSon.vn
Website: htps://TriSon.vn
Hỗ trợ 24/7: 0258 3 818 515 – 0905 818 515 – 0946 818 515

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515