Bảng giá sơn dầu TOA mới nhất 2021

Bình chọn post

Bảng giá sơn dầu TOA mới nhất 2021 dành cho những ai quan tâm đến thương hiệu TOA. Cập nhật mới nhất, chính xác nhất.

Giới thiệu về sơn TOA

Sơn TOA là sản phẩm thuộc Tập đoàn sơn TOA Thái Lan – nhãn hiệu sơn số 1 tại Thái Lan và là nhà sản xuất sơn công nghệ hàng đầu Đông Nam Á.

Sơn TOA đã có mặt tại Việt Nam khá sớm trong những năm 90 thông qua con đường xuất khẩu. Với lịch sử phát triển lâu dài và những quyết định quan trọng, sơn TOA Việt Nam trong những năm gần đây đã mang đến cho sơn TOA Việt Nam thành công ngoài mong đợi như:

  • Nằm trong top 10 thương hiệu mạnh và phát triển bền vững ASIAN 2015.

    STHI-SON-HANG-HIEU
    TRI-SON-SIEU-THI-SON-HANG-HIEU
  • Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng mạnh nhất Việt Nam năm 2010.

  • Kênh phân phối rộng cả nước với hơn 1000 cửa hàng trên 64 tỉnh thành.

Với những đặc điểm này, sơn TOA trở thành một trong những sản phẩm thịnh hành trong thị trường sơn tại Việt Nam.

Bảng giá sơn dầu TOA mới nhất 2021

Sơn dầu TOA có những đặc điểm gì?

Sơn dầu TOA là dòng sơn chất lượng cao, không sử dụng thủy ngân và chì, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng và môi trường, đồng thời sở hữu những tính năng nổi bật như khô nhanh, màng sơn bóng đẹp, chống nấm mốc, độ phủ cao, bảng màu phong phú cũng như màu sắc tươi đẹp.

Sơn dầu TOA có thể được sử dụng trên bề mặt kim loại, gỗ và các bề mặt đã được sử dụng sơn lót. Dòng sơn này có thể được dùng cả trong lẫn ngoài ngôi nhà như cửa sắt, cửa gỗ, cổng gỗ, bàn ghế bằng gỗ và sắt,…

Hướng dẫn thi công sơn dầu TOA

Để có thể thi công sơn dầu TOA đúng chuẩn kỹ thuật, bạn cần thực hiện các bước sau:

1. Chuẩn bị bề mặt

Bạn cần làm khô và sạch bề mặt, đảm bảo không bị rỉ sét, dính các tạp chất như bụi bẩn, nấm mốc,… khiến độ bám dính của sơn bị giảm. Với các bề mặt cũ, bạn cần loại bỏ lớp sơn cũ và làm sạch bằng giấy nhám.

2. Tiến hành thi công

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ như cọ, rulo, súng phun. Sau đó, bạn tiến hành pha loãng dung môi với tỷ lệ dựa vào điều kiện thi công. Tiếp theo, hãy quét cọ khoảng 0 – 10% theo thể tích, dùng súng phun 10 – 20% tính theo thể tích.

Sau khi thực hiện các công đoạn trên, bạn để khô sơn trong vòng 2 – 4 giờ rồi sơn lớp kế tiếp và để khô từ 10 – 12 giờ với độ phủ khoảng 12 – 15m2/lít/lớp.

Mua sơn dầu TOA ở đâu chính hãng giá tốt?

Để mua sơn dầu TOA chính hãng, bạn hãy đến với Siêu thị sơn Paintmart – đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sơn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn cách chọn sơn và màu sơn phù hợp với công trình của mình, đồng thời được hỗ trợ pha màu sơn miễn phí để tìm ra màu sơn thích hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0905818515
Trí Sơn xin chào!. Bạn cần hỗ trợ gì?
0905818515